สายพันธุ์อมนุษย์ (亜人) อาย" "ไม่ตาย" Kei Nagai
ขอบคุณของแต่งบล็อกโดย...

ไลน์สวยๆโดย...ญามี่ / ภาพกรอบ กรอบ goffymew / โค๊ตบล็อกสำหรัมือใหม่ กุ๊กไก่ / เฮดบล็อก เรือนเรไร /ไอคอน ชมพร / สีแต่งบล็อก Zairill /ภาพไอคอนRainfall in August / แบนด์..การ์ตูน ไลน์น่ารักๆๆจาก... oranuch_sri Mini Icon goragot


เครดิตภาพบีจี เรือนเรไร


เครดิตภาพไลน์ ญามี่
The Best Video Game Soundtracks

出典: フリー百科事典『ウィキペディア(Wikipedia)』
อาจิน (การ์ตูน)"อาย" "ไม่ตาย" Kei Nagai


โครงร่างการทำงาน
สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า "อาย" "ไม่ตาย" Kei Nagai นักเรียนมัธยมปลายเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ในวันหนึ่ง แต่ไม่นานหลังจากที่เขาฟื้นคืนชีพขึ้นมา หมายความว่าเขาเป็นมนุษย์ ไม่ใช่มนุษย์ สภาพแวดล้อมรอบๆ เคย์เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง เขาจะหนีจากมนุษย์ ไค เพื่อนของฉันรีบไปช่วยเคย์ที่กำลังหวาดกลัว และทั้งคู่ก็ออกจากหมู่บ้านและหนีไปที่ภูเขา มนุษย์ผู้เป็นปรปักษ์ต่อมนุษย์ได้เข้ามาติดต่อกับเขา - เขาควรต่อสู้กับอะไรและควรอยู่กับใคร?
"Ajin: Demi-Human" ที่ไม่มีวันตายได้รับการยืนยันในสนามรบในแอฟริกาเมื่อ 17 ปีที่แล้ว โลกเต็มไปด้วยความสับสนวุ่นวาย แต่เมื่อเห็นได้ชัดว่ามันไม่ต่างจากมนุษย์เว้นแต่ว่ามันไม่ตาย มันก็กลายเป็นประเด็นร้อน

Kei Nagai เด็กชายที่กำลังจะออกจากโรงเรียนกับเพื่อนเมื่อต้นฤดูร้อน เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ แต่ไม่นานก็ฟื้นคืนชีพ Kei Nagai ซึ่งกลายเป็น Ajin ถูกรัฐบาลไล่ตามและพยายามหลบหนีด้วยมอเตอร์ไซค์โดยอาศัย Kaito เพื่อนสมัยเด็กของเขาที่เหินห่าง ในขณะที่กลุ่มหน่วยงานของรัฐเช่นโทซากิย้ายไปรักษาตัวเคย์ ซาโตะ ชายลึกลับที่ชื่อว่า "หมวก" พยายามเข้าหาเคอิกับอาจิณ ทานากะ ในที่สุด เคย์ก็เลิกกับไคโตะและเข้าหาซาโตะเพื่อไม่ให้รบกวนเขาเคอิให้อภัยซาโตะให้ "ใช้ชีวิตอย่างสงบสุข" แต่มือของซาโตะมอบมันให้กับกระทรวงสาธารณสุข แรงงาน และสวัสดิการที่โทซากิเป็นเจ้าของ และสิ่งที่กำลังทำในส่วนมืดของกระทรวงสาธารณสุข แรงงาน และสวัสดิการคือการทดลองล่วงละเมิดอย่างร้ายแรงต่อมนุษย์ เคย์เห็นว่านรกไม่ตายไม่ว่าเขาจะฆ่ากี่ครั้งก็ตาม สิบวันต่อมา Sato และเพื่อนร่วมงานของเขาเป็นคณะกรรมการสถาบันวิจัย Ajin และช่วย Kei อย่างไรก็ตาม ในกระบวนการนี้ นิสัยที่โหดเหี้ยมและโหดเหี้ยมของ Kei ถูกเปิดเผย และเคย์ก็เลิกกันหลังจากการต่อสู้กับ Sato และหนีออกจากห้องทดลอง

Sato เข้าร่วมกับผู้ใต้บังคับบัญชาที่ไม่ปรากฏชื่อด้วยวิธีที่ไม่เหมือนใคร ดังนั้นซาโต้จึงประกาศว่าเขาจะฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ผู้คน กลุ่มย่อยทุกคนที่ปฏิเสธเรื่องนี้ถูกจับโดย Sato แต่มีเพียง Ko Nakano เท่านั้นที่รอดจาก Sato เพื่อที่จะหยุดซาโตะ นากาโนะได้พบกับเคย์ผู้ซึ่งได้ความสงบกลับคืนมาในประเทศและขอความช่วยเหลือ แต่เคย์ไม่มีหัวใจ และในทางกลับกัน นากาโนะก็ถูกจับได้ว่าเป็นคนที่ขัดขวางความสงบ

