เรื่องการเมืองกะนารูโตะ
ใกล้จะสิ้นปีคงจะมีแต่เรื่อง นารูโตะ...
1. นารูโตะตามข้อมูลที่ทราบมานารูโตะกรุ๊ปเลือดบี ประเภท B มีบุคลิกขี้เกียจและมีสไตล์ที่ทำงานได้ดีขึ้นในสภาพแวดล้อมที่สร้างสรรค์ นารูโตะในมังงะดูเหมือนจะมีลักษณะที่สดใสและเป็นบวกบุคลิกเรียบง่ายและอารมณ์ร้อน

2. กาอาระซาบาคุโนะกาอาระกรุ๊ปเลือด AB ประเภท AB เป็นคนมีเหตุมีผลฉลาดช่างสังเกตและใจเย็นมาก ในช่วงแรกของการ์ตูนกาอาระดูเหมือนจะมีบุคลิกที่ไม่ไว้วางใจผู้อื่นและพูดน้อย อย่างไรก็ตามมันมีด้านที่สงบลักษณะหนึ่งของ AB และเป็นของคนหัวดี


3. กรุ๊ปเลือดของ Rok Lee Rokley เรียกว่ากรุ๊ป A ประเภท A มีแนวโน้มที่จะได้รับความไว้วางใจไม่ว่าเขาจะอยู่ที่ใดด้วยบุคลิกที่สมบูรณ์แบบและความรับผิดชอบ บางครั้งดูไม่ยืดหยุ่น แต่เป็นลักษณะที่จริงใจและให้ความร่วมมือ ในการ์ตูนเรื่อง Rok Lee เป็นตัวละครที่รู้สึกถึงขีด จำกัด ของจินตนาการและนินจุตสึของเธอและใช้ความพยายามทั้งหมดของเธอในทักษะทางกายภาพ เป็นตัวละครที่มุ่งเน้นความพยายามโดยทั่วไป แต่ในการ์ตูนความพยายามไม่ได้เอาชนะพรสวรรค์4. กรุ๊ปเลือดของฮารุโนะซากุระซากุระคือโอ Type O มีความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะแข่งขันและไม่สามารถทนต่อการถูกปราบปรามด้วยอำนาจหรืออำนาจได้ นอกจากนี้ยังเป็นสไตล์ที่มีการแสดงออกที่ชัดเจนทักษะการใช้คำศัพท์และการใช้ชีวิตที่ไม่เหมือนใคร ในฐานะนางเอกหลักของมังงะซากุระพูดได้ดีมากและเอาชนะคู่ต่อสู้ด้วยความปรารถนาดีที่จะชนะความรักของซาสึเกะ

++
ในขณะที่ได้รับการตรวจสอบเพื่อเพิ่มอันดับนินจาของเขานารูโตะได้พบกับจิไรยะนินจาในตำนานและเรียนรู้วิธีเรียกคางคกเพื่อช่วยเขาในการต่อสู้และควบคุมพลังงานจักระของเก้าหาง การสอบถูกขัดจังหวะด้วยการบุกโคโนฮะงาคุเระโดยอาชญากรโอโรจิมารุและนินจาแห่งสุนางาคุเระ นารูโตะเอาชนะ One Tail Jinchuriki Gaara แห่งหมู่บ้านทรายและปลอบเขาว่ามีวิธีที่ดีกว่าในการดำรงชีวิต หลังจากนั้นไม่นานนารูโตะก็ค้นพบแสงอุษาซึ่งเป็นองค์กรอาชญากรรมที่พยายามสกัดเก้าหางออกจากร่างของเขา แม้ว่าจิไรยะจะขับไล่พวกเขาออกไปในระหว่างการพบกันครั้งแรก แต่การเรียนรู้สมาชิกของอิทาจินั้นเป็นทั้งพี่ชายของซาสึเกะและชายที่ฆ่าครอบครัวของพวกเขา แต่แสงอุษายังคงวางแผนที่จะลักพาตัวนารูโตะ ในขณะที่ติดตามจิไรยะเพื่อค้นหาผู้นำหมู่บ้านคนใหม่นารูโตะยังได้เรียนรู้ Rasengan (螺旋丸, lit. spiral sphere, มังงะภาษาอังกฤษ: "Spiral Chakra Sphere") ซึ่งเป็นทรงกลมของจักระเพื่อจุดประสงค์ที่น่ารังเกียจ เมื่อซาสึเกะออกจากหมู่บ้านเพื่อเข้าร่วมกองกำลังของโอโรจิมารุเพื่อรับพลังในการฆ่าอิทาจินารูโตะยืนกรานและสัญญากับซากุระจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของทีมช่วยเหลือเพื่อดึงตัวเขามา ในที่สุดนารูโตะและซาสึเกะก็มีการต่อสู้ตัวต่อตัวแม้ว่าจะไม่สามารถพาตัวเองไปสู่จุดจบของอีกฝ่ายได้ ทั้งสองแยกทางกัน แต่นารูโตะไม่ยอมแพ้ซาสึเกะปล่อยให้นารูโตะอยู่กับจิไรยะเป็นเวลาสองปีครึ่งเพื่อเตรียมตัวสำหรับการเผชิญหน้ากับซาสึเกะและแสงอุษาครั้งต่อไป


