Mitsuki (2) Warren Laban alone heart


เครดิตบทความ วิกิพีเดีย
+
Mitsuki เป็นตัวละครที่สร้างขึ้นโดย Masashi Kishimoto นักวาดการ์ตูน เขาได้รับการแนะนำครั้งแรกในมังงะเรื่อง Naruto Spin-off เรื่อง Naruto: The Seventh Hokage และ Scarlet Spring (2015) โดยได้รับบทเป็นนักเรียนโอนที่เข้าเรียน ใน โคโนฮะงาคุเระ ให้กลายเป็นนินจา จากเหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่อง Boruto: Naruto the Movie (2015) มิตสึกิได้กลายเป็นนินจาในทีมโดยมีตัวเอกอย่าง Boruto Uzumaki และ Sarada Uchiha รับบทนำในมังงะภาคต่อของUkyō Kodachi และ Mikio Ikemoto เรื่อง Naruto, Boruto: Naruto Next Generations (2016) และอนิเมะพรีเควลซึ่งแสดงให้เห็นว่าเขาเป็นเพื่อนกับโบรูโตะได้อย่างไรในขณะที่เผชิญหน้ากับศัตรูที่แตกต่างกัน การถ่ายภาพครั้งเดียวโดย Kishimoto เผยให้เห็นว่า Mitsuki เป็นการทดลองที่สร้างขึ้นโดย Sannin ในตำนานและอดีตศัตรูของ Naruto, Orochimaru ซึ่งอนุญาตให้เขาใช้เส้นทางของตัวเองในชีวิต


