❤ หมอดูแม่นๆ ราศี พี P.I.


เครดิตภาพเฮดบล็อก ญามี่
เครดิตภาพบีจี ญามี่
เครดิตกรอบแต่งบล็อก goffymew
เครดิตภาพไลน์สวยๆ ญามี่


เครดิตภาพและบทความ From Wikipedia, the free encyclopedia
วิกิพีเดีย

ราศีพี (ญี่ปุ่น: 十二宮でつかま H, เฮปเบิร์น: Jūnikyū de Tsukamaete) เป็นชุดมังงะลึกลับที่เขียนและแสดงโดย Natsumi Ando ปรากฏเป็นอนุกรมในนิตยสารมังงะshōjo (กำหนดเป้าหมายไปสู่เด็กผู้หญิง) Nakayoshi จากฉบับเดือนเมษายน 2544 ถึงฉบับเดือนมกราคม 2546 บทที่ถูกรวบรวมเป็นเล่มที่ถูกผูกไว้สี่เล่มโดย Kodansha และเผยแพร่ตั้งแต่พฤศจิกายน 2544 ถึงมีนาคม 2546 ปัจจุบัน - วันที่ญี่ปุ่นซีรีส์มุ่งเน้นไปที่ Lili Hoshizawa นักสืบวัยรุ่นที่ใช้โหราศาสตร์ในการแก้ปัญหากรณี

ในอเมริกาเหนือ Tokyopop ให้สิทธิ์การแปลภาษาอังกฤษเป็นภาษาชุดและเผยแพร่ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม2003 ถึงธันวาคม2003แม้ว่าการแปลจะหายไปจากการพิมพ์ ชุดนี้ยังได้รับการแปลเป็นภาษาอื่น ๆ ชุดได้รับการตรวจสอบโดยทั่วไปว่าเป็นความบันเทิงที่มีแสง

โนรินักเรียนมัธยมปลาย มีหน้าที่2อย่างเห็นได้ชัดว่าเป็นหมอดูและอยู่เบื้องหลังนักสืบ เพื่อหาแม่ที่หายไปของเธอ และเธอแก้ปัญหาต่าง ๆ ด้วยสเตอร์ลิงจากเธอ
Riri Hoshizawa (Riri Hoshizawa) อายุ 13 ปี หมอดู. ในฐานะนักสืบที่มีสเตอร์ลิงที่ได้รับการถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่นเธอแก้ปัญหาเพื่อค้นหาแม่ของเธอที่หายตัวไป


เด็กหญิงตัวเล็กน้ำหนักเบาเธอกระโดดขึ้นจากชั้น 2 โดยไม่มีปัญหาและกระโดดข้ามรั้วได้อย่างง่ายดาย ความพิเศษของฉันคือพลศึกษา แต่ฉันไม่เก่งในทุกเรื่อง


บุคลิกเจ้าอารมณ์และอึดอัดใจ มันเป็นเส้นตรงเมื่อคุณคิดถึงมัน แต่คุณมีความยุติธรรมที่ไม่ยอมให้มีความชั่วร้ายและคุณยินดีที่จะเสี่ยง
ราศีเมษเกิดเมื่อวันที่ 16 เมษายน

Hiromi Oikawaนักเรียนโอนที่มาชั้นเรียนของ Riri จบการศึกษายอดเยี่ยมของมหาวิทยาลัยอเมริกันเขาศึกษาจิตวิทยาอาชญากรรม ทำท่าว่าเท่ห์เขามีความรับผิดชอบสูง


Riri เป็นเพื่อนในวัยเด็กที่เคยเข้าโรงเรียนอนุบาลเดียวกันจนกระทั่งเขาอายุหกขวบ แต่เขาลืมไปเลยเกี่ยวกับ Riri หลังจากนึกถึงมันถูกเรียกว่า "Hirorin" ซึ่งเป็นชื่อของเวลา


อันที่จริงฉันกำลังสารภาพในเวลานั้น แต่ฉันไม่สามารถอ่านจดหมายรักที่ฮิโรมิ เขียนไว้เพราะมันอ่านยากเกินไป
ราศีมังกรเกิดเมื่อวันที่ 1 มกราคม


สารวัตร Hoshizawa ราศีกุมภ์เกิดเมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์