+++


ทรัมป์ระงับการเข้าถึงสินค้าปลอดภาษีมูลค่า 817 ล้านดอลลาร์ในการนำเข้าของไทย

วอชิงตัน - สิทธิพิเศษปลอดภาษีของไทยสำหรับการส่งออกไปยังสหรัฐฯจำนวน 817 ล้านดอลลาร์จะถูกเพิกถอนตั้งแต่วันที่ 30 ธันวาคมประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ของสหรัฐฯประกาศเมื่อวันศุกร์โดยอ้างว่าไม่มีความคืบหน้าในการเปิดตลาดไทยสำหรับผลิตภัณฑ์เนื้อหมูของสหรัฐฯ

การระงับการเข้าถึง Generalized System of Preferences เป็นไปตามการระงับเมื่อต้นปีนี้สำหรับการนำเข้ามูลค่าประมาณ 1.3 พันล้านดอลลาร์จากประเทศไทยซึ่งครั้งหนึ่งเคยได้รับสิทธิพิเศษดังกล่าวสำหรับการส่งออกไปยังสหรัฐอเมริกาประมาณ 4.4 พันล้านดอลลาร์สำนักงานผู้แทนการค้าสหรัฐฯกล่าวว่ารายการผลิตภัณฑ์ประกอบด้วยชิ้นส่วนรถยนต์ผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าผลิตภัณฑ์แห้งเครื่องมือและเครื่องครัวอลูมิเนียม

จดหมายของทรัมป์ถึงประธานสภา Nancy Pelosi ซึ่งประกาศความเคลื่อนไหวซึ่งเผยแพร่โดยทำเนียบขาวหลังจากการเจรจากับไทยเป็นเวลานานกว่าสองปีเกี่ยวกับปัญหาต่างๆตั้งแต่การเข้าถึงตลาดของไทยสำหรับสินค้าสหรัฐฯและสิทธิแรงงานที่ไม่เพียงพอในประเทศ

“ ฉันได้พิจารณาแล้วว่าประเทศไทยไม่ได้ให้ความมั่นใจกับสหรัฐฯว่าไทยจะให้การเข้าถึงตลาดของตนอย่างเท่าเทียมและสมเหตุสมผล” ทรัมป์เขียนถึงเปโลซี

GSP เป็นโปรแกรมการตั้งค่าการค้าของสหรัฐอเมริกาในยุค 1970 สำหรับประเทศกำลังพัฒนาที่มุ่งปรับปรุงสิทธิของคนงานและการเข้าถึงตลาดUSTR ยังประกาศว่าได้ปิดการตรวจสอบคุณสมบัติ GSP อื่น ๆ โดยไม่สูญเสียผลประโยชน์สำหรับจอร์เจียอินโดนีเซียและอุซเบกิสถาน นอกจากนี้ยังกล่าวว่ามีการเปิดการทบทวน GSP ใหม่สำหรับเอริเทรียโดยพิจารณาจากความกังวลเกี่ยวกับสิทธิของคนงาน


ข่าว https://www.voanews.com/usa/trump-suspends-duty-free-access-817-million-thai-imports

เครดิตเพลงประกอบบล็อก ยูทูป ROCKS - Hound DogCreate Date : 01 พฤศจิกายน 2563
Last Update : 1 พฤศจิกายน 2563 10:16:38 น.
Counter : 921 Pageviews.

0 comments
Ryu to Sobakasu no Hime ร่วงมาอันดับ 8 South Korea Box Office iamZEON
(18 ต.ค. 2564 19:13:13 น.)
Animag กับ ลิขสิทธิ์การ์ตูนและนิยายใหม่จาก Softbank Creative, Type-Moon, Overlap [8 & 18 Oct 2021] iamZEON
(18 ต.ค. 2564 23:08:35 น.)
ไขปมปริศนาภูต หยุดลงพิมพ์อย่างกะทันหันหนึ่งครั้งใน Monthly Shonen Magazine ฉบับเดือน พ.ย. 2021 iamZEON
(9 ต.ค. 2564 22:51:59 น.)
แจ้งข่าวการ์ตูนและนิยาย Bongkoch : เดือน ตุลาคม 2564 iamZEON
(7 ต.ค. 2564 20:38:59 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Knowledge-dd.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#17สมาชิกหมายเลข 4149951
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]

บทความทั้งหมด