ในการสร้างภาพยนตร์เรื่อง Boruto และอนิเมะซีรีส์ฮิโรยูกิยามาชิตะรับหน้าที่พัฒนาตัวละครแม้จะมีบทบาทเพียงเล็กน้อยในภาพยนตร์ก็ตาม การรับที่สำคัญของมิทสึกิได้รับการผสมผสาน ในขณะที่บทบาทของเขาในภาพยนตร์เรื่องโบรูโตะถูกวิพากษ์วิจารณ์ถึงการขาดการพัฒนาทั้งฉากหลังของเขาที่แสดงในช็อตเดียวและบทบาทของเขาใน Boruto: Naruto Next Generations ได้รับการยกย่องว่าเพิ่มความลึกให้กับตัวละครของเขาแม้ว่าเขาจะยังเป็นเด็กลึกลับก็ตามการสร้างและความคิด
Masashi Kishimoto ออกแบบ Mitsuki เพื่อให้คำแนะนำเกี่ยวกับเชื้อสายของเขาผ่านคุณสมบัติในธีมงูเช่นดวงตาของเขา เดิมทีเขามีผมบ๊อบยาวประบ่า แต่ผู้เขียนตัดสินใจเปลี่ยนทรงผมเพื่อให้ดูน่าสนใจยิ่งขึ้นโดยให้เป็นทรงผมสั้นสีขาวแทน มิทสึกิได้รับชุดกิโมโนแขนยาว แทนที่จะทำให้ชุดลำลอง Kishimoto ทำให้มันเหมาะกับการทำสงครามโดยซ่อนมือของ Mitsuki ไว้ในการออกแบบทำให้คนทั่วไปรู้เจตนาของเขาได้ยาก นอกจากนี้เขายังติดตั้งกระเป๋าใส่เครื่องมือนินจาซึ่งยาวกว่ากระเป๋าปกติที่สายสะพายของเขาผู้กำกับอนิเมะ Boruto Hiroyuki Yamashita แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับส่วนของ Mitsuki ในภาพยนตร์เรื่องนี้ว่าเขาเป็นตัวละครที่อ่อนโยนกว่ามาก หลังจากอ่านเรื่องราวของตัวละครยามาชิตะรู้สึกว่าภาพลักษณ์ของมิตสึกิแข็งขึ้น หลังจากการฉายครั้งแรกมีฉากหนึ่งที่แสดงให้เห็นถึงรูปร่างที่แท้จริงของมิทสึกิและผู้กำกับก็จำได้ว่าทุกคนต่างตื่นเต้นกับเรื่องนี้ นั่นเป็นครั้งแรกที่เขาคิด "ดูเหมือนว่า (มิตสึกิ) อาจจะสนใจ" หลังจากนั้นเขาจำได้ว่าถูกยกย่องโดยคิชิโมโตะ แต่ยามาชิตะชี้ให้เห็นว่าเขาไม่รู้สึกพึงพอใจใด ๆ ในการสร้างภาพยนตร์เรื่องโบรูโตะหนังสือแนะนำตัวละครบรรยายว่ามิตสึกิว่า "ปริศนาที่ปกคลุมไปด้วยความลึกลับมากมายเด็กผู้ชายที่มีสีหน้าเรียบเฉย ... ผมสีขาวยาวเล็กน้อยของเขามีความพริ้วไหว" เมื่ออนิเมะ Boruto: Naruto Next Generations เริ่มต้นขึ้นผู้กำกับกล่าวว่าในตอนแรก Mitsuki และ Sarada Uchiha เป็นเพียงเพื่อนร่วมชั้นทั้งสองคนจะมี "ความสัมพันธ์ที่พัฒนามากขึ้นนับจากนี้ไป"Ryūichi Kijima นักพากย์ชาวญี่ปุ่นของ Mitsuki กล่าวว่าเขาถูกเจ้าหน้าที่ขอให้ทำเสียงที่ไร้อารมณ์ อย่างไรก็ตามคิจิมะทำให้เขามีลักษณะที่โดดเด่นมากขึ้นโดยอ้างถึงพลังของเขากับโบรูโตะเนื่องจากมิตสึกิมีแนวโน้มที่จะช่วยเขา Mitsuki พากย์เสียงภาษาอังกฤษโดย Robbie Daymond ซึ่งกล่าวว่าเขารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้พากย์เสียงตัวละคร เดย์มอนด์และนักพากย์ภาษาอังกฤษโบรูโตะคนอื่น ๆ รู้สึกขอบคุณที่ได้รับบทเป็นตัวละครที่ได้รับความสนใจจากแฟรนไชส์การปรากฏตัว
มิทสึกิปรากฏตัวครั้งแรกในมังงะภาคแยกของนารูโตะ Naruto: The Seventh Hokage และ Scarlet Spring (2015) ในฐานะเด็กเล็กที่ฝึกฝนให้เป็นนินจา จากเหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่อง Boruto: Naruto the Movie (2015) มิตสึกิได้กลายเป็นนินจาอันดับต่ำ Genin ร่วมกับ Boruto Uzumaki และ Sarada Uchiha และนำโดย Konohamaru Sarutobi ในภาพยนตร์เรื่องนี้ทีมงานจะมีส่วนร่วมในการทดสอบการสอบ Chunin Exams เพื่อปรับปรุงอันดับของพวกเขา หลังจากจบฉากเครดิตมิตสึกิสารภาพกับโบรูโตะและซาราดะว่าเขาเป็นลูกชายของอาชญากรโอโรจิมารุทำให้ซาราดะตกใจเรื่องราวเบื้องหลังของมิตสึกิได้รับการสำรวจใน Naruto Gaiden: The Road Illuminated by the Full Moon (2016) ซึ่งมีการเปิดเผยว่า Mitsuki เป็นมนุษย์เทียมที่ Orochimaru สร้างขึ้นเพื่อใช้งาน อย่างไรก็ตามเรื่องนี้มิทสึกิตัดสินใจละทิ้งเจ้านายของเขาและออกเดินทางไปยังโคโนฮะงาคุเระเพื่อตามหาโบรูโตะซึ่งเขานับถือว่าเป็น "ดวงอาทิตย์" ของเขา มิทสึกิสามารถยืดแขนขาได้โดยใช้จักระเพื่อทำให้ข้อต่อหลุดออก ซีรีส์มังงะเรื่อง Boruto: Naruto Next Generations (2016) โดยUkyō Kodachi และ Mikio Ikemoto เริ่มต้นด้วยการเล่าเหตุการณ์จากภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่หลังจากนั้นทั้ง Mitsuki และ Sarada ปฏิเสธภารกิจนินจาเพื่อช่วย Boruto จากมือสังหาร กัปตันทีมของพวกเขาหายตัวไปขณะปฏิบัติภารกิจลับส่วนโบรูโตะซาราดะและมิทสึกิถูกส่งไปหาเขาโดยผู้บังคับบัญชาซีรีส์อนิเมะเรื่อง Boruto: Naruto Next Generations (2017) แสดงให้เห็นว่ามิตสึกิเข้าสู่สถาบันนินจาและเป็นเพื่อนกับโบรูโตะได้อย่างไรรวมถึงเด็กคนอื่น ๆ ที่ฝึกฝนให้เป็นนินจา ในระหว่างซีรีส์มิทสึกิช่วยโบรูโตะค้นหาอาชญากรที่อยู่เบื้องหลังการโจมตีเพื่อปนเปื้อนจักระของผู้คน ในโค้งต่อไปมิทสึกิเดินทางไปยังคิริงาคุเระที่ซึ่งเขาเข้าร่วมกับนินจาสายหมอกและพรรคพวกเพื่อพยายามหยุดการก่อกบฏที่นำโดยนักดาบเจ็ดคน หลังจากโค้งนี้มิทสึกิประกาศว่าเขาจะกลายเป็นนินจาเพื่อติดตามโบรูโตะโดยรู้สึกว่าการเผชิญหน้ากับเขาทำให้วิถีชีวิตของเขาเปลี่ยนไป หลังจากโค้งนี้มิทสึกิและเพื่อนของเขากลายเป็นนินจาหลังจากผ่านการทดสอบและเขาโบรูโตะและซาราดะได้ก่อตั้ง "ทีม 7" ขึ้นมาใหม่ภายใต้การนำของโคโนฮามารุ ในอะนิเมะมิทสึกิหายตัวไปจากหมู่บ้านใบไม้และเพื่อน ๆ ของเขาไปทำภารกิจเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตัวเองเหนือผู้บังคับบัญชา พวกเขารู้ว่ามิทสึกิกำลังไล่ตามนินจาจากหมู่บ้านหินที่เผชิญหน้ากับสมาชิกในทีมของมิตสึกิ มิทสึกิเข้าขัดขวางการต่อสู้และโค่นโบรูโตะ มิตสึกิเป็นพันธมิตรกับกลุ่มมนุษย์เทียมที่รู้จักกันในชื่อ Fabrications เพื่อทำการรัฐประหารบนหินแม้ว่ามิทสึกิจะถูกเปิดเผยในภายหลังว่าเป็นตัวแทน เขาเข้าร่วมทีมอีกครั้งเมื่อเอาชนะผู้นำของพวกเขา Ku