คาโอรุโกะ โฮชิซาวะ แม่ของ Riri Spica ก่อนหน้า อยู่มาวันหนึ่งเขาก็หายตัวไปโดยเหลือเพียงสเตอร์ลิง มันดูอ่อนเยาว์มากจนน้องสาวของฉันทำผิดพลาด


Ei Oikawa น้องสาวของ Oikawa เด็กสาวสวยคนหนึ่งที่เข้าเรียนโรงเรียนหญิงล้วนและเป็นที่รักของนักเรียนชั้นต่ำ หลังจากเปิดเผยอดีตของ Oikawa ว่าเป็นกาวเขายืนยันว่า "มันเลวร้ายยิ่งกว่าการเขียนจดหมายรักที่อ่านไม่ได้"


アリエスราศีเมษ

ราศีเมษวิญญาณที่ซ่อนอยู่ในสเตอร์ลิง มันเป็นจิตวิญญาณของ Riri ด้วย พูดเป็นภาษาชายแล้วโทรหา Riri "Ririgon" เช่นเดียวกับรีริดูเหมือนว่าจะบ้าไปหน่อย เนื่องจากวิกฤตของ Riri เธอก็กระโดดออกมาโดยไม่ถูกเรียก

ไอโอ
ราศีพฤษภ
วิญญาณ ฉันมักจะมีบุคลิกภาพที่ช้า แต่เมื่อฉันโกรธฉันก็กลัว นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องน่าผิดหวังทางการเงินในเดือนพฤษภาคมและความเชื่อมั่นนั้นมั่นคง


Castro Pollux
เด็กผู้ชายราศีเมถุนในราศีเมถุน Riri เรียกว่า "ลี" พี่น้องที่ทะเลาะกัน แต่เป็นเพื่อนสนิท ตัวละครที่ร้อนและเย็นง่าย

Precepe
วิญญาณมะเร็ง Riri เรียกว่า "Ricchan" บุคลิกที่ห่วงใยและเอาใจใส่ แต่เป็นเด็กผู้หญิงที่ถูกวางกลับโดยไม่มีความตึงเครียด


เรกูลัส
สิงห์วิญญาณ Riri เรียกว่า "ririppe" เขาถูกเรียกว่าวิญญาณล่วงละเมิดทางเพศเนื่องจากบุคลิกที่เหมือนเด็กของเขาอย่างกระทันหันเช่นการเปลี่ยนกระโปรง แต่เขาเป็นเด็กที่ทรงพลังและมีพลัง


Demeter
วิญญาณกันย์ Riri เรียกว่า "Riri-san" ค่อนข้างสะอาดและเป็นกังวล ง่ายต่อการบาดเจ็บ แต่จิตใจที่ใจดีAstrea
วิญญาณราศีตุลย์ Riri เรียกว่า "riripon" เขามีบุคลิกที่เด็ดเดี่ยวมาก แต่เขาเป็นคนที่สงบและจะไม่โกรธถ้ามีคนตะโกนใส่


Antares
ราศีพิจิกวิญญาณ Riri เรียกว่า "Riricchi" มันเป็นพันธมิตรที่เข้ากันไม่ได้สำหรับ Riri และไม่ได้เรียกมานานกว่าหนึ่งปี Riri ได้รับการขนานนามว่าเป็น "นักเต้นปลาหมึก" และมีบุคลิกที่หยั่งรากลึกในระดับที่เขาสามารถพูดได้ว่า "ฉันจำได้แม้กระทั่ง 100 ล้านปี" แต่เขามีความกระตือรือร้นมากขึ้นเกี่ยวกับภารกิจของเขา


Chiron
ชาวราศีธนู Riri เรียกว่า "ปรมาจารย์" เคนประกาศตนเองของ Gigolo มันเป็นความอดทน แต่ข้อเท็จจริงนั้นรวดเร็ว

กระทะ
วิญญาณมังกร
Riri เรียกว่า "Ririsama" เด็กชายใส่แว่นตาที่จริงจัง แม้ว่าจะมีความไม่พอใจที่ไม่ได้ทำงานเวลาที่ถูกเรียกเมื่อเวลาเที่ยงคืน แต่ก็อ่อนแอถ้าความรู้สึกรับผิดชอบถูกกระตุ้น


แกนีมีด
วิญญาณกุมภ์ ตัวละครที่เท่ห์และเป็นอิสระ A pretty free boy.


