❖อุกกาบาตกระทบโลก การต่อสู้ของกลุ่มวัยรุ่นห้าคนเพื่อเอาชีวิตรอด 7SEEDS


เครดิตเฮดบล็อก เรือนเรไร

เครดิตสีแต่งบล็อก Zairill

เครดิตกรอบแต่งบล็อก goffymew

เครดิตภาพ บีจี ญามี่

เรดิตภาพไลน์สวยๆ.. ญามี่

เครดิตภาพและบทความFrom Wikipedia, the free encyclopediaเครดิตภาพ วิกิพีเดีย

"7SEEDS" (Seven Seas) เป็นการ์ตูนญี่ปุ่นโดย Yumi Tamura "แยกหนังสือการ์ตูนหญิงสาว" (Shogakukan) เริ่มทำให้เป็นอันดับในฉบับเดือนพฤศจิกายน 2544 ต่อมาด้วยการตีพิมพ์ครั้งแรกของ "ดอกไม้รายเดือน" (Shogakukan) เขาถูกย้ายไปที่นิตยสารและต่อเนื่องกันตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2002 ถึงกรกฎาคม 2017 หนังสือเล่มนี้จัดพิมพ์โดย "Flower Comics" และต่อมากลายเป็น "Flower Comics Alpha" หนังสือแฟนคลับเปิดตัวในเดือนธันวาคม 2554 เพื่อฉลองครบรอบ 10 ปีของการจัดลำดับและ Gaiden เล่มสุดท้ายได้ถูกปล่อยออกมาในเดือนมกราคม 2561

ในปี 2007 ได้รับรางวัล 2006 (52nd) Shogakukan Manga Award สำหรับเด็กผู้หญิง

เครดิตดุ๊กดิ๊ก.. ญามี่
"7SEED '" เป็นชื่อของโครงการของรัฐบาล นักวิชาการทำนายว่า "ในอนาคตอันใกล้นี้วัตถุทางดาราศาสตร์ขนาดใหญ่จะตกลงมาและโลกจะได้รับผลกระทบจากภัยพิบัติต่าง ๆ และมันจะอยู่ในสภาพเดียวกับที่ไดโนเสาร์ถูกทำลาย"เครดิตดุ๊กดิ๊ก.. ญามี่
โครงการนี้เกิดขึ้นเนื่องจากการประชุมลับสุดยอดของผู้นำของแต่ละประเทศในสถานการณ์เช่นนี้ที่การทำลายล้างของมนุษยชาติมีความสำคัญ มันเลือกมนุษย์หนุ่มสาวที่มีสุขภาพดีที่จะแช่แข็งทำให้พวกเขานอนหลับในช่วงภัยพิบัติของโลกและจากนั้นละลายน้ำแข็งโดยอัตโนมัติและเผยแพร่พวกเขาเมื่อคอมพิวเตอร์กำหนดว่าผู้คนพร้อมที่จะมีชีวิตอยู่ มันเป็นแผนการอันยิ่งใหญ่ที่จะละทิ้งเมล็ดพันธุ์ของมนุษยชาติในโลกหลังเกิดภัยพิบัติ
เครดิตดุ๊กดิ๊ก.. ญามี่
"7SEEDS Project" ดำเนินการในแต่ละประเทศและในประเทศญี่ปุ่นแบ่งออกเป็น 5 ทีมคือ "Spring / Summer A / Summer B / Autumn / Winter" โดยแต่ละคนมี 7 คน มีเกณฑ์ต่าง ๆ ให้เลือกไม่มีใครมีโรคทางพันธุกรรมหรือเสียชีวิตก่อนวัยอันควรหรืออาชญากรสุขภาพของบุคคลความอุดมสมบูรณ์ครอบครัวที่ร่ำรวยและปราศจากปัญหาและรูปลักษณ์ที่ดีถ้าเป็นไปได้ Excel ในบางฟิลด์และอื่น ๆ

ถึงกระนั้นฉันก็ยังเลือกไม่ได้และในฐานะที่เป็นเกณฑ์สุดท้ายฉันก็เสริมว่า "ชื่อนั้นมีคำในฤดูกาล"

เครดิตดุ๊กดิ๊ก.. ญามี่
ตัวละคร

เรื่องหลักมีตัวละครเอกหลายคนและเรื่องราวดำเนินไปจากมุมมองที่แตกต่างกัน แต่ละทีมมีแนวทางในการอธิบายป้องกันและสนับสนุนสถานการณ์หลังจากการละลายน้ำแข็ง คนรับใช้สาธารณะนั้นเป็นผู้ดูแลแนวทาง นอกจากนี้ไกด์มีสารประกอบกรดไฮโดรไซยานิกที่สามารถฆ่าสมาชิกทุกคนในกรณีที่สมาชิกไม่สามารถอยู่รอดได้เนื่องจากเจ็บป่วยหรือบาดเจ็บและไม่ตายแม้ว่าพวกเขาจะต้องการตาย

ทีมฤดูร้อน B

ปรากฏขึ้นจากเล่มแรก มันถูกปล่อยในทะเลใกล้กับจังหวัดนะงะซะกิ เจ้าหน้าที่ของรัฐที่เลือกเพียงมนุษย์ที่ยอดเยี่ยมคิดว่า "มนุษย์ที่บริสุทธิ์และบริสุทธิ์มีพลังอ่อนแอในการใช้ชีวิต" และกลุ่มเด็กที่มีปัญหาที่เลือกโดยการประกัน


มีการเพิ่มเงื่อนไขต่างๆเช่นสถานะสุขภาพเช่นเดียวกับทีมอื่น ๆ แต่จะเพิ่มเงื่อนไขต่างๆเช่นความยากลำบากในการปรับตัวเข้ากับสังคมกบฏและความขุ่นมัว เนื่องจากลักษณะของทีมพวกเขาใช้ชีวิตอยู่รอดในแง่ดีและสนุกสนานมากกว่าทีมอื่น


อิวาชิมิซุนัทซึ
ตัวละครหลักในภาคฤดูร้อนฉบับทีม B ซึ่งจะปรากฏขึ้นจากจุดเริ่มต้นของเรื่อง อายุ 16 ปี. โรคมะเร็งประเภท O

เก็บตัวมีแนวโน้มที่จะอยู่ในเปลือกของเขา เขาถูกรังแกที่โรงเรียนและไม่ยอมเข้าโรงเรียน ฉันมีแมวชื่อนัท เกิดที่เมืองไซตามะจังหวัดไซตามะ สายตาที่ดี 1.5 สำหรับดวงตาทั้งสองข้าง


ในขั้นต้นเธอมักขี้อายเพราะบุคลิกขี้อายของเธอ แต่เธอก็เริ่มแข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อเขาแทรกซึมเข้าไปในเรือฟูจิที่ถูกทิ้งร้างเขาพบว่ามีการเติบโตเพียงพอที่จะช่วยรักษาอาราชิและยะซุอิไว้ เขามีความสนใจอย่างมากต่ออาราชิและทนทุกข์ทรมานจากความหึงของดอกไม้และความเกลียดชังตนเอง แต่ค่อยๆเริ่มตระหนักถึงซิคาดามารุ เนื่องจากเขาเป็นคนเก็บตัวเขาจึงมีแนวโน้มที่จะคุ้นเคยกับคนที่เขาสามารถไว้วางใจได้และเขาก็คิดถึงความรู้สึกสบาย ๆ ในช่วงฤดูร้อนของทีมซึ่งเขาเป็นคนที่ใส่ใจ


Arata Aota อายุ 17 ปี. ราศีพิจิกประเภท O เกิดที่วอร์ดซูจินามิโตเกียว
ฉันกำลังเล็งไปที่การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกกับเอซของสโมสรว่ายน้ำ ฉันไม่เก่งแมลงและไม่มีความรู้สึก ฉันทำแม่ของฉันหาย คนรักกับ Suekuronohana ของ "Spring Team" เขาได้รับบาดเจ็บเพื่อปกป้องดอกไม้ที่กำลังถูกโจมตี ฉันคิดว่าดอกไม้ทั้งหมดในครั้งเดียว