ในขณะเดียวกัน Sato ได้ทำนายล่วงหน้าว่าเขาจะโจมตีอาคารของ Grant Pharmaceutical ซึ่งเข้าร่วมในการทดลองของ Ajin การโจมตีของผู้ก่อการร้ายขนาดใหญ่ได้เกิดขึ้นที่อาคาร และ SATs 50 คนที่ย้ายไปจับ Sato ถูกทำลายด้วยปืนลูกซอง เขย่าโลก

เคอิ ซึ่งเป็นที่รู้จักว่าเป็นอนุมนุษย์จากการกระทำผิดของซาโตะ ได้ข่มขู่โทซากิกับนากาโนะและอยู่ภายใต้การบังคับบัญชา ตัดสินใจหยุดซาโตะอย่างไม่เต็มใจ จากนั้นทีมตอบโต้ของ Sato ซึ่งประกอบด้วย Ajin Shimomura Izumi และคนอื่นๆ ภายใต้การนำของ Tozaki ได้ย้ายไปยังกลุ่มของบุคคลที่ทำนายว่า Sato จะถูกลอบสังหารและเตรียมพร้อมสำหรับการโจมตีโดย Satoตัวละครหลัก
เคอิ นางาอิ
เสียงพากย์-มาโมรุ มิยาโนะ อายากะ อาไซ (วัยเด็ก) / การแสดง-ทาเครุ ซาโตะ
ตัวละครหลักของงานนี้ อาจิน. ชายหนุ่มหน้าตาธรรมดา. เกิดที่เมืองอิรุมะ จังหวัดไซตามะ เขาถูกรถบรรทุกวิ่งทับ แต่ฟื้นขึ้นมาทันที อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ได้เห็นคนธรรมดาจำนวนมาก ก็มีการรายงานอย่างกว้างขวางและสูญเสียชีวิตประจำวันของเขาไป ตอนนั้นฉันเรียนมัธยมปลายและอยากเป็นหมอรักษาความเจ็บป่วยของพี่สาว เขามีสมองที่สามารถจัดลำดับเลขหลักเดียวในการสอบจำลองระดับประเทศได้ และเขาบอกว่าเขามักจะจำสิ่งที่เขาเห็นครั้งหนึ่งได้ตั้งแต่อายุยังน้อย เขามีความสามารถสูง เช่น การหมุนหัวที่ดีเพื่อให้เข้าใจถึงลักษณะของ Ajin ในทันที สังเกตสายตาเพื่อสังเกตความผิดปกติเล็กน้อย และการจัดการโดยไม่มีคำอธิบายเมื่อยื่นปืนพก นอกจากนี้ ตั้งแต่วัยเด็ก เขาสามารถแสดงความสามารถพิเศษของอาจิณ "ผีดำ" โดยไม่รู้ตัว
เขามีบุคลิกที่เห็นแก่ตัวและมีเหตุผลซึ่งน้องสาวของเขาเรียกเขาว่า "คุซุ" ทีแรกก็ไม่เห็นเด่นชัดนัก แต่หลังจากถูกจับได้และถูกทำร้ายในห้องทดลอง ฝ่ายที่เห็นแก่ตัวก็กลายเป็นคนเด่น บุคลิกของเขาไม่เปลี่ยนแปลงตั้งแต่ยังเป็นเด็ก และเมื่อเขารู้ว่าเพื่อนของเขาไคโตะเป็นลูกชายของอาชญากร เขาก็ตัดขาดความสัมพันธ์เพียงฝ่ายเดียวเพราะจะทำให้เขาไม่สามารถเป็นหมอได้ในอนาคต นอกจากนี้ เหตุผลที่เขามีส่วนร่วมในการปราบปรามซาโต้ก็คือภาพลักษณ์ของอาจิณโดยรวมเสื่อมโทรมลง ซึ่งส่งผลเสียต่อชีวิตของเขาเอง


