นารุโตะ กิจกรรมที่สีลม


แนะนำบุคคล Uzumaki Naruto

ตัวละครหลักของ NARUTO คนแรกคือ "ฉัน" ในหมู่บ้านโคโนฮะที่ซ่อนอยู่ เกิดระหว่างโฮคาเงะที่ 4 มินาโตะนามิฟุและคุโนะอิจิอุซึมากิคุชินะจากดินแดนแห่งวังวน ดวงตาสีฟ้าบลอนด์และเสื้อผ้าสีส้มเป็นเครื่องหมายการค้า เสื้อผ้าเปลี่ยนไปในตอนที่ 2 แต่สียังคงเป็นสีส้ม ความฝันคือการเป็นโฮคาเงะ และเหนือกว่าโฮคาเงะรุ่นก่อน ๆ


Naruto Uzumaki (うずまきナルト Uzumaki Naruto?) เป็นตัวละครหลักของมังงะและอะนิเมะ Naruto สร้างโดยมังงะ Masashi Kishimoto ในตอนแรกคิชิโมโตะต้องการสร้างตัวละครที่ "เรียบง่ายและงี่เง่า" แต่ต่อมาเขาก็ได้มอบ "อดีตอันมืดมน" ให้เป็นคำพูดของเขาเอง การออกแบบครั้งแรกได้รับการแก้ไขหลายครั้งเปลี่ยนตู้เสื้อผ้าของเค้าอยู่ตลอดเวลาเพื่อให้ดูสะดุดตามากขึ้นและทำให้ขั้นตอนการวาดง่ายขึ้น