ด้วยบุคลิกที่อ่อนโยนและจริงใจเขาปฏิบัติต่อ นัทซึ ด้วยความกรุณา มันค่อนข้างฉลาดในทีมฤดูร้อน B และตัดสินสถานการณ์ได้ดี แต่มันก็มีแนวโน้มที่จะเห็นได้เล็กน้อยเมื่อเทียบกับดอกไม้อิสระและมันก็ไม่ได้รับการยอมรับจากพ่อของพ่อของ Hana จนกระทั่งเขาได้รับบาดเจ็บ .. เมื่อกังวลก็เป็นเรื่องง่ายที่จะตกอยู่ในความสงสัย แต่คนที่ให้อภัยจิตใจมีลักษณะที่บริสุทธิ์ของความไว้วางใจ เขาให้เกียรติ ยาสุอิ และให้โอกาสเขาเติบโต


Asami cicadamaru อายุสิบแปดปี. เกิดที่เมือง Hamamatsu จังหวัด Shizuoka
เติบโตในครอบครัวที่มีแม่ธุรกิจน้ำและลูกหนึ่งคน เด็กเลวที่มีปากไม่ดี แต่เขาดูแลเขาดี ฉันโตขึ้นมาไม่ดีเพราะสภาพแวดล้อมครอบครัวที่ซับซ้อนและอดีตเมื่อฉันถูกรังแกตัวเอง ฉันไม่เก่งเรื่องแมลงและสุนัข นัทซึดูเหมือนจะน่าเป็นห่วงและมักจะทำอะไรกับเธอ โดยทั่วไปแล้วพวกเขาจะทำการสุ่มโดยไม่ต้องคิดอะไร แต่ความรวดเร็วและความเฉียบแหลมของสัญชาตญาณในเวลาที่เกิดเหตุฉุกเฉินได้รับการยอมรับแม้ใน Ryo ในฤดูร้อน A เขาเป็นผู้สร้างอารมณ์ความรู้สึกของทีมและความเข้าใจของเขาต่อผู้คนมีความกระตือรือร้นเพราะเขาเคยเห็นเผ่าพันธุ์ต่าง ๆ ในพื้นที่ใจกลางเมือง


てんどう まつり ( เทนโด) Musturii อายุ 16 ปี. ฉันกำลังวิ่งหนีจากบ้าน
ครอบครัวพ่อแม่ของฉันเป็นชาวนาและฉันมีความรู้เกี่ยวกับการทำนา เขามีบุคลิกที่ร่าเริงและเป็นกันเอง แต่เมื่อเขาอยู่ในโลกดั้งเดิมเขาเพิ่งผลักและฆ่าตัวตายและรู้สึกว่าไม่มีใครเห็นเขา อาจเป็นเพราะเรื่องนั้นเรียวและพีโอนี่มีอำนาจในการสังเกตที่ดีเยี่ยมและพวกเขาอ่านหนังสือได้ดี ฉันชอบรยมากตั้งแต่ฉันพบเขาครั้งแรกและเข้าใกล้เขามาก ฉันมีมิตรภาพที่ดีกับนัทซึที่ฉันสามารถคุยด้วยได้


Chimaki Morimiya นักศึกษาศิลปะชั้นปีที่ 1 มีพื้นเพมาจากจังหวัดคุมาโมโตะเขาเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยศิลปะ Kanazawa (โรงเรียนเก่าของพ่อ)
เก่งเรื่องประติมากรรมและการวาดภาพ บุคลิกภาพสุดผ่อนคลายในกิจกรรมสร้างสรรค์ประจำวัน
หลังจากพ่อแม่หย่าร้างกันของการแต่งงานที่เพิ่งจัดตั้งขึ้นใหม่ในเวลาเพียงสองปีที่ผ่านมาแม่วิ่งหนีเงินที่ส่งมาจากพ่อของเธอ Kiichi Kimura สำหรับตัวเธอเองและได้รับการเลี้ยงดูจากยายของเธอ ความทรงจำเพียงอย่างเดียวของฉันเกี่ยวกับพ่อของฉันคือฉันกำลังวาดตอนอายุสองขวบ


Kusakari Hotaru 12 ปี. หญิงสาวที่ร่าเริงและร่าเริง อากาศกระทบ 100 จาก 100
พวกเขามีความสัมพันธ์กับ Hibari Hibari ของทีมฤดูใบไม้ผลิและสามารถยืนยันการมีอยู่ของพวกเขาได้ ตระกูล Kusakari เป็นหนึ่งในบ้านสาขา (ที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็นตระกูล Kusa ) ซึ่งครอบครัวหลักคือตระกูล Soshi ดูดีที่ฝ่ามือ เขามักช่วยเพื่อนคู่หูของเขาด้วยความเข้าใจและความเฉลียวฉลาดแบบไม่เป็นทางการ


ดอกโบตั๋น Saotome คู่มือทีม Summer B อดีตเจ้าหน้าที่ตำรวจ กลุ่มไกด์คนอื่นเสียชีวิตปล่อยให้พวกเขาเหลือรอดเพียงคนเดียว รู้จักกันในนาม "ภูเขาฟูจิ

แม้ว่าฉันจะแต่งงานแล้วและตั้งครรภ์ฉันมีการคลอดก่อนกำหนดเนื่องจากเกิดอุบัติเหตุกับคนขับเมาเหล้าใกล้สิ้นเดือน เขามีความรู้ในการเอาชีวิตรอดและมีความมุ่งมั่นในทีมเป็นอย่างมาก แต่มันก็เป็นเรื่องที่กดดันและในตอนแรกนัทซึและอาราชิไม่ไว้วางใจพวกเขาจึงเตือนให้พวกเขาออกจากทีมไปซักพัก ฉันรู้ตัวและปรับปรุงในภายหลัง เช่นเดียวกับในกรณีของทีม B ฤดูร้อนมันมีมุมมองที่ยืดหยุ่นที่จะเชียร์จนกระทั่งลืมฉันไปอย่างสงบ จากจุดเริ่มต้นเมื่อ Yasui และรรวมพวกเขาระวังทั้งสองและคิดว่าจะใช้ยาพิษที่พวกเขามักจะสวมใส่เมื่อมีอะไรบางอย่างเกิดขึ้น แต่หลังจากเห็นการเติบโตของพวกเขาพวกเขาทิ้งพิษ


Kamo Tomo (Kaname of Muzuno)ไม่ทราบอายุ เทคนิคการเอาชีวิตรอดดีมาก อย่างไรก็ตาม "ร้อยลิ้น" ไม่ใช่คำของฤดูร้อน แต่เป็นคำของฤดูใบไม้ร่วง


นักศึกษาวิทยาลัยของคุณ หนึ่งในอาจารย์ที่สอนทีม Summer A หลานชายของนายกรัฐมนตรีซึ่งเป็นผู้สร้าง "โครงการ 7SEEDS" และบุคคลที่รับผิดชอบโครงการ รัฐมนตรีซึ่งเป็นเจ้าของที่ดินรอบ ๆ สถานที่ซึ่งได้รับการเลี้ยงดูในช่วงฤดูร้อนเป็นปู่ของเขา พ่อแม่ของฉันฆ่าตัวตายและฉันถูกลักพาตัวไปเพราะฉันเกิดจากครอบครัว Hyakusendo ซึ่งเป็นครอบครัวที่ร่ำรวยของครอบครัวเก่าที่ยังสร้างนักการเมืองเมื่อฉันยังเป็นเด็ก รอดชีวิตหลังความลำบาก นั่นเป็นพื้นฐานสำหรับความสามารถของฉันในการรับมือกับเหตุฉุกเฉินและฉันขอให้คุณเตรียมดอกไม้สำหรับเทคนิคการเอาชีวิตรอด การทดสอบขั้นสุดท้ายสำหรับฤดูร้อน A นั้นขึ้นอยู่กับประสบการณ์ของฉันด้วยเช่นกัน


