◐◑↔การ์ตูนของฮะยะโอะ มิยะซะกิ( ปราสาทสมบัติคากริออสโทร)

Japanese film poster art
The Castle of Cagliostro กำกับ    ฮะยะโอะ มิยะซะกิ

ในเดือนกันยายนปี 1968 นายขโมยArsène Lupine III และ Daisuke Jigen เพื่อนร่วมงานของเขา ได้โบยบิน  the Monte Carlo Casino ด้วยเงินจำนวนมหาศาลที่ถูกขโมย พวกเขาหลบหนีไปที่ Lupin's Fiat 500 แต่ลูปินรับรู้ถึงธนบัตรว่าเป็นของปลอมคุณภาพสูงอย่างชัดเจน พวกเขาตัดสินใจที่จะค้นหาแหล่งที่มาพวกเขามุ่งหน้าไปยัง Grand Duchy แห่ง Cagliostro ซึ่งเป็นบ่อที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นของปลอมพวกเขาช่วยหญิงสาวที่ถูกแก๊งอันธพาลไล่ล่าพร้อมกับเธอและลูปินตกลงจากหน้าผาขณะหลบหนี ลูปินล้มหมดสติและผู้หญิงคนนั้นถูกจับ แต่เธอทิ้งแหวนตราไว้ ลูปินตระหนักถึงผู้หญิงคนนี้ในฐานะ Clarisse เจ้าหญิงแห่ง Cagliostro ซึ่งจะแต่งงานกับคุณ Count Cagliostro ซึ่งเป็นผู้สำเร็จราชการแทนพระองค์ในไม่ช้า การแต่งงานของเคานต์เคาน์ตี้จะประสานพลังของเขาและฟื้นฟูสมบัติโบราณที่เป็นตำนานของกาลยาออสโตรซึ่งเขาต้องการแหวนวงบรรพบุรุษของเขาและคลาริสเซ


เครดิต Yuji Ohno - Lupin III: Castle of Cagliostro OST

ทีมลอบสังหารโจมตี Lupine และ Jigen ที่โรงแรม แต่ล้มเหลวที่จะฆ่าพวกเขาหรือกู้คืนวงแหวน Lupine ออกจากตู้โทรศัพท์ และฉากด้านหลังเป็นของ Jodot หัวหน้าคนฆ่าของ Count และหัวหน้านักฆ่าประกาศว่าเขาจะขโมย Clarisse Lupine  เค้าได้ เรียก Goemon Ishikawa XIII มาช่วยเหลือภารกิจของพวกเขาในการช่วยเหลือเจ้าหญิงและเคล็ดลับจากผู้ติดตามที่ติดตามมาอย่างยาวนาน Koichi Zenigata ผู้ตรวจสอบของเขา การปรากฏตัวของเซนิกาตะและปาร์ตี้ให้เวลา ลูปิน มีเวลาพอที่จะแอบเข้าไปในปราสาท ที่นั่นเขาได้พบกับคนรักของเขาที่ชื่อ ฟูจิโกะ ซึ่งเป็นผู้หญิงที่รอคอยของ Clarisse ผู้ซึ่งบอกเขาว่าเจ้าหญิงถูกจับอยู่ที่ไหน ลูปินเดินทางไป Clarisse และคืนแหวนให้เธอสาบานว่าจะช่วยเธอพาหนี


Goemon วาดโดย Monkey Punch---วิกิพีเดีย
Goemon Ishikawa XIII ( 十三代目石川五門,  Ishikawa Goemon) เป็นตัวละครที่สร้างขึ้นโดย Monkey Punch สำหรับชุดมังงะ Lupine III ซึ่งเปิดตัวใน Manga Action ในวันที่ 10 สิงหาคม 1967 ลูกหลานรุ่นที่สิบสามของซามูไรทรยศอิชิกาวะโกเอมอน เขามีชื่อเสียงในด้านบุคลิกภาพที่มีท่าทีถ่อมตัวควบคู่กับความสามารถที่ไม่ จำกัด ในศิลปะการต่อสู้และดาบด้วยดาบ Ryusei (流星, Ryūsei) ซึ่งรู้จักกันในอะนิเมะในชื่อ Zantetsuken (斬鉄剣) พันธมิตรกับArsène Lupine III และ Daisuke Jigen เขามีแนวโน้มที่จะเข้าร่วมการหาประโยชน์ของพวกเขาเฉพาะเมื่อมีความสนใจ


