เทมาริ -ซาราดะอุจิวะ-โชโชอาคิมิจิ-Against the Wind
เทมาริ (テマリ) อายุมากที่สุดในสามพี่น้อง เทมาริให้ความสำคัญกับความสงบต่างจากพี่น้องที่รักการต่อสู้มากกว่าเธอตั้งคำถามถึงเหตุผลของ สุนางาคุเระ ที่จะทำสงครามกับ โคโนฮะงาคุเระ ลักษณะนี้นำไปสู่ตอนที่ 2 ซึ่งเธอเริ่มทำหน้าที่เป็นผู้ประสานงานระหว่าง Sunagakure และ Konohagakure เพื่อช่วยให้ทั้งสองหมู่บ้านทำงานร่วมกัน ในช่วงเวลาที่เธออยู่ใน โคโนฮะงาคุเระเทมาริ มักจะเห็นเดินกับ ชิกามารุนารา ทำให้ตัวละครอื่น ๆ คิดว่าพวกเขากำลังเดทกันอยู่แม้ว่าทั้งคู่จะปฏิเสธเรื่องนี้ ในการต่อสู้ Temari ใช้พัดเหล็กขนาดยักษ์ที่สามารถสร้างลมกระโชกแรงที่สามารถปรับระดับภูมิทัศน์โดยรอบได้ ในขณะที่เธอมีความเชี่ยวชาญในการหักมุมกลยุทธ์และจุดอ่อนของคู่ต่อสู้ไม่นานหลังจากการต่อสู้เริ่มขึ้นเธอมักจะใช้ลมของเธอเพื่อกำจัดบางส่วนของสนามรบที่อาจเป็นประโยชน์ต่อศัตรู ในช่วงที่ 1 ของซีรีส์ Temari สามารถใช้ Summoning Jutsu ซึ่งเธอสามารถเรียกพังพอนที่ถือเคียวอันทรงพลังที่เรียกว่า Kamatari (カマタリ) ในบทส่งท้ายของซีรีส์ Temari ถูกเปิดเผยว่าได้ย้ายไปอยู่ที่ Hidden Leaf และแต่งงานกับ Shikamaru ซึ่งเธอมีลูกชายด้วย


+
โชโชอาคิมิจิ  เป็นลูกสาวของ โชจิอากิมิจิ และ คารุอิ  ที่เข้าเรียนในสถาบันนินจาขอ ง โคโนฮะ เช่นเดียวกับพ่อของเธอที่สืบทอดรูปแบบการต่อสู้ของตระกูล Akimichi เธอไม่เคยปฏิเสธคำเชิญเมื่อพูดถึงเรื่องอาหารและค่อนข้างมั่นใจและมั่นใจในตัวเองซึ่งเป็นลักษณะที่เธออาจได้รับมาจากแม่ของเธอ แต่ในช่วงเหตุการณ์ของ Naruto: The Seventh Hokage และ Scarlet Spring โชโช เริ่มตระหนักถึงน้ำหนักของเธอในขณะที่เริ่มคิดว่าเธออาจจะเป็นลูกบุญธรรม โชโช ร่วมกับซาราดะ เพื่อนของเธอเพื่อตามหา ซาสึเกะ พ่อของเธอโดยเชื่อว่าการเดินทางครั้งนี้เป็นการค้นหาพ่อที่แท้จริงของเธอแทน เมื่อเธอได้เห็นรูปร่างที่เรียวยาวของพ่อเธอเธอก็กระตือรือร้นที่จะเรียนรู้เทคนิคนี้

+
ซาราดะอุจิวะ (ううちはサラダ, อุจิวะซาราดะ) เป็นลูกสาวของ ซาสึเกะอุจิวะ และ ซากุระฮารุโนะ ดูเหมือนว่าเธอจะได้รับการถ่ายทอดลักษณะทางพันธุกรรมจากพ่อและแม่ของเธอเช่น "Cha!" ของแม่ของเธอ (しゃーんなろー!, Shānnarō!) วาจาและความห่างเหินของพ่อของเธอและไม่เต็มใจที่จะยอมรับบางคนและยกย่องพวกเขาเมื่อพวกเขาสมควรได้รับอย่างแท้จริง ซาราดะ เป็นตัวละครหลักของ Naruto: The Seventh Hokage และ Scarlet Spring ค้นหาพ่อที่เหินห่างของเธอในขณะที่เข้าใจผิดว่าเธอกับ ซากุระ ไม่เกี่ยวข้องกัน ดึงดูดเนตรของเธอเข้าร่วมกระบวนการ แต่ไม่มีความประทับใจแรกพบซาสึเกะพ่อของเธอซาราดะรู้สึกเจ็บปวดและถูกทรยศเมื่อเธอสงสัยอย่างไม่ถูกต้องว่าเป็นลูกของคารินเนื่องจากทั้งสองสวมแว่นตาที่คล้ายกัน ในขณะที่นารูโตะช่วยให้เธอรู้ว่าครอบครัวไม่ใช่เรื่องของสายเลือดในที่สุดซาราดะก็รู้ว่าซากุระเป็นแม่ผู้ให้กำเนิดของเธอขณะที่คารินอธิบายในภายหลังว่าเธอเป็นหมอตำแยของซากุระ ก่อนที่จะจากไปอีกครั้งซาสึเกะแสดงให้ซาราดะเห็นว่าเขารักเธอมากแค่ไหนโดยจิ้มหน้าผากเธอและสัญญาว่าจะกลับบ้านเร็ว ๆ นี้ หลังจากชื่นชมนารูโตะและการอุทิศตนเพื่อหมู่บ้านของเขาซาราดะทำให้เธอมีเป้าหมายที่จะเป็นโฮคาเงะคนต่อไปในวันหนึ่ง เธอพบว่าโบรูโตะน่ารำคาญ แต่ต่อมามีคนบอกใบ้ว่าเขาชอบพอกัน

เครดิตเพลงประกอบบล็อก / ยูทูป / Against the Wind - Bob Seger & The Silver Bullet BandCreate Date : 29 พฤศจิกายน 2563
Last Update : 29 พฤศจิกายน 2563 10:37:29 น.
Counter : 679 Pageviews.

0 comments
โอตะน้องใหม่นักปั่นน่องเหล็ก สมาชิกหมายเลข 4149951
(11 ต.ค. 2564 04:40:53 น.)
อนันตริยกรรม toor36
(11 ต.ค. 2564 00:03:03 น.)
ถนนสายนี้ ... ... มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 287 "คิดถึง" toor36
(6 ต.ค. 2564 12:16:06 น.)
ความลับของคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว สมาชิกหมายเลข 4149951
(5 ต.ค. 2564 04:34:33 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Knowledge-dd.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#17สมาชิกหมายเลข 4149951
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]

บทความทั้งหมด