ในอนาคตเขาเรียกตัวเองว่า "ร้อยลิ้น" และไม่ได้เปิดเผยชื่อจริงของเขา แต่เขาเปิดเผยชื่อจริงของเขาใน "บทของครีษมายัน" (เล่มที่ 12) เผยให้เห็นว่าเขาเป็นหลานชายของนายกรัฐมนตรีพีโอนี แต่อารยธรรมถูกทำลาย เขาบอกว่าต้นกำเนิดนั้นไม่มีความหมายในอนาคต นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยต่อสมาชิกทุกคนว่าเขาเป็นหัวหน้าของ "Summer A Team" มันเป็นตัวตนที่แท้จริงของ "Grim Reaper" และสังเกตพฤติกรรมของแต่ละทีมจากระยะไกล เขาพยายามที่จะฆ่าดอกไม้ที่เขาอยากจะมีชีวิตอยู่และคิดว่าจะฆ่าพวกเขาเมื่อ Yasui และเรียวออกจากการควบคุม


นอกเหนือจากวัยเด็กที่กล่าวถึงข้างต้นแล้วยังมีพฤติกรรมล่อแหลมมากมายเนื่องจากสมองที่แก่แดดและถึงแม้ว่าเขาจะเป็นคนที่เปลี่ยนตำแหน่งของเขาอย่างมีนัยสำคัญเขาก็แย้งว่าเขาเป็นฝ่ายเดียวที่ล้มเหลวและเขาหยิ่ง การพรรณนาถึงความคิดที่ไม่ตรงแนวของเขานั้นถูกมองเห็นและต่อมาเขาก็ชี้ให้เห็นและถูกกล่าวหาในเรื่องนี้จากงานเทศกาลของเพื่อนร่วมทีมและนักเรียนของเขา Kouri ในฤดูใบไม้ร่วงมีการกล่าวกันว่า "คุณเป็นคนเดียวที่อาศัยอยู่ในอดีต" และคุณไม่เคยเห็นของขวัญในปัจจุบัน ตอนแรกฉันคิดว่าไม่มีความผิดพลาดในโครงการ 7SEEDS ของฉันเอง แต่ทีม A ในช่วงฤดูร้อนซึ่งควรจะเป็นกลุ่มนักเรียนที่มีเกียรติแยกออกเบา ๆ ในทางกลับกันทีมฤดูร้อน B ของกลุ่มที่หลุดออกมาอยู่อย่างราบรื่น ฉันเห็นและคิดว่าแผนของฉันผิด


เราพบกับทีมในช่วงฤดูร้อน A และฤดูใบไม้ร่วงและนำพวกเขาไปยังเกาะที่ห่างไกลเพื่อรักษาสถานที่เกิดของ Kurumi แต่มันเป็นสถานที่ที่ถูกทำลายของเกาะ Sado ซึ่งทำให้ทั้งทีมอยู่ในสถานการณ์วิกฤติ เนื่องจากเขารู้สึกสิ้นหวังและทำหน้าที่กำจัดแองโกซึ่งเขาค้นพบในทางที่ผิดเพี้ยนไปจากภารกิจ แต่ในตอนท้ายของอดีตสถานที่ที่เขามาถึงในที่สุดเขาก็ได้รับคำแนะนำจากสมาชิกหญิงคนอื่นและความโง่เขลาของวิถีชีวิตของเขาเอง ฉันรู้สึกได้ถึงการเติบโตของซาโตและสมาชิก เมื่อตื่นขึ้นมาพบกับภารกิจใหม่เพื่อส่งมอบสมาชิกที่รอดชีวิตไปสู่อนาคตเขากลายเป็นนางนกต่อและหายไปเพื่อปกป้องวอลนัทจากการโจมตีของมด (เฉพาะมือซ้ายของเขาถูกค้นพบโดย Karita ในเวลาต่อมา )

ทีมฤดูใบไม้ผลิ

Suekurono Hana ตัวละครหลักของรุ่นทีมฤดูใบไม้ผลิ อายุ 17 ปี. เกิดที่ Setagaya-ku โตเกียว หญิงสาวที่มีบุคลิกและแรงบันดาลใจในการกระทำ


ฉันได้เรียนรู้ความรู้ในการเอาชีวิตรอดจากพ่อตั้งแต่ยังเด็กและเคยใช้มีดและแมลง ความสามารถพิเศษคือการปีนเขาฟรี ฉันรู้เพียงใบหน้าของฉันในฐานะคนรับใช้สาธารณะเกี่ยวกับขุนนางของพ่อฉัน ต่อมาเขาพบว่าตัวเองรับผิดชอบโครงการ 7SEEDS และมีความรู้สึกที่ซับซ้อน Arata Aota ของ "Summer B Team" เป็นคู่รักและหวังว่าจะได้พบเขาอีกครั้ง


ออกจากทีม Spring ไปกับ Shinmaki และ Haru เนื่องจากได้รับบาดเจ็บจากพิษติดเชื้อ หลังจากนั้นเข้าร่วมทีมฤดูใบไม้ร่วงและรับข้อมูลเกี่ยวกับชีวิตของคุณที่เว็บไซต์ของที่พักอาศัย Ryugu จากนั้นแม้จะเข้าร่วมทีม A ในช่วงฤดูร้อนเขาก็เผชิญหน้ากับยาสุอิและถูกกลืนหายไปกับถ้ำ แม้ว่าเขาจะสูญเสียความทรงจำไประยะหนึ่ง แต่เขาก็กลับมาและเข้าร่วมกับฟูจิโกะและชิซาโตะ


ยูกิมาฮารุมะ อายุ 16 ปี. ครอบครัวนักดนตรี มีเปียโนที่ดีและมีระดับเสียงที่สมบูรณ์แบบ
ในตอนแรกเขาถูกทอดทิ้งเพราะถนนของนักดนตรีถูกปิด แต่เขาทำให้ดอกไม้ยืนยันความรู้สึกของเขาต่อดนตรีและเขาก็เริ่มหาวิธีเล่นเสียงในสถานที่ต่าง ๆ อีกด้านหนึ่งที่รักสุนัข ต่อมาเธอตกหลุมรัก Kouri จาก Summer Team A

Kakumata Mansaku อายุสิบแปดปี. ลูกชายคนที่สี่ของวัดมีพื้นเพมาจากคันไซ แม้ว่าเขาจะเป็นกลุ่มกายที่สงบและเป็นสไตล์ญี่ปุ่น แต่เขาก็มีความรู้สึกเช่นการแสดงความรู้สึกในเวลานั้นในบทกวีของจีน Kyudo สองขั้นตอน


หลังจากดอกไม้ใบไม้ที่อยู่อาศัยของทีมฤดูใบไม้ผลิจะถูกทำลายโดยน้ำท่วม เขาอยู่คนเดียวในความทุกข์ แต่กลับมารวมตัวกับ Hibari ต่อมาเขาเข้าร่วมกับ Hana และ Fujiko ก่อนที่จะถูกส่งไปยังอนาคตเขาเป็นแฟนกับ Rikako Mano ผู้ช่วยศาสตราจารย์ที่เป็นผู้มีส่วนร่วมในโครงการ 7SEEDS แต่โครงการไม่ได้เปิดเผยเลย ค้นพบร่างของเธอใน Sado ภาพของแผ่นบันทึกนั้นเผยให้เห็นว่าในบรรดาเด็ก 105 คนที่ถูกแช่แข็งมีลูกชายคนหนึ่งของริคาโกะเป็นผู้ให้กำเนิด


新草 ひばり(にいぐさ ひばり) New grass skylark (Niigasa skylark) 12 ปี. บางทีมันอาจจะไม่ประสบความสำเร็จในการละลายและเขาก็ตื่นขึ้นมาในเวลาเดียวกันกับสมาชิกในทีมฤดูใบไม้ผลิอื่น ๆ หลังจากถูกแยกจากอุบัติเหตุในทีมฤดูใบไม้ผลิอาราชิช่วยสถานที่แห่งหนึ่งลอยอยู่ในทะเล
เขาเป็นลูกสาวของตระกูลสมุนไพรใหม่ซึ่งมีมาตั้งแต่สมัยเฮอัน เขาเป็นคนเดียวที่ด้อยกว่าทีมหญ้าฤดูร้อนที่เกี่ยวข้องอย่างห่างไกล Tatsumi Tatsumi หลังจากเข้าร่วมทีมบีในฤดูร้อนเขาหนีจากการต่อสู้กับหิ่งห้อยและรวมตัวกับ Kakumata