ทั้งในมังงะและอะนิเมะนารูโตะเป็นนินจาจากโคโนฮะและเป็นส่วนหนึ่งของ "ทีม 7" ซึ่งประกอบด้วยซาสึเกะอุจิวะซากุระฮารุโนะและหัวหน้าและอาจารย์คาคาชิฮาตาเกะ 8 ต่อมาซาสึเกะออกจากทีมหลังจาก หนีออกจากหมู่บ้านเพื่อตามหา Orochimaru ดังนั้นในภายหลังจึงถูกแทนที่ด้วย Sai ตอนแรกชาวบ้านในโคโนฮะเกลียดนารูโตะเพราะเขามีจิ้งจอกเก้าหาง (九尾の狐Kyūbi no Yōko?) ปิดผนึกอยู่ข้างในเขาเรียกด้วยชื่อจริงของเขาคุรามะสัตว์ร้ายที่เคยโจมตีโคโนฮะมาก่อนหน้านี้ 9 ดังนั้นความรู้สึกเหล่านี้ทำให้ตัวละครมีความปรารถนาที่จะเป็นโฮคาเงะของหมู่บ้านเพื่อที่จะได้รับการยอมรับ ในทางกลับกันนารูโตะรักษาบุคลิกที่ร่าเริงและสมาธิสั้นตลอดทั้งเรื่องซึ่งทำให้เขาได้รู้จักกับนินจาหลายคนจากโคโนฮะและหมู่บ้านอื่น ๆ ต่อมามีการเปิดเผยว่าพ่อของเขาคือโฮคาเงะคนที่ 4 มินาโตะนามิคาเสะซึ่งได้ผนึกส่วนยางของคุรามะไว้ในตัวลูกชายของเขาเพื่อช่วยหมู่บ้านจากการถูกทำลาย 10 ในขณะที่แม่ของเขาคือคุชินะอุซึมากิ นินจาจากประเทศวังวนที่ถูกนำตัวมายังโคโนฮะเพื่อมาเป็นจินชิริกิของคุรามะ 11 ในที่สุดเขาก็เป็นโฮคาเงะคนที่เจ็ด (七代目 Nan, Nanadaime Hokage; แปลว่า "Seventh Shadow of Fire") จากโคโนฮะเช่นเดียวกับ สามีของ Hinata Hyūgaและพ่อของ Boruto Uzumaki และ Himawari Uzumakiในฐานะตัวเอกนั้นนารูโตะปรากฏตัวในภาพยนตร์ทุกเรื่องในซีรีส์และในสื่ออื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับแฟรนไชส์นี้รวมถึงวิดีโอเกมแอนิเมชั่นต้นฉบับและสิ่งพิมพ์อนิเมะและมังงะจำนวนมากซึ่งนอกจากนี้ยังมีการวิพากษ์วิจารณ์ตัวละครในเชิงบวก ผู้เชี่ยวชาญบางคนเปรียบเทียบเขากับตัวละครที่เป็นตัวเอกของประเภทโชเน็น ในขณะที่คนอื่น ๆ ยกย่องบุคลิกและพัฒนาการของเขาในซีรีส์ นอกจากนี้นารูโตะยังคงได้รับความนิยมอย่างสูงในหมู่แฟน ๆ โดยปรากฏอยู่ในตำแหน่งแรกของความชื่นชอบของผู้อ่านทั่วไป 12 13 นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัวอุปกรณ์เสริมหลายอย่างเพื่อขายที่มีความคล้ายคลึงกับนารูโตะโดยส่วนใหญ่เลียนแบบลักษณะของเขาในสองฤดูกาล ปัจจุบันรวมถึงแอ็คชั่นตุ๊กตาสัตว์และพวงกุญแจ
ตอนที่เขาเพิ่งเกิดจิ้งจอกเก้าหางได้โจมตีหมู่บ้านที่ซ่อนใบไม้แห่งนี้และเพื่อปกป้องหมู่บ้านมินาโตะฮาฟุพ่อของเขาซึ่งเป็นโฮคาเงะในเวลานั้นได้ผนึกเก้าหางไว้ในร่างของเขา กรณีนี้พ่อแม่เสียทั้งคู่ ด้วยเหตุนี้เขาจึงถูกกลั่นแกล้งโดยผู้ใหญ่ในหมู่บ้านที่กลัวคยูบีและเติบโตขึ้นมาในขณะที่เด็ก ๆ อายุห่างกัน บุคลิกที่ซุกซนและโดดเด่นของเขาเกิดจากสิ่งนี้และอาจกล่าวได้ว่าเขาเป็นคนที่กล้าแสดงออกอย่างสิ้นหวังต่อสิ่งรอบข้างซึ่งหลีกเลี่ยงที่จะเกี่ยวข้องกับตัวเองและปฏิเสธที่จะยอมรับการมีอยู่ของเขาด้วยซ้ำ
ฉันเรียนไม่เก่งและสอบไม่ผ่านการสอบจบการศึกษาของสถาบันนินจาสามครั้ง (เป็นครั้งที่สามที่ฉันสอบไม่ผ่าน แต่ฉันสอบผ่านพิเศษหลังจากนั้น) อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าฉันจะบ้าไปแล้วและเมื่อฉันตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบากฉันสามารถเอาชนะสถานการณ์ได้ด้วยความคิดที่บ้าคลั่งและ คุณสามารถประดิษฐ์วิธีใช้และใช้งานได้และคุณสามารถคิดแหวกแนว
ตามคำพูดที่ว่า "ฉันไม่สามารถโค้งงอคำพูดตรงๆนั่นคือนินจาของฉัน" เมื่อฉันไปที่ดินแดนแห่งคลื่นในภารกิจฉันพบโดยบังเอิญโดยศัตรูของไวท์ซึ่งพังทลายลงเนื่องจากการฝึก Chakra Control (การปีนต้นไม้) และคงไม่แปลกหากไวท์ถูกฆ่าหากเขาต้องการ นอกจากนี้ยังมีบางส่วนที่เป็นอันตรายเช่นความประมาท


สถานการณ์ความรัก

ฉันชอบนางเอกซากุระฮารุโนะมาตลอด แต่ฉันเกลียดตอนต้นเรื่อง อย่างไรก็ตามในขณะที่เราแสดงร่วมกันเป็นกลุ่มที่ 7 ความรู้สึกที่กำกับโดยซากุระก็ค่อยๆเปลี่ยนไป มีหลายฉากที่ซากุระนึกถึงนารูโตะ แต่เมื่อซากุระพยายามที่จะหยุดเอาคืนซาสึเกะด้วยการสารภาพรักกับนารูโตะนารูโตะพบว่านั่นเป็นการสารภาพผิดและไม่ปฏิเสธ จากนี้จะเห็นได้ว่าซากุระยังคงชอบซาสึเกะในทางตรงกันข้ามฮินาตะฮินาตะชอบมันมานานแล้วและแม้ว่าเธอจะได้รับการโจมตีเล็กน้อย แต่อย่างเปิดเผย แต่เธอก็ไม่รู้ตัวเลย ฉันรู้ความรู้สึกนั้นเป็นครั้งแรกเมื่อฮินาตะสารภาพในการต่อสู้กับแสงอุษาและเพน ในสงครามโลกครั้งที่สี่ของนินจาเขาพูดกับฮินาตะว่า "ขอบคุณที่อยู่ข้างๆฉัน" แต่ยังไม่ชัดเจนว่าเขาเต็มใจที่จะตอบรับความรู้สึกของฮินาตะในฐานะผู้ชายหรือไม่ความสามารถในการเป็นนินจา