โฟร
ราศีมีนวิญญาณ Ririn ถูกเรียกว่า "Spica-san, Spica-san" มันเป็นคนขี้แงและฉันมักจะคิดว่าฉันไม่พึ่งพาตัวเอง แต่มันก็เป็นร้านขายของที่กำลังเคลื่อนไหว ฉันชอบแกนีมีด ทั้งๆที่ฉันไม่รู้ตัวเลย

ซีรีย์นี้ตั้งอยู่ในประเทศญี่ปุ่นในยุคปัจจุบันโดยมีศูนย์กลางอยู่ที่ลิลี่โฮชิซาวะอายุ 13 ปี (星沢リリ, Hoshizawa Riri) ซึ่งใช้โหราศาสตร์เพื่อแก้ปัญหาอาชญากรรมและจัดการธุรกิจหมอดูที่หายไปของแม่ เพื่อนในวัยเด็กของเธอ Hiromi Oikawa (及川ひろみ, Oikawa Hiromi) ช่วยเธอหลังจากที่เขากลับมาจากสหรัฐอเมริกาซึ่งเขาศึกษาจิตวิทยาอาชญากรรม ในฐานะนักสืบ Spica ลิลี่ใช้วงแหวนดาววิเศษทิ้งเธอไว้กับแม่ที่หายตัวไปของเธอเพื่อช่วยเหลือเธอในการแก้ปัญหาอาชญากรรมโดยการปรึกษากับหนึ่งในสิบวิญญาณดวงวิญญาณในวงและเรียนรู้ดวงชะตาของเหยื่อ พ่อของเธอผู้ตรวจการ Hoshizawa (インスペクタ星 Ins, Insupekuta Hoshizawa) ของเธอไม่เห็นด้วยกับการกระทำของเธอ เธอพบกับนักสืบเอกชนชื่อ Sirius (シリウス, Shiriusu) ซึ่งเป็นผู้ทดสอบทักษะการไขปริศนาของเธอ
ในขณะที่การไขคดี Lili ในที่สุดก็ได้เรียนรู้จากพี่สาวของ Hiromi, Megumi Oikawa (及川めぐみ, Oikawa Megumi) ว่าโรคภูมิแพ้ของ Hiromi ต่อผู้หญิงเป็นผลมาจากเธอ: สิบปีที่แล้วเขารอสายฝนให้ Lili แสดง จดหมาย ลิลี่ได้พบกับซุส (ゼウス, ซูซุ), ผู้โชคดีและผู้สะกดจิตที่ลักพาตัวพ่อของเธอ หลังจากที่ Hiromi ช่วยชีวิตเขาได้ Zeus ก็รับ Hiromi เป็นเชลยและเรียกร้องให้มีการแลกเปลี่ยนวงแหวนดาว ตระหนักว่าซิเรียสเป็นแม่ที่หายตัวไปของเธอลิลี่ปลดปล่อยเธอจากการสะกดจิตของซุส ลิลี่รู้ว่าแม่ของเธอหายตัวไปเพื่อปกป้องครอบครัวของเธอจากซุสซึ่งเกลียดซิเรียสในขณะที่เขาเชื่อว่าเธอลักพาตัวแฟนสาวของเขาและทำให้เธอกลายเป็นคนไร้ความรู้สึก ลิลี่เปิดโปงความจริง: แฟนสาวของเขากลัวว่าเขาต้องการแหวนดาวมากกว่าความรักของเธอและขอให้ซิเรียสทำการลักพาตัวและให้เขาตัดสินใจระหว่างเธอหรือดาราดัง เมื่อเขาลังเลเธอก็เสียใจและโยนตัวเองออกจากหน้าผา หลังจากเรียนรู้สิ่งนี้ซุสสูญเสียความปรารถนาในวงแหวนดาวและปล่อยให้ Lili, Hiromi และแม่ของ Lili จากไป ลิลี่ยอมรับความรักของฮิโรมิต่อเธอ ในบทสรุปแม่ของ Lili รับช่วงต่อธุรกิจที่กำลังทำนายโชคชะตาของเธอและ Lili ยังคงแก้ปัญหาอาชญากรรมต่อไปด้วยความช่วยเหลือของ Hiromi

ศิลปินการ์ตูนมังงะ Natsumi Ando สนุกกับโหราศาสตร์ในวัยเด็กของเธอและมีความรักต่อดวงดาวและตำนานเทพเจ้ากรีก สำหรับ File 2 ซึ่งเกี่ยวข้องกับความลึกลับในโรงเรียนเปียโน Ando วิจัยโรงเรียนดนตรีท้องถิ่น การออกแบบสำหรับวิญญาณราศีตุลย์มาจากการชนะการประกวด Astral Spirit Design; การออกแบบที่ส่งมาหลายอย่างสำหรับราศีตุลย์, ราศีมีน, และวิญญาณมะเร็ง