Taisaami Chisa อายุสิบแปดปี. เขามีบุคลิกที่เงียบสงบ แต่ก็มีความแข็งแกร่ง เพื่อนที่ดีของดอกไม้ เกิดที่เมือง Kanazawa จังหวัด Ishikawa ครอบครัวที่มีชื่อเสียงที่ผลิตรัฐมนตรีหลายคน ฉันกำลังเรียนฮิบิมาและนากินาตะ


ทีมฤดูใบไม้ผลิหายไปเนื่องจากการแยกตัวของทีม แต่ดอกไม้รวมที่เขาอาศัยอยู่กับ Fujiko เมื่อเขาได้ยินจากดอกไม้เกี่ยวกับปัญหาในช่วงฤดูร้อนเขาไม่สนใจวลีที่เขา "หก" และพูดว่า "ฉันไร้เดียงสา" อันที่จริงแล้วปู่ของฉันเป็นคู่หมั้นในฤดูใบไม้ร่วง แต่พวกเขาก็ไม่รู้จักกัน


ตามที่กล่าวไว้ข้างต้นมักจะน่ากลัวที่จะโกรธขณะที่ถ่อมตัว ในความเป็นจริงเมื่อฮานะเปิดเผยการจู่โจมของยาซุยในช่วงฤดูร้อนเธอแสดงความโกรธมากพอที่จะวาดฮานาและฟูจิโกะ


Wildfire Momotaro (Nobitomotaro12 ปี. เขามีความทรงจำที่ดีและชนะการแข่งขัน มันถูกเรียกว่าอัจฉริยะที่โรงเรียน เกิดที่เมือง Sendai จังหวัดมิยากิ ฉันอยู่ในหอพักที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในโตเกียว รู้จักกันในชื่อโนบิตะคุง
ดริฟท์ในระหว่างการแยกตัวของทีมฤดูใบไม้ผลิและได้รับการช่วยเหลือจากทีม A ในช่วงฤดูร้อนพวกเขาจะได้รับการปฏิบัติเหมือนล่าพิษและล่อ มันได้รับการช่วยเหลือจากการรวมตัวของทีมฤดูใบไม้ผลิหลังจากนั้น


Amako Fujiko (Amacha Fujiko)อายุ 17 ปี. ปรารถนาที่จะเป็นหมอ เกิดที่จังหวัดอิบารากิ เพื่อนที่ดีของดอกไม้ ในอดีตฉันเป็นอาสาสมัครไปต่างประเทศเพื่อความร่วมมือ

ทีมฤดูใบไม้ผลิหายไปเนื่องจากการแยกตัวของทีม แต่ดอกไม้รวมที่เขาอาศัยอยู่ ดอกไม้บอกฉันถึงการปรากฏตัวของหมอนัตซึเอในฤดูร้อนและมีความประสงค์ที่จะเข้าร่วมการคลอดวอลนัท


Tousagi Yanagi คู่มือทีมฤดูใบไม้ผลิ ไม่ทราบอายุ อดีตสมาชิก SDF
แม้ว่าเขาจะมีความรู้สึกเป็นผู้นำและทัศนคติที่หยิ่ง แต่ก็มีความรับผิดชอบต่อทีมมาก มันถูกเบียนโดยแมลงและสามารถนำทางทีมไปยังรังของแมลง แต่ท้ายที่สุดเขาก็ยิงตัวเองเพื่อหลบหนีทีมและทิ้งข้อมูลของเจ็ด Fujis


ทีมฤดูหนาวปรากฏจาก 4 เล่ม มันถูกปล่อยสู่มหาสมุทรแปซิฟิกทางชายฝั่งตอนใต้ของฮอกไกโดและละลายประมาณ 15 ปีก่อนทีมอื่น ๆ

จากจุดเริ่มต้นสามในเจ็ดล้มเหลวในการละลายและเสียชีวิตดังนั้นพวกเขาจึงถูกบังคับให้เริ่มต้นด้วยคู่มือเพิ่มอีกสี่คน

Shinmaki Takahiro ตัวละครหลักของรุ่นทีมฤดูหนาว มัธยมต้น เกิดที่คานางาวะ
ผลงานชิ้นเอกที่กล่าวกันว่าเป็นหนึ่งเหยือกใน 50 ปีในสโมสรเบสบอล ฮีโร่ของ Koshien, Arashi, Hana และ Mansaku เป็นแฟนของเขา หลังจากทีมฤดูหนาวเพียงหนึ่งทีมที่รอดชีวิตมาได้เขาเดินทางคนเดียวเป็นเวลา 15 ปีก่อนเข้าร่วมทีมฤดูใบไม้ผลิ ในช่วงเวลานี้ฉันเชื่องสุนัขป่า ที่อาศัยอยู่ในฮอกไกโดและเดินทางไปพร้อมกับสุนัขป่าจำนวนมาก ในหมู่พวกเขาสุนัขเป็นคนที่ไม่สามารถถูกแทนที่ได้ที่ลืมความเหงาของพวกเขา


ในซากปรักหักพังของโตเกียวฉันพบนัทซึอาราชิและจั๊กจั่นมารุในช่วงฤดูร้อน แต่พวกเขาก็ถูกปฏิเสธเพราะอาราชิหมดหวัง หลังจากนั้นการปรากฏตัวของดอกไม้จะเพิ่มขึ้นในขณะที่เขาเข้าร่วมทีมฤดูใบไม้ผลิและอยู่ด้วยกัน เธอใจดีมาก แต่เมื่อเธอเรียนรู้เกี่ยวกับการพยายามข่มขืนดอกไม้เธอโกรธและขว้างก้อนหินใส่ Yasui และทำให้เธอบาดเจ็บ ติดตามมิทซูรุฉันรู้ตัวดีว่าไม่สามารถปกป้องดอกไม้ได้ดังนั้นฉันจึงออกเดินทางพร้อมกับ Ayu เพื่อค้นหาดอกไม้และเติบโตด้วยตนเอง


Samejima Fubuki มัธยมต้น ฉันมาจากฮิโรชิมา สโมสรเบสบอล เรียกว่าชอร์ตสต็อปที่ดีที่สุดของศตวรรษ พร้อมกับเล่มใหม่ฮีโร่ของ Koshien บุคลิกภาพที่น่าตื่นเต้นและห่วงใย ฉันชอบมิซูรุ

ฆ่าและฆ่าเสือเพื่อปกป้อง Takahiro และ Mitsuru

Kagurazaka Mizuru มัธยมต้น ความหวังของโลกการเต้นรำของญี่ปุ่น
เขาเป็นแฟนเบสบอลมัธยมปลายคนหนึ่งเขารู้ทุกอย่างเกี่ยวกับ Takahiro และพายุหิมะ ฉันเคยส่งจดหมายแฟนคลับถึง Fubuki เมื่อฉันติดอยู่กับการเต้นรำและได้รับการช่วยเหลือจากคำตอบของเขาว่า "ฉันจะทำคุณ" ฉันชอบพายุหิมะ หลังจากพายุหิมะตายเขาก็มอบเสื้อผ้าให้กับเขาทั้งหมดและเต้นรำกับยูซูรูในขณะที่เขาน้ำแข็งเพื่อไล่ตามพายุหิมะ


かれぞの むつき Karezo's Mutsuki มหาวิทยาลัยนักศึกษา แบ็คแพ็คเกอร์จากคันไซ เขาคุ้นเคยกับภูมิศาสตร์ของฮอกไกโด
ถูกสังหารโดยเสือ


Shirayazure Arale (Future Arale) มันล้มเหลวในการละลายและอยู่ในสถานะมัมมี่ ดูเหมือนว่าเขาจะคุ้นเคยกับวิทยาศาสตร์


Murosaki winter solstice มันล้มเหลวในการละลายและอยู่ในสถานะมัมมี่ ดูเหมือนว่าเขาคุ้นเคยกับการเกษตร


Fuka Ayatori มันล้มเหลวในการละลายและอยู่ในสถานะมัมมี่ ดูเหมือนว่าเขาจะคุ้นเคยกับการตัดเย็บSae Kumakawa คู่มือทีมฤดูหนาว หัวผิวหนัง ถูกสังหารโดยเสือ
ทีมฤดูใบไม้ร่วง ปรากฏขึ้นจากเล่ม 5 มันถูกละลายประมาณ 3 ปีก่อนหน้าทีม A และ B ในฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน

Aki และ Ran กลายเป็นผู้นำและพวกเขาดำเนินชีวิตต่อไปในขณะที่สร้างหมู่บ้านที่เต็มเปี่ยมด้วยการแสดงการเมืองที่น่ากลัว แต่การตั้งครรภ์ของ Kurumi แยกออกเป็นสองทีม ต่อมาการเผชิญหน้าของทีมฤดูใบไม้ผลิกับฮานานำไปสู่การรวมตัวใหม่ ตอนนี้เป็นส่วนหนึ่งของ Summer A.