ujiko drawn by Monkey Punch---วิกิพีเดีย

Fujiko Mine ( 峰不二子,  Mine Fujiko) เป็นตัวละครที่สร้างขึ้นโดย Monkey Punch สำหรับซีรี่ส์การ์ตูนมังงะของเขา Lupine III ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกใน Manga Action ในวันที่ 10 สิงหาคม 1967 เธอเป็นอาชญากรมืออาชีพและขโมย ความดึงดูดใจของเธอที่จะหลอกเป้าหมายของเธอ แตกต่างจากส่วนที่เหลือของนักแสดง Lupine III ลักษณะทางกายภาพของฟูจิโกะเปลี่ยนไปสำหรับภาคส่วนใหญ่ในแฟรนไชส์ ชื่อของเธอหมายถึง "ยอดเขาของฟูจิ" ในญี่ปุ่นปุนบนขนาดของหน้าอกของเธอซึ่งมักจะเป็นสิ่งเดียวที่สอดคล้องกับการออกแบบที่หลากหลายของเธอ

เธอเป็นดาราในซีรี่ส์อนิเมะ Lupine III ที่สี่เรื่อง The Woman Called Fujiko Mine ทำให้เป็นคนแรกที่ไม่ได้แสดงArsène Lupine III เป็นตัวเอก


Lupin drawn by Monkey Punch---วิกิพีเดีย
Arsène Lupine III (ルパン三世)  เป็นตัวละครที่สร้างขึ้นโดย Monkey Punch ในฐานะตัวละครในชุดมังงะ Lupin III ซึ่งออกตัวใน Manga Action Weekly เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 1967 ผู้สร้างลูปินเป็นหลานชายของขโมยโจรสุภาพบุรุษของ Maurice Leblanc Arsène Lupine

ลูปินได้รับการยอมรับทั่วโลกว่าเป็นขโมยอันดับหนึ่งของโลกเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการปลอมตัวและการหักเงินนักแม่นปืนและนักประดิษฐ์อุปกรณ์พกพาที่มีประโยชน์มากมาย ความไม่ลงรอยกันที่แสนสนุกและน่ารักของเขาครอบคลุมจิตใจที่ยอดเยี่ยมซึ่งมักจะนำไปสู่การประเมินและประเมินใหม่อยู่เสมอ ดังนั้นเขาจึงต้องรับผิดชอบในการปล้นบุคคลที่ไม่มีจิตใจที่เหมาะสมจะเชื่อได้ ในขณะที่บางครั้งถูกจับกุมและถูกจำคุกโดยปกติโดยกรรมวิธีซวยของเขา ICPO Koichi Zenigata เขามักประสบความสำเร็จในการหลบหนีอันตราย มังงะต้นฉบับนั้นแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญเมื่อเปรียบเทียบกับอนิเมะที่เหมาะกับครอบครัวผ่านการแสดงเพศและความรุนแรงอย่างชัดเจน นอกจากนี้เขาและแก๊งผู้โด่งดังของเขา, Fujiko Mine, ไดสุเกะจิเกนและซามูไรโกเอมอนอิชิกาว่าที่สิบสามไม่ค่อยทำงานร่วมกันในเวอร์ชั่นมังงะ แต่ก็เป็นทีมที่แยกกันไม่ออก
138
เครดิต วิกิพีเดียCreate Date : 07 มกราคม 2563
Last Update : 7 มกราคม 2563 10:00:41 น.
Counter : 1174 Pageviews.

0 comments
ชวนอ่าน x ตะพาบ290(ตัวละครที่น่ารังเกียจ) กับการ์ตูน: Kuro no Mirage : นาคะ มาริมุระ มาช้ายังดีกว่าไม่มา
(20 พ.ย. 2564 20:09:10 น.)
ถนนสายนี้ ... ... มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 290 "ตัวละครที่น่ารังเกียจ" toor36
(19 พ.ย. 2564 00:01:11 น.)
อันดับการ์ตูนขายดีที่ญี่ปุ่น ประจำวันที่ 17 พฤศจิกายน 2021 iamZEON
(18 พ.ย. 2564 22:08:07 น.)
ภาพยนตร์อนิเม "มหาเวทย์ผนึกมาร 0" ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็ม พร้อมเผยศิลปินที่ขับร้องเพลงประกอบ iamZEON
(6 พ.ย. 2564 19:27:58 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Knowledge-dd.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#17สมาชิกหมายเลข 4149951
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]

บทความทั้งหมด