Ando รวมการอ้างอิงถึงเทพนิยายกรีกใน Zodiac P.I. ในนามของวิญญาณแห่งดาว วิญญาณแห่งวิญญาณแห่งราศีกันย์ Demeter ใช้ชื่อของเธอจากเทพีแห่งการเก็บเกี่ยวในขณะที่วิญญาณแห่งดาวมังกรสำหรับ Parn คือการอ้างอิงถึงเทพเจ้าแพน แอสเทรียวิญญาณแห่งราศีตุลย์ได้รับการตั้งชื่อตามเทพีแห่งความยุติธรรม วิญญาณคู่แฝดของราศีเมถุนใช้ชื่อจากพี่ชายฝาแฝดและพอลลักซ์ Centaur Chiron ได้รับการกล่าวถึงในนามของวิญญาณแห่งดาวสำหรับชาวราศีธนู ชื่อของวิญญาณแห่งดาวราศีพฤษภสำหรับการอ้างอิงถึงผู้หญิง Io วิญญาณแห่งอสูรสำหรับราศีมีนและวิญญาณของชาวกุมภ์นำชื่อมาจากเทพีแห่งความรักและแกนีมีดตามลำดับ การอ้างอิงอื่น ๆ รวมถึงดาว อันโดชื่อแอนตาเรสวิญญาณแห่งราศีพิจิกและเรกูลัสวิญญาณแห่งลีโอหลังดาว Antares และเรกูลัสตามลำดับ
เขียนและแต่งโดย Natsumi Ando, Zodiac P.I. ปรากฏเป็นบทความในนิตยสารมังงะรายเดือน Nakayoshi จากฉบับเดือนเมษายน 2544 ถึงฉบับเดือนมกราคม 2546 ตีพิมพ์ชุดในปริมาณที่ถูกผูกไว้สี่จาก 6 พฤศจิกายน 2001 ถึง 4 มีนาคม 2003

ในอเมริกาเหนือ Tokyopop ให้สิทธิ์การแปลเป็นภาษาอังกฤษ เผยแพร่ชุดจาก 8 กรกฎาคม 2003, ถึง 9 ธันวาคม 2003; การแปลตั้งแต่พิมพ์ออกมาหมด ราศีพี ได้รับการแปลเป็นภาษาอื่นเช่นฟินแลนด์เยอรมันและอิตาลีขอบคุณของแต่งบล็อกโดย...

ไลน์สวยๆโดย...ญามี่  / ภาพกรอบ กรอบ goffymew / โค๊ตบล็อกสำหรัมือใหม่ กุ๊กไก่ / เฮดบล็อก เรือนเรไร /ไอคอน ชมพร / สีแต่งบล็อก Zairill /ภาพไอคอนRainfall in August แบนด์..การ์ตูน ไลน์น่ารักๆๆจาก... oranuch_sri  Mini Icon goragot
เครดิตเพลง / ยูทูป / Romantic Piano: Relaxing Beautiful Love Songs 70s 80s 90s Playlist - Greatest Hits Love Songs EverTOPคลิ๊กกลับขึ้นบน
Create Date : 25 กรกฎาคม 2563
Last Update : 26 กรกฎาคม 2563 5:23:33 น.
Counter : 648 Pageviews.

0 comments
ถนนสายนี้มีตะพาบ 290 "ตัวละครที่น่ารังเกียจ" kae+aoe
(20 พ.ย. 2564 20:44:17 น.)
อันดับการ์ตูนขายดีที่ญี่ปุ่น ประจำวันที่ 12 พฤศจิกายน 2021 iamZEON
(14 พ.ย. 2564 16:37:29 น.)
รถไฟสายปริศนา : SHINOHARA Chie มาช้ายังดีกว่าไม่มา
(13 พ.ย. 2564 11:25:42 น.)
เจ้าหญิงคางุยะ เล่ม1 : SAITO Chiho มาช้ายังดีกว่าไม่มา
(6 พ.ย. 2564 09:57:05 น.)

Knowledge-dd.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#17สมาชิกหมายเลข 4149951
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]

บทความทั้งหมด