นอกเหนือจากมังงะและอะนิเมะแล้ว Mitsuki ยังปรากฏในไลท์โนเวลของโบรูโตะ เขายังเป็นตัวละครที่เล่นได้ในเกมต่อสู้ Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 (2016) นอกจากนี้เขายังปรากฏในวิดีโอแอนิเมชันต้นฉบับที่ทีม Konohamaru ถูกส่งไปเพื่อหยุดขโมยที่ชัดเจน เขายังสามารถเล่นได้ในวิดีโอเกม Naruto to Boruto: Shinobi Striker (2018)
การตอบรับ
การรับอย่างมีวิจารณญาณต่อตัวละครของมิตสึกิได้รับการผสมผสานขึ้นอยู่กับการปรากฏตัวที่ จำกัด ของเขาในเรื่องราวของภาพยนตร์ตลอดจนบทบาทของเขาในซีรีส์สิ่งพิมพ์และอนิเมชั่น Thais Valdivia of Hobby Consolas กล่าวว่าในขณะที่การแสดงตัวละครของ Mitsuki ไม่ได้รับการดำเนินการอย่างเหมาะสมในภาพยนตร์เนื่องจากการปรากฏตัวที่ จำกัด ฉากหลังเครดิตของเขาจะทำให้ผู้ชมประหลาดใจเนื่องจากการเปิดเผยเบื้องหลังมรดกของเขา Chris Homer นักเขียน Fandom Post แสดงความเชื่อที่คล้ายกันเกี่ยวกับการสำรวจตัวละครของ Mitsuki อย่าง จำกัด จนกระทั่งภาพยนตร์เรื่องนี้จบลง Toon Zone รู้สึกว่า Mitsuki และ Sarada ให้ความแตกต่างที่ดีกับ Boruto ในภาพยนตร์เรื่องนี้และยังยกย่อง Robbie Daymond สำหรับผลงานของเขาในฐานะนักพากย์ภาษาอังกฤษของ Mitsuki ในทำนองเดียวกัน Amy McNulty จาก Anime News Network กล่าวชื่นชมการแสดงของเดย์มอนด์โดยกล่าวว่าในขณะที่ "สงบนิ่งรวบรวมและบ่อยครั้งที่ไม่มีอารมณ์ Sarah Nelkin จาก Anime ตอนนี้รู้สึกว่า Mitsuki ไม่มีพัฒนาการในภาพยนตร์เรื่องนี้แม้จะเป็นนักสู้ประจำที่สนับสนุนตัวละครนำ