“ฉันไม่เคยกังวลเกี่ยวกับคนอื่นนอกจากผิวเผิน” เขากล่าว แต่เขากังวลเกี่ยวกับน้องสาวของเขาที่ถูก Sato ลักพาตัวและช่วยนักวิจัยที่กำลังจะถูก Sato ฆ่า มันไม่มีเหตุผลเสมอไปและมี ด้านอารมณ์ เช่น กลายเป็นอันตรายและเสียใจ
เมื่อรู้ว่าตนเป็นมนุษย์เหนือมนุษย์ เขาไม่กลัวความตายมากจนฆ่าตัวตายทันทีที่ได้รับบาดเจ็บ แต่เขากลัวเพียง "การตัดหัว" เท่านั้น


ผีดำอธิบายโดย Sato ว่า "ธรรมดา" และมีรูปร่างที่ค่อนข้างใกล้เคียงกับมนุษย์ จากข้อมูลของ Ikuya Ogura IBM มีความแข็งแกร่งเป็นสามเท่าของค่าเฉลี่ย ต่างจากมนุษย์ย่อยอื่น ๆ เป็นไปได้ที่จะมีผีดำหลายตัวติดต่อกัน (มากถึง 9 ตามตัวเขาเอง) และปรากฏเป็นเวลานาน (ปกติประมาณ 5 นาที แต่ประมาณ 30 นาที) แต่ฉัน ไม่ได้ยินคำสั่งมากนัก มักหนีไม่พ้น
ในเวอร์ชันภาพยนตร์คนแสดง เขาอายุ 26 ปี และถูกกำหนดให้เป็นเด็กฝึกเพื่อช่วยน้องสาวของเขาไคโตะ
โยชิมาสะ โฮโซยะ , Eri Goda (วัยเด็ก)
ไม่ทราบนามสกุล. เพื่อนของเคย์มาตั้งแต่เด็ก แต่ตัดขาดความสัมพันธ์เพียงฝ่ายเดียว แม้ว่าเขาจะเข้าเรียนในโรงเรียนมัธยมปลายที่ชื่อว่าคิตาทากะซึ่งต่างจากเคย์ แต่เขาก็ยังคิดว่าเคย์เป็นเพื่อนแม้จะเหินห่างจากกัน และเมื่อพบว่าเคย์เป็นมนุษย์ เขาก็เป็นเพียงคนเดียวที่เขาติดต่อมา .ตามที่แม่ของ Kei บอก ดูเหมือนว่าจะเป็นลูกชายของอาชญากร แต่ไม่ทราบรายละเอียด มีวงจรการคิดเชิงบวกและแสดงทัศนคติที่เข้าใจมนุษย์เหนือมนุษย์
ช่วย Kei หลบหนีทันทีหลังจากถูกพบว่าเป็นมนุษย์ เขาพยายามดิ้นรนเพื่อปกป้อง Kei แม้ในสถานการณ์ที่ชีวิตของเขาตกอยู่ในความเสี่ยง อย่างไรก็ตาม เขาถูกทิ้งไว้ข้างหลังโดยเคย์ ซึ่งเลือกที่จะหนีตามลำพังเพราะภัยอันตรายชีวิตที่ซ้ำซาก
ปัจจุบันอยู่ในคุกเพื่อช่วย Ajin หลบหนี เขาได้พบกับ Takeshi Kotobuki ที่โรงเรียนฝึกหัดเด็กและเยาวชน แม้ว่าจะถูกทิ้งไว้ข้างหลัง ฉันก็จะยังคงกังวลเกี่ยวกับร่างกายของเคย์และช่วยเขาโดยไม่ลังเลในกรณีฉุกเฉิน
อย่างไรก็ตาม ชื่อ "ไคโตะ" อยู่ในรายชื่อผู้ที่ลงทะเบียนโดยรัฐบาลว่าเป็น "มนุษย์แห่งอาจิณ: ความคิดเชิงป้องกันแบบกึ่งมนุษย์"
Create Date : 06 มิถุนายน 2564
Last Update : 6 มิถุนายน 2564 22:59:21 น.
Counter : 395 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
"Macross Delta Zettai LIVE!!!!!!" เปิดตัวอันดับ 6 "No Time To Die" แชมป์สองสัปดาห์ Japan Box Office iamZEON
(13 ต.ค. 2564 22:39:58 น.)
โอตะน้องใหม่นักปั่นน่องเหล็ก สมาชิกหมายเลข 4149951
(11 ต.ค. 2564 04:40:53 น.)
อันดับการ์ตูนขายดีที่ญี่ปุ่น : 27 กันยายน - 3 ตุลาคม 2021 iamZEON
(8 ต.ค. 2564 23:03:24 น.)
แจ้งข่าวการ์ตูนและนิยาย Bongkoch : เดือน ตุลาคม 2564 iamZEON
(7 ต.ค. 2564 20:38:59 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Knowledge-dd.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#17สมาชิกหมายเลข 4149951
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]

บทความทั้งหมด