Ran Inogaki นักเรียนที่ลงทะเบียนในภาควิชาสถาปัตยกรรม ไม่ทราบอายุที่แน่นอน แต่มีการอธิบายว่ามีอายุมากกว่าสมาชิกคนอื่นเล็กน้อย

เขาไม่ชอบการคัดค้านอย่างรุนแรงต่อบุคคลที่ส่งตัวเขาไปสู่อนาคตและเกลียดที่จะเคลื่อนไหวตามที่ผู้บงการตั้งใจไว้ พวกเขาครองทีมในฤดูใบไม้ร่วงเมื่อฤดูใบไม้ร่วง แต่พวกเขายังแสดงความเห็นใจต่อเพื่อนของพวกเขาด้วย แม้ว่าเขาจะยังคงเป็นผู้นำอยู่เขาก็แสดงน้ำตาเมื่อเขาพบกับพีโอนี่ซึ่งมีอายุมากกว่าตัวเขา มันถูกเรียกว่า "Oransan" โดยคนใกล้ชิด ใช้ภาษาได้อย่างคล่องแคล่ว หน้าอกใหญ่


Inakaki Akiwo ประธานใหม่ของ บริษัท ร่วมทุนที่มีชื่อเสียง
เขามีประสบการณ์การศึกษาในสหรัฐอเมริกาและมีความเชี่ยวชาญด้านภาษา ที่จริงแล้วพวกเขาเป็นคู่หมั้นที่ไม่คุ้นเคยซึ่งกันและกัน ในบรรดาสมาชิกเขามักจะกล่าวคำพูดที่อร่อย ๆ จากประสบการณ์ทางสังคมของเขาซึ่งอาจเป็นเพราะผู้อาวุโสของเขา แม้ว่าพวกเขาจะเห็นอกเห็นใจกับสถานการณ์ของทีม A ในช่วงฤดูร้อนพวกเขายังอธิบายว่าพวกเขาเป็น "เรือนกระจกที่ปลูก" เพราะพวกเขามีโอกาสตัดสินใจด้วยตัวเอง เขาชอบและใช้สำเนียงแปลก ๆ มักจะถือท่อ


Kano walnut (ชิคาโนวอลนัท) บุคลิกที่อ่อนโยนและเป็นผู้ใหญ่
ตั้งครรภ์กับลูกดาวตก มีบางอย่างที่ฉันคิดเกี่ยวกับนิสัยการหลบหนีของเขา แต่ร้องไห้และพูดคุยและตัดสินใจเตรียมเด็ก


Ogiwara Ryusei โดยหลักการแล้ว
เขามีบุคลิกที่เบาบาง แต่เขาดูแลวอลนัทอย่างดี จนถึงจุดหนึ่งเขาขัดแย้งกับกลุ่ม Ran ในการตั้งครรภ์วอลนัท

Akane Nashimoto Ama เกิดที่จังหวัดมิเอะ ดูเหมือนจะมีสัญชาตญาณและแรงบันดาลใจที่คมชัด ฉันมีข้อตกลงที่ดีกับวอลนัท
ฉันหลงเสน่ห์ Gengoro แห่ง A ในฤดูร้อนเพราะพวกเขามีจุดร่วมที่คุ้นเคยกับสิ่งมีชีวิต

ซากุยะ ยามากิชายหนุ่มที่ต้องการสอบบาร์ เลขานุการดำรงอยู่ของกล้วยไม้และฤดูใบไม้ร่วง
เขามีความสามารถด้านความจำทันทีและกระตือรือร้นเมื่อเขาหนีออกมาจากที่หลบภัยใต้ดิน

Hazuki Karita ยูโดระดับโอลิมปิก บุคลิกที่อ่อนโยนและจริงใจ ฉันสนใจชื่อของฉัน


Iyoi Ryoya คู่มือทีมฤดูใบไม้ร่วง อดีตนักผจญเพลิง จากโตโฮกุ การไม่แน่ใจ
ฉันพยายามวางยาพิษให้ทุกคน แต่มันก็หยุดโดยอาราชิซิคาดามารุและนัทซึจากทีมบีในช่วงฤดูร้อน ในเวลานี้อาราชิชักชวนให้เขาฟื้นความมั่นใจ จากนั้นหลังจากการตั้งครรภ์ของ Kurumi เธอก็พาสมาชิกของกลุ่มต่อต้านเช่น Ran และออกจากหมู่บ้าน ปะทะกับกลุ่ม Ran ในที่พักใต้ดินของ Ryugu ที่ถูกทิ้งร้าง ช่วยทีมตกด้วยการจับมือกับ Ran เพื่อหลบหนีจากที่กำบังใต้ดินที่ถล่ม ฉันเข้าร่วมทีมฤดูใบไม้ผลิและฤดูหนาวและพบกับทีมฤดูร้อน A เมื่อฉันออกจากที่พักพิงใต้ดิน เขาเสียชีวิตที่ Yasui ปกป้องกล้วยไม้ด้วยปืนฤดูร้อนทีม ปรากฏขึ้นจากเล่ม 7 ทีมที่ดีที่สุดใน "7SEEDS Project"

ตั้งแต่ฉันเกิดฉันได้รับการเลี้ยงดูในภูเขาที่ห่างไกลจากคนทั่วไปและได้รับการศึกษาเกี่ยวกับความสำคัญของการ "ไปสู่อนาคต" ตอนอายุ 13 เลือกเรียนสองวิชาจาก "ไฟไหม้น้ำลมดินสัตว์พืชการแพทย์" เพื่อเรียนรู้ความรู้เฉพาะทาง เด็กทุกคนเกิดมาจากอสุจิและไข่ที่ตัดสินว่ายอดเยี่ยมมากและไม่มีนามสกุล กล่าวอีกนัยหนึ่งไม่มีผู้ปกครองในแง่สังคม (ไม่มีการกล่าวถึงในงานเกี่ยวกับการจัดการทะเบียนครอบครัวในแง่กฎหมาย) ในขณะเดียวกันผู้ใหญ่หลายคน (ครูและหัวหน้างาน) ไม่เคยมีประสบการณ์รักใคร่ในความสัมพันธ์และนี่คือสาเหตุที่คนจำนวนมากสร้างบุคลิกภาพที่ไม่ไว้วางใจคนอื่นได้ง่าย แนวโน้มนี้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นหลังจากการทดสอบครั้งสุดท้าย ออกสู่ทะเลทางตอนใต้ของเกาะคิวชู ทันทีหลังจากตื่นขึ้นสมาชิกทุกคนก็ฆ่าไกด์ Uranami หลังจากนั้นทั้งทีมอยู่ด้วยกัน แต่เนื่องจากปัญหากับทีมฤดูใบไม้ผลิ Yasui และ Ryo จึงถูกขับออกไป สมาชิกฤดูร้อนที่เหลืออยู่รวมกับทีมฤดูใบไม้ผลิและทีมฤดูใบไม้ร่วงยกเว้นบางคน


Yasui ตัวละครหลักของทีมในช่วงฤดูร้อน ผู้นำที่มีผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม เลือกระดับไฟและระดับน้ำ