เมื่ออดีตของมิตสึกิถูกสำรวจในมังงะช็อตเดียวของ Masashi Kishimoto McNulty รู้สึกว่าต้นกำเนิดของเขามีส่วนร่วม แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่สามารถอธิบายได้อย่างสมบูรณ์และเชื่อว่านี่เป็นเพราะลักษณะที่คลุมเครือของการถ่ายครั้งเดียว ในทำนองเดียวกัน Melina Dargis นักเขียน The Fandom Post อีกคนหนึ่งถือว่าบทของ Mitsuki ดีที่สุดในมังงะ Boruto เล่มแรกเนื่องจากความเกี่ยวพันของเขากับ Orochimaru และเธอรู้สึกว่ามันสามารถนำมาใช้ในภาพยนตร์ได้ Nik Freeman จาก Anime News Network พบว่าเรื่องราวเบื้องหลังของ Mitsuki เป็นหนึ่งในเรื่องราวที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ของแฟรนไชส์เพราะไม่ใช่การปรับปรุงส่วนโค้งของเรื่องราวก่อนหน้านี้ Rebecca Silverman จากเว็บไซต์เดียวกันสงสัยว่าต้นกำเนิดของ Mitsuki อาจปะทะกับ Boruto ในฐานะธีมหลักของซีรีส์ได้อย่างไรเนื่องจากปัญหาที่ทั้งคู่เผชิญ: ความสัมพันธ์ระหว่างเด็กและพ่อแม่ของพวกเขาหลังจากที่มิทสึกิได้เดบิวต์ในซีรีส์โทรทัศน์อนิเมะเรื่อง Boruto McNulty เขียนว่าในขณะที่บทนำของเขาถูกบดบังด้วยตอนที่มุ่งเน้นไปที่อาจารย์ Shino Aburame ของสถาบันนินจาบทบาทของเขาก็เข้ากับเรื่องราวและเธอก็ยังพบว่าเขาลึกลับ เธอยังกล่าวชื่นชมการกระทำของเขาในตอนนี้รวมถึงปฏิสัมพันธ์ของเขากับโบรูโตะ แซมสจ๊วตแห่ง IGN มีความคิดคล้าย ๆ กันโดยกล่าวว่าเช่นเดียวกับซาราดะมิตสึกิไม่ได้รับการแนะนำอย่างถูกต้องในการเดบิวต์ของเขาเพราะพล็อตเน้นไปที่ชิโนะ ในการตรวจสอบในภายหลัง McNulty พิจารณาการต่อสู้ของมิตสึกิและโบรูโตะกับผู้ร้ายผีสุมิเระคาเคฮิซึ่งเป็นหนึ่งในอนิเมะที่ดีที่สุดในอนิเมะ Boruto สจ๊วร์ตเห็นด้วยโดยกล่าวว่าการต่อสู้นั้นมีชีวิตชีวาแม้จะมีปัญหาเล็กน้อยกับแอนิเมชั่นในส่วนอื่น ๆ จากลำดับ Nelkin รู้สึกว่าซีรีส์ประสบความสำเร็จในการสำรวจ Mitsuki มากขึ้นซึ่งจำเป็นต้องพิจารณาบทบาทรองของเขาในภาพยนตร์ นักเขียนยังเปรียบเทียบเขากับตัวละครนารูโตะซาอิเนื่องจากทั้งคู่ไม่ค่อยแสดงอารมณ์ของพวกเขาในระหว่างการแนะนำตัวในซีรีส์ Nelkin ยังอธิบายว่า Mitsuki เป็น "ตัวละครที่เติบโตขึ้นในฐานะบุคคลเมื่อเขาใช้เวลาร่วมกับสหายของเขา" วัยรุ่นที่เข้าร่วมสถาบันนินจา

เพลงประกอบบล็อก ยูทูป Warren Laban alone heart coverCreate Date : 03 ธันวาคม 2563
Last Update : 3 ธันวาคม 2563 15:39:15 น.
Counter : 571 Pageviews.

0 comments
แจ้งข่าวการ์ตูนและนิยาย Dexpress : 4 ตุลาคม 2564 iamZEON
(4 ต.ค. 2564 16:49:06 น.)
ชวนอ่าน : Marionette Generation : ฮารุฮิโกะ มิกิโมโตะ มาช้ายังดีกว่าไม่มา
(1 ต.ค. 2564 19:54:10 น.)
แจ้งข่าวนิยาย NB Lite : เดือน กันยายน 2564 iamZEON
(27 ก.ย. 2564 21:23:00 น.)
ไดอารี่เภสัชกร สมาชิกหมายเลข 4149951
(25 ก.ย. 2564 15:31:56 น.)

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณกระดิ่งลมเอะโดะ สีแดงยามค่ำคืน

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Knowledge-dd.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#17สมาชิกหมายเลข 4149951
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]

บทความทั้งหมด