ในตอนต้นของเรื่องฉันรู้สึกประทับใจอย่างมากเกี่ยวกับประเภทความพยายามที่จะออกจากงาน แต่ถึงแม้ว่ามันจะมีจักระมากกว่าที่คาคาชิและมินาโตะใช้วงกลมเกลียวที่ใช้เวลาพัฒนาถึงสามปี แต่เขาก็พบกันในหนึ่งเดือน ปรากฎว่าแท้จริงแล้วเขาเป็นลูกชายของโฮคาเงะคนที่ 4 และเป็นหนึ่งในนินจาอัจฉริยะอันดับต้น ๆ ในการทำงานเช่นการเรียนรู้โหมดฤาษีและการควบคุมจักระเก้าหางที่สมบูรณ์แบบซึ่งไม่มีใครทำได้ตั้งแต่แรก

แม้ว่าเขาจะไม่เก่งในการผูกเครื่องหมายที่ซับซ้อนและควบคุมจักระ แต่เขาก็มีจักระแฝงอยู่จำนวนมากและยังสามารถใช้จักระทั้งเก้าที่ปิดผนึกไว้กับตัวเองได้ รูปแบบการต่อสู้ในช่วงแรกส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับอัตตาการปรับเปลี่ยนเงาหลายแบบศิลปะบนร่างกายและการใช้ดาบและจากเล่มที่สามมีฉากที่ใช้จักระเก้าหาง แต่ก็สามารถบินจักระได้เช่นกัน มันเป็นเพียงเงาเปลี่ยนแปลงอัตตาหลังจากเข้ามาเป็นสาวกของ Jikuya เขาได้เรียนรู้ Spiral Maru และในภาคแรกสิ่งนี้กลายเป็นเทคนิคนินจาที่แข็งแกร่งที่สุดของ Naruto จนถึงที่สุด เนื่องจากไม่สามารถใช้การตรวจจับหรือภาพลวงตาได้จึงกล่าวได้ว่าพลังโจมตีของ Spiral Maru และ Kuo Chakura เป็นประเภทการโจมตีพิเศษที่ขายได้ในภาคแรก หลังจากเข้าสู่ส่วนที่สองมันเป็นไปได้ที่จะตรวจจับในการกลับมาของภาพลวงตาโหมดฤๅษีและโหมดจักระเก้าหางและแม้ว่านินจุทสึจะเป็นเทคนิคที่ได้รับมาจากวงกลมเกลียว แต่รูปแบบต่างๆเช่นดาบลมและดาบหลังเกลียวก็เพิ่มขึ้นและเป็นประเภทที่ค่อนข้างหลากหลาย

เครดิตเพลงประกอบ  ยูทูปCreate Date : 30 ตุลาคม 2563
Last Update : 30 ตุลาคม 2563 7:34:00 น.
Counter : 1055 Pageviews.

0 comments
อนันตริยกรรม toor36
(11 ต.ค. 2564 00:03:03 น.)
ถนนสายนี้ ... ... มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 287 "คิดถึง" toor36
(6 ต.ค. 2564 12:16:06 น.)
ความลับของคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว สมาชิกหมายเลข 4149951
(5 ต.ค. 2564 04:34:33 น.)
"Masquerade Night" แชมป์สองสัปดาห์ "Free! -the Final Stroke- ภาคแรก" คงที่อันดับ 3 Japan Box Office iamZEON
(30 ก.ย. 2564 21:34:59 น.)

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณhaiku, คุณกระดิ่งลมเอะโดะ สีแดงยามค่ำคืน

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Knowledge-dd.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#17สมาชิกหมายเลข 4149951
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]

บทความทั้งหมด