เขาดูแลเขาเป็นอย่างดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งเขาเป็นห่วงเพื่อนสนิทของเขาชิเกรุซึ่งอยู่กับเขามาตั้งแต่เขาระวังตัวมาก มีการทดลองที่มองลงไปที่ชิเกรุซึ่งควรได้รับการปกป้องไม่ใช่ยอมรับที่ด้านล่างของหัวใจของฉัน มีความไม่มั่นคงทางจิตใจเป็นพยานในความจริงที่ว่า dropouts ถูกฆ่าตาย ฉันรู้สึกเสียใจกับการตายของชิเกรุซึ่งเป็นเรื่องเจ็บปวด หลังจากการทดสอบครั้งสุดท้ายที่รุนแรงส่วนหนึ่งของศีรษะกลายเป็นสีเทา ฉันรู้สึกไม่พอใจกับครูของทีม แต่ฉันก็ไม่รู้ว่าฉันกำลังทำแบบเดียวกัน

จากความภาคภูมิใจที่รอดชีวิตจากการสอบที่รุนแรงความคิดของผู้คนในการเลือกตั้งนั้นหยั่งรากลึกและผู้คนในทีมอื่น ๆ ถูกเรียกว่าดูถูกเหยียดหยามและมีปัญหาอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉันมีความขัดแย้งอย่างรุนแรงกับลูกสาวของคุณฮานา ต่อมาสาเหตุของเรื่องนี้คือความพยายามที่จะทำร้ายดอกไม้และทำร้ายร่างกายพวกเขา ในกรณีนี้เมื่อ Akiwo และ Sakuya ถูกตัดสินให้ทดลองใช้แรงงานบังคับหรือถูกเนรเทศพวกเขารู้สึกผิดหวังและโดดเดี่ยวจากทั้งหมดยกเว้น Ryo และถูกเนรเทศกับ Ryo หลังจากเข้าร่วมทีม B ฤดูร้อนนัทซึได้พบภาพลักษณ์ของชิเกรุและเริ่มดูแลเขา หลังจากนั้นหลังจากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการทดสอบเนื่องจากพายุบนเรือและออกมาจากเรียวเขาก็สามารถเติบโตทางวิญญาณได้โดยติดอยู่กับการบาดเจ็บในอดีต นอกจากนี้นิ้วของมือขวาที่ติดอยู่เนื่องจากปัญหาทางจิตเนื่องจากก้อนหินที่ถูกขว้างออกไปในเล่มใหม่ที่พูดเกินจริงเมื่อเขาถูกเนรเทศถูกรักษาให้หายขาด

涼(りょう)เรียวเลือกระดับไฟและระดับน้ำ คู่แข่งที่มีความสามารถเช่นเดียวกับยะซุอิ พลังในการสังเกตและการเอาใจใส่มันมากกว่า Yasui

แม้ว่าเขาจะเป็นเด็กที่มีปัญหาในชั้นเรียนของเขา แต่เขามีมุมมองกว้างในการตัดสินสิ่งต่าง ๆ อย่างใจเย็น ในความรู้สึกมากกว่า Yasui มีแง่มุมของการดูถูกผู้อื่นในใจของฉัน แต่ฉันก็มีทัศนคติที่เห็นอกเห็นใจต่อผู้อื่นที่ฉันยอมรับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งยะซุโกะจับตาดูการเติบโตของฮิโกะอย่างมากจนเขาสงสัยในตัวเขา เชื่อว่าเขาได้รับบทบาทเป็น "Grim Reaper" โดยอาจารย์ของเขาเขาพยายามฆ่า Haru และ Hana ซึ่งจะส่งผลเสียต่อ Yasui หลังจากรวมเข้ากับทีม Summer B เขาได้สอบถามถึงความเหมาะสมของทีม Summer B เพื่อความอยู่รอดและตั้งกับดักความตายหลายครั้งที่ครูทำครั้งเดียว แต่ล้มเหลว หลังจากมีปฏิสัมพันธ์กับซิคาดามารุและเทศกาลทีม B ในฤดูร้อนก็จะได้รับการยอมรับและตัวละครก็อ่อนลงเล็กน้อย ในการทดสอบขั้นสุดท้ายชิเกรุไม่สามารถพูดกับยะซุอิได้ว่าเขาตัดเชือกตัวเอง แต่หลังจากได้ยินการโต้ตอบของอาราชิกับยาอิซฉันก็บอกเขาแล้วช่วยเขา

小瑠璃(こるり) เลือกระดับลมและคลาสทางการแพทย์ เขาเก่งในการบินด้วยเครื่องร่อนแบบแขวน (ไม่เก่งในการลงจอด) และเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสภาพอากาศและวัตถุทางดาราศาสตร์ ผู้นำของพันธมิตร Kokuri (สำหรับผู้ที่มี perms ธรรมชาติเท่านั้น)

เพื่อนที่ดีกับรังไหมและดอกกุหลาบ แม้ว่าเขาจะมีบุคลิกที่สดใสและร่าเริง แต่เขาก็ทนทุกข์ทรมานจากความเจ็บปวดทางจิตใจในการทดสอบคัดเลือกที่รุนแรง แม้ว่าเขาจะแนะนำว่าเขากลัว Yasui ในช่วงเวลาของการทดสอบการเลือกเขาก็ตระหนักว่าเขาไม่ได้มองว่าเป็นเพศตรงข้าม เมื่อได้เผชิญหน้ากับฮารุของทีมในฤดูใบไม้ผลิพวกเขาก็รู้สึกดึงดูดซึ่งกันและกัน แม้หลังจากหลบหนีของยาซุยแล้วเขาก็เชื่อในความไร้เดียงสาของยาซุย แต่เมื่อเขาเห็นว่ายาซุยฆ่าดอกไม้เขาพบว่าเขาพยายามโจมตีและในที่สุดก็ตัดสินใจจากไป

あゆ เลือกคลาสพืช
สวยงามพอที่จะถูกเรียกว่ามาดอนน่าโดยเด็กผู้ชาย ดังนั้นเด็กผู้หญิงบางคนจึงรู้สึกอิจฉาพวกเขาและถูกรังแกจากเด็กผู้ชายและเป็นที่ต้องการของฝ่ายชาย เขามีบุคลิกที่สงบและมีสติปัญญา แต่ในทางกลับกันเขาก็มีส่วนที่รุนแรง เกรดสูงสุดในระดับโรงงาน กลายเป็นความผิดโดยการฆ่าในขณะที่รู้ว่าเนื้อหาของตะเกียบที่ทำโดยหญิงสองคนของคนพาลในการตรวจสอบขั้นสุดท้ายมีพิษมาก (โดยเฉพาะเมื่อคืนเดือนหงายแข็งแรง) ด้วยบุคลิกอันสูงส่งที่เกลียด "สิ่งสกปรก" เขาค้นพบและเปิดเผยความพยายามข่มขืนของยาสุอิ เขามากับเขาในการเดินทางของหนังสือเล่มใหม่และดึงดูดให้เขาโดยไม่รู้ตัว นามสกุลของเขาคือทากาฮาชิ

Bun เลือกคลาสทางการแพทย์และคลาสสัตว์ เกรดนี้มีความโดดเด่นในด้านการแพทย์

โดยปกติเขาจะเงียบและนอนลง แต่เมื่อได้รับบาดเจ็บเกิดขึ้นเขาแสดงให้เห็นการเคลื่อนไหวเปรียว สมาชิกของ Kurakuri Alliance ฉันเป็นห่วงเกี่ยวกับ Yasui และ Ryo ซึ่งเป็นสมาชิกที่อบอุ่นที่สุดและถูกเนรเทศมากที่สุดของทีมจนกระทั่งสิ้นสุด แต่พวกเขายังคงช่วย Kurumi ให้กำเนิด เมื่อเพื่อนของเขาฆ่า Unami เขาเกลียดการฆาตกรรมและไม่ได้ยิงเพียงคนเดียว

