Next Generations-Boruto-มิตสึกิ-โคโนฮามารุซารุโทบิ+ZZ Top old manมิตสึกิ
บทความหลัก: Mitsuki (Naruto)

มิทสึกิ (ミツキ) เป็นเพื่อนร่วมทีมของ โบรูโตะ และ ซาราดะ เด็กชายลึกลับที่มีจิตใจสงบและชอบที่จะพูดอย่างไม่ใส่ใจ เรื่องราวเบื้องหลังของเขาถูกสำรวจใน Naruto Gaiden: The Road Illuminated by the Full Moon ซึ่งมีการเปิดเผยว่า Mitsuki เป็นมนุษย์เทียมที่ Orochimaru สร้างขึ้นเพื่อผลประโยชน์ในภายหลังได้รับชื่อ Mitsuki จากข้อเท็จจริงที่ว่าเขาเป็น "เรือ" (杯 สึกิ) เพื่อให้ "งู" (巳 Mi) อาศัยอยู่ เขาถูกนำไปทดสอบโดย Orochimaru และผลงานอีกชิ้นของเขาที่เรียกว่า Log (ログ, Rogu) เพื่อตัดสินความจงรักภักดีของเขา มิตสึกิตัดสินใจเดินตามเส้นทางของตัวเองในฐานะ "ดวงจันทร์" แทนที่จะเป็นเรือออกเดินทางไปยัง  the Hidden Leaf ใบไม้ที่ซ่อนเร้น  ( หมู่บ้านโคโนฮะ)  เพื่อค้นหา "ดวงอาทิตย์" ของเขา: โบรูโตะอุซึมากิ มิตสึกิสามารถยืดแขนขาของเขาได้โดยใช้จักระเพื่อทำให้ข้อต่อของเขาหลุดออกในขณะที่การทดลองของโอโรจิมารุทำให้เขาสามารถเข้าถึงโหมด Sage ได้เช่นกัน


+
Boruto: Naruto Next Generations
ตัวละครเอกของซีรีส์ Boruto: Naruto Next Generations ได้แก่ Naruto และลูกชายของ Hinata Boruto Uzumaki, Sasuke และ Sarada Uchiha ลูกสาวของ Sakura, Mitsuki ลูกชายของ Orochimaru และ Konohamaru Sarutobi ที่ก่อตั้ง "Team Konohamaru" (木ノ葉丸班, Konohamaru-Han) ก่อนหน้าซีรีส์ของพวกเขาโคโนฮามารุเคยเป็นตัวประกอบในซีรีส์เรื่อง Naruto ในขณะที่ Boruto, Sarada และ Mitsuki ได้รับการแนะนำในบทส่งท้ายของ Naruto

+

โคโนฮามารุซารุโทบิ
Konohamaru Sarutobi (猿飛木ノ葉丸, Sarutobi Konohamaru) ตั้งชื่อตาม Konohagakure เป็นหลานชายของ Hokage Hiruzen Sarutobi คนที่สาม เขาพยายามที่จะเปลี่ยนปู่ของเขาเป็นโฮคาเงะเพื่อให้ชาวบ้านจำชื่อเขาได้ไม่ใช่แค่ในฐานะหลานชายของโฮคาเงะ เขามองนารูโตะในฐานะที่ปรึกษาในภารกิจนี้โดยเลียนแบบจรรยาบรรณในการทำงานความมุ่งมั่นและเอกลักษณ์ของเขาเช่น Rasengan และ Sexy Jutsu ท่ามกลางเทคนิคอื่น ๆ ที่หลากหลาย อย่างไรก็ตามโคโนฮามารุยืนยันว่าเขาจะได้เป็นโฮคาเงะหลังจากที่นารูโตะได้เป็นโฮคาเงะก่อนเท่านั้น จากเหตุการณ์ในบทส่งท้ายของซีรีส์โคโนฮามารุได้ขึ้นสู่ตำแหน่งโจนินและปัจจุบันเป็นกัปตันทีมโคโนฮามารุ การออกแบบของ Konohamaru ทำให้ Masashi Kishimoto ลำบากมาก เขาตั้งใจให้โคโนฮามารุดูเหมือน "พังค์" ตัวเล็กกว่านารูโตะ แต่ความพยายามทั้งหมดของเขาส่งผลให้เป็นเพียงการพักผ่อนหย่อนใจของนารูโตะ ในที่สุดเขาก็ส่งดวงตาที่ดูโกรธเกรี้ยวของโคโนฮามารุให้เล็กและมีความสุขกับการออกแบบทันที


+
บทความ วิกิพีเดีย
เครดิตเพลงประกอบบล็อก / ยูทูป / ZZ Top Sharp Dressed ManCreate Date : 30 พฤศจิกายน 2563
Last Update : 30 พฤศจิกายน 2563 10:56:45 น.
Counter : 752 Pageviews.

0 comments
Ryu to Sobakasu no Hime ร่วงมาอันดับ 8 South Korea Box Office iamZEON
(18 ต.ค. 2564 19:13:13 น.)
ฝนสีขาว : อาคากาวะ จิโร มาช้ายังดีกว่าไม่มา
(15 ต.ค. 2564 20:36:20 น.)
แจ้งข่าวการ์ตูน Luckpim : 11 ตุลาคม 2564 iamZEON
(10 ต.ค. 2564 22:50:44 น.)
ไขปมปริศนาภูต หยุดลงพิมพ์อย่างกะทันหันหนึ่งครั้งใน Monthly Shonen Magazine ฉบับเดือน พ.ย. 2021 iamZEON
(9 ต.ค. 2564 22:51:59 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Knowledge-dd.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#17สมาชิกหมายเลข 4149951
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]

บทความทั้งหมด