Gengoro เลือกคลาสสัตว์และพืช ฉันให้ความสำคัญกับสัตว์ที่ฉันเลี้ยง โดยทั่วไปบุคลิกภาพที่อบอุ่นและอ่อนโยน
จากประสบการณ์ของการทดสอบการเลือกฉันเริ่มเปลี่ยนวิธีที่ฉันโต้ตอบกับสัตว์และฉันยังคงดูพฤติกรรมที่โหดเหี้ยมของ Yasui และ Ayu อย่างไรก็ตามการบาดเจ็บของสัตว์ในอดีตจะค่อยๆคลี่คลายหลังจากการเผชิญหน้ากับปริมาณใหม่ นอกจากนี้เขายังมีอคติต่อทีมอื่นโดยบอกว่าเขา "สบายใจ" แต่เมื่อพวกเขามีปฏิสัมพันธ์ซึ่งกันและกันพวกเขารู้สึกว่าไม่มีอะไรแตกต่างจากตัวพวกเขาและทำให้ทัศนคติของพวกเขาอ่อนลง ในทางตรงกันข้ามหลังจากการค้นพบการโจมตีที่พยายามทำในฮานาและการลอบสังหารยะซุ่ยเขาก็มองดูเขาด้วยสายตาที่ดูถูกเหยียดหยามอย่างชัดเจนและแสดงความตั้งใจที่จะมีส่วนร่วม ฤดูใบไม้ร่วงอากาเนะคุ้นเคยเพราะมันมีอะไรบางอย่างที่เหมือนกับชีววิทยา

Nijiko เลือกระดับชั้นดินและระดับน้ำ (ระบุเป็นระดับพืชในเล่มที่ 8)
เขามักจะสงบและไม่มีอารมณ์สำหรับผู้อื่น พวกเขามักจะแสดงกับเรียวซึ่งมีส่วนคล้ายกัน เขาเป็นคนเดียวที่เนื้อหาการทดสอบขั้นสุดท้ายยังไม่ถูกเปิดเผยและแม้ว่ามันจะเป็นกุญแจสำคัญเขาก็ไม่สามารถเข้าใจลักษณะของ Nijiko และมีความลึกลับมากมาย นอกจากนี้คอมพิวเตอร์เพียงเครื่องเดียวในทีม A ในฤดูร้อนก็สามารถใช้คอมพิวเตอร์ได้ เมื่อยาสุอิและเรียวถูกเนรเทศพวกเขาจะถูกแยกออกจากเรียวเนื่องจากความภาคภูมิใจในฐานะผู้รับผิดชอบงานควบคุมน้ำท่วม กล้วยไม้มีส่วนร่วมซึ่งกันและกันโดยมีความคิดริเริ่มในการก่อสร้าง

Unami หนึ่งในอาจารย์และมัคคุเทศก์ที่นำทางทีม A ในช่วงฤดูร้อน
มันช่างโหดร้าย แต่ไร้ความคิดและเขาก็ไม่รู้ว่าเขาเกลียด Yasui จนจบ หลังจากสมาชิกในทีมตัดสินใจแล้วพวกเขาทั้งคู่ถูกแช่แข็งและเก็บไว้ แต่หลังจากละลายพวกเขาก็ถูกยิงโดยยาซุยและคนอื่น ๆ

施設 สิ่งอำนวยความสะดวกสถานที่ที่ทีม A ในฤดูร้อนโตขึ้น สถานที่เก็บเฉพาะเด็กดีเลิศในระดับพันธุกรรมเท่านั้น

เริ่มแรกมีมากกว่า 100 คน แต่คนที่ไม่ตรงตามมาตรฐานถูกฆ่าอย่างลับๆ ฉันถูกบอกว่าตอนอายุ 17 จะมีคนเจ็ดคนที่จะถูกตัดสินในการทดสอบ เนื่องจากแต่ละคลาสจะถูกเลือกจากคลาส "ไฟไหม้น้ำลมดินสัตว์พืชและการแพทย์" การทดสอบขั้นสุดท้ายจึงดำเนินการเพื่อดูว่าพวกเขายังมีชีวิตอยู่หรือตายไป

ชิเงรุ ในขณะที่ฉันได้รับความไว้วางใจและเคารพ Yasui มาตั้งแต่เกิดฉันมีคอมเพล็กซ์ที่ฉันไม่สามารถเทียบเท่ากับ Yasui ที่ยอดเยี่ยมได้และ Yasui และ Gengoro จะเข้ามาใกล้ยิ่งขึ้น เรียนรู้ที่จะอิจฉา แม้ว่าฉันจะจดจำพจนานุกรมที่มีความสามารถด้านความจำดี แต่ฉันก็ไม่ค่อยมีประสิทธิภาพเพราะฉันไม่มั่นใจมากและฉันก็ไม่มั่นใจ


ในการทดสอบครั้งสุดท้ายความรู้สึกที่ซับซ้อนของยาสุอิเกิดการระเบิดและเขาก็ดำเนินการอีกอย่างหนึ่งซึ่งต่อมาทำให้ยะซุอิติดกับดักนกอ้ายงั่ว ความพยายามที่จะช่วย Yasui ผู้ติดอยู่ แต่ได้รับบาดเจ็บสาหัสจากปืน Ukai เมื่อ Yasui และฉันตกอยู่ในภาวะวิกฤติพร้อมกันในถ้ำฉันตัดชีวิตของฉันด้วยความตั้งใจที่จะให้เพื่อนที่ดีที่สุดของฉัน Yasui ไปสู่อนาคตและฉันไม่สามารถอยู่ในทีมฤดูร้อนได้


繭(まゆ) เขาเป็นเพื่อนที่ดีกับ Kouri และ Nobara โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ Kouri เธอเป็นพี่สาว
เมื่อทางเดินทรุดตัวลงเนื่องจากการหลบหนีของ Ukai เขาได้รับบาดเจ็บจากลูกเห็บ แต่ได้รับบาดเจ็บสาหัสจากการถูกกระแทกด้วยหินจากเอวลงมา ถึงกระนั้นเธอก็ยังคงให้กำลังใจเธอด้วยรหัสมอร์สด้วยการสะท้อนกระจกและแสงและยังเป็นห่วงเธอจนถึงปลาย ฉันไม่สามารถอยู่ในทีม A ในช่วงฤดูร้อนได้

のばら ดอกกุหลาบ มันเป็นเพื่อนที่ดีกับ Kouri และ Cocoon (まゆ)
เมื่ออายุสิบห้าสายตาของเขาเริ่มเสื่อมถอยลงและเขาก็ลาออกเพราะเขาไม่สามารถเก็บยีนไว้สำหรับสายตาสั้นได้ ยาสุอิรู้ในภายหลังว่าเขาถูกฆ่าอย่างลับๆแม้ว่าเขาจะถูกทิ้ง

นกอ้ายงั่ว 鵜飼(うかい) สมาชิกของ Kurakuri Alliance
ผลลัพธ์ที่ได้คืออันดับ 3 ชนะ Yasui และ Ryo ถือคอมเพล็กซ์ที่มี 2 คนและความโกรธก็ระเบิดขึ้นเนื่องจากเครื่องมือที่ Yasui ใช้ในการทดสอบขั้นสุดท้าย ในการทดสอบครั้งสุดท้ายตาขวาถูกอุ้มโดยหมีและรังซึ่งรวมถึง Kouri พร้อมกับรังไหมและก้อนหินเหนือก้อนหินที่ถล่มขณะสำรวจอุโมงค์ ในเวลานั้นเขายิงปืนพกอัตโนมัติ (อาจเป็น M1911) นำออกจากโต๊ะของกระท่อมในอุโมงค์เนื่องจากความกลัวและความโกรธส่งผลให้การล่มสลายของอุโมงค์ทั้งหมด นอกจากนี้หลังจากได้รับบาดเจ็บสาหัสเขาพยายามที่จะแก้แค้น Yasui แม้ว่าเขาจะประสบความสำเร็จในการใช้พุ่มไม้เพื่อหลอกล่อ Yasui แต่เขาก็บาดเจ็บจากพุ่มไม้และประสบกับความทุกข์ในป่าและถูกแช่แข็งจนตาย ฉันไม่สามารถอยู่ในทีม A ในช่วงฤดูร้อนได้

雹(ひょう)ลูกเห็บพันธมิตรย่อยผู้นำ ปกป้องรังและกระตุ้นมัน
แม้ว่าครึ่งล่างของร่างกายจะถูกบดขยี้ในรูปแบบที่มีรูปร่างคล้ายรังไหมเมื่อทางเดินยุบตัวเนื่องจากการหลบหนีของ Ukai แต่รังไหมจะยังคงส่งเสียงเชียร์ต่อไป ในเวลาสั้น ๆ หลังจากที่รังไหมหมดลงเขายังคงส่งรหัสมอร์สโดยแสงไปยัง Koruri แทนรังไหมและหลังจากเห็นความปลอดภัยของ Koruri โดยมอบหมายข้อความและความคิดของรังไหมเขาก็หายใจไม่ออก ฉันไม่สามารถอยู่ในทีม A ในช่วงฤดูร้อนได้

Kusaya / Akaza สมาชิกของ Kurakuri Alliance ฉันไม่สามารถอยู่ในทีม A ในช่วงฤดูร้อนได้

Ryugu ที่พักพิงใต้ดินสำหรับการอพยพที่สร้างขึ้นในขั้นตอนต่อไปของ "โครงการ 7SEEDS"

มีที่พักพิงสำหรับป้องกันตัวเองจากอุกกาบาตในส่วนต่าง ๆ ของญี่ปุ่นและหนึ่งในนั้นคือ "Ryugu" ผู้คนที่ถูกเลือกให้อยู่รอดถูกรวมตัวกันที่สถานที่แห่งนี้โดยไม่ทราบวันก่อน X-DAY (วันที่อุกกาบาตขนาดใหญ่ทำลายโลก) และพวกเขาก็มีชีวิตอยู่หลังจากนั้น สิ่งอำนวยความสะดวกใต้ดินขนาดใหญ่พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเช่นห้องพักโรงภาพยนตร์ศูนย์เกมและน้ำพุร้อน มันแบ่งออกเป็นสี่ส่วนสำหรับฤดูใบไม้ผลิฤดูร้อนฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวส่วนฤดูใบไม้ผลิที่ตั้งอยู่ทางด้านตะวันออกเป็นย่านที่อยู่อาศัยส่วนภาคฤดูร้อนทางใต้ยังเป็นห้องควบคุมกลางส่วนฤดูใบไม้ร่วงทางตะวันตกเป็นทุ่งนาและปศุสัตว์ มีโกดัง การแพร่กระจายของโมเลกุลรบกวนและเชื้อโรคลึกลับ Mite X แพร่กระจายและในที่สุดก็เช็ดออก

Ibaraki Maakyu ตัวละครหลักของรุ่น Ryugu นักแปลงเสียงของตนเอง
ร่วมกับ Pete น้องชายของเขาชื่อ Pete เขาทำงานเป็น "Pete brother" เขาเขียนเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่พักพิงในไดอารี่ของเขาและต่อมาค้นพบโดย Hana คุณถูกคาดหวังให้เป็น "คนโกหก" และคุณได้รับเชิญให้ไปที่ริวงุ แม้จะถูกผูกติดอยู่กับมาเรียเธอรู้ว่าเธอเป็นเจ้าภาพของ Dani X และผนึกเธอไว้ในช่องแช่แข็งด้วยมือของเธอเอง แม้ว่าเขาจะเป็นผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายที่ Ryugu แต่เขาก็ตกเป็นเหยื่อของการทำร้ายตัวเอง

God sake Maria (Miki Maria) นักร้องมิกิมารีผู้ซึ่งถูกกล่าวว่าให้เสียงของเทวดา แม้ว่าเขาจะรักมาร์คเขาก็ตัดสินใจที่จะจบ Ryugu กับเพื่อนคนอื่น ๆ หลังจากรู้ว่าเขาเป็นเจ้าภาพที่ซ่อนเร้นสำหรับ Dani X

Ryoichi Kagami (Nozomi Kagami)มืออาชีพพูดคุยที่จัดการทุกอย่างตั้งแต่คำบรรยายที่ยากไปจนถึงดีเจที่ทันสมัย Ryugu Shelter วิศวกรเสียง ดูเหมือนว่าเขายังมีคุณสมบัติทนายความ

Sadao Saruwatari ส่วนวิดีโอของ Ryugu Shelter

Sakata sometimes (Sakata sometimes) 坂田 時々(さかた ときどき) ศิลปินการ์ตูนยอดนิยม

火野 武留(ひの たける) Takeno Hinoนักเบสบอลที่มีบทบาทสำคัญในเมเจอร์ลีก ทาคาฮิโรก็ชื่นชมเช่นกัน

Oda Michitsunaนักแสดงที่ไม่สามารถขายได้ ฉันถูกจ้างเป็นผู้อำนวยการศูนย์พักพิง

Takashi Suekurono พ่อของฮานา หลังจากทำหน้าที่เป็นโค้ชสำหรับทีมในช่วงฤดูร้อน A เขาได้มีส่วนร่วมในการจัดการของ Ryugu พร้อมกับทั้งคู่
นอกจากนี้เขายังมีความคิดริเริ่มในการจัดการกับข้อร้องเรียนจากชาวบ้านที่สวมเครื่องแต่งกายของมิ่งขวัญ "Peesuke" ของ Ryugu ความโหดร้ายของเธอกับ A ในช่วงฤดูร้อนทำให้เธอห่างจากดอกไม้ในภายหลัง เขาเสียชีวิตในที่กำบัง Ryugu และกำลังคิดถึง Yaoi และเรียวจนกระทั่งจบ

Miho Suekurono แม่ดอกไม้ ทำงานในคลังสินค้าในที่พักพิง
เขาเป็นคริสเตียนที่เคร่งศาสนาและมีนิสัยชอบพูดว่าประตูสู่อาณาจักรของพระเจ้านั้นแคบ เขาเสียสละชีวิตของเขาเพื่อหยุดยั้งน้ำท่วมแห่ง Ryugu
ที่พักอาศัยใต้ดินที่ติดตั้งใน 7 Fuji

ที่พักใต้ดินที่เตรียมไว้สำหรับสมาชิกในทีม 5 คนที่ถูกส่งไปยังโลกอนาคต ติดตั้งในบ้านเกิดของฟูจิ ที่ทางเข้าของที่พักพิงจะมีพระพุทธรูปแกะสลักจากพ่อของ Chimaki ตามคำขอของคุณ ข้างในที่พักมีสิ่งของจำเป็นมากมายเช่นอาหารเครื่องมืออุปกรณ์ช่วยชีวิตเมล็ดพืชและหนังสือวิธีใช้ขอบคุณของแต่งบล็อกโดย...

ไลน์สวยๆโดย...ญามี่  / ภาพกรอบ กรอบ goffymew / โค๊ตบล็อกสำหรัมือใหม่ กุ๊กไก่ / เฮดบล็อก เรือนเรไร /ไอคอน ชมพร / สีแต่งบล็อก Zairill /ภาพไอคอนRainfall in August แบนด์..การ์ตูน ไลน์น่ารักๆๆจาก... oranuch_sri  Mini Icon goragot

เครดิตเพลง / ยูทูบ / ดนตรีไพเราะเพื่อการผ่อนคลาย - ดนตรีแนวโรแมนติกบรรเลงด้วยเปียโน เชลโล กีต้าร์ และ ไวโอลิน


TOPคลิ๊กกลับขึ้นบนCreate Date : 24 กรกฎาคม 2563
Last Update : 24 กรกฎาคม 2563 7:29:22 น.
Counter : 560 Pageviews.

0 comments
อันดับการ์ตูนขายดีที่ญี่ปุ่น ประจำวันที่ 16 พฤศจิกายน 2021 iamZEON
(17 พ.ย. 2564 18:41:09 น.)
My Hero Academia The Movie World Heroes' Mission หล่นมาอันดับ 8 Hong Kong Box Office iamZEON
(11 พ.ย. 2564 17:38:41 น.)
แจ้งข่าวการ์ตูน Luckpim : 12 พฤศจิกายน 2564 iamZEON
(11 พ.ย. 2564 23:34:04 น.)
เจ้าหญิงคางุยะ เล่ม1 : SAITO Chiho มาช้ายังดีกว่าไม่มา
(6 พ.ย. 2564 09:57:05 น.)

Knowledge-dd.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#17สมาชิกหมายเลข 4149951
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]

บทความทั้งหมด