<<
เมษายน 2555
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
12 เมษายน 2555

นายแบบรูปหล่อ ที่หลงทางมา (10/2555)

วันนี้นั่ง ๆ อยู่ในบ้านดี ๆ ก็เหลือบไปเห็นบ้างสิ่งบ้างอย่าง มาเดินวนเวียนอยู่ในสนามหญ้าที่บ้าน มองไปมองมาเอ๊ะนั้น แมว ของใครมาได้ไงเนี้ย มาเดินเล่นยังกะนี้เป็นบ้านของตัวเองเลยนะ มาเยือนถึงถิ่นแบบนี้เราจะปล่อยให้กลับไปแบบสบายได้ไง

เรารีบเดินไปหยิบกล้องคู่ใจมา และเดินไปหาแมวน้อยที่อุตสาแวะมาเยือนเราถึงที่ ไปถึงก็จัดการกดชัตเตอร์ เอารูปมาฝากเพื่อน ๆ ที่รักชอบแมวกันละคะ ทีแรกนึกว่าจะหนีกลับบ้านที่ไหนได้กลับมานั่ง ๆ นอน ๆ ให้เราถ่ายรูปเล่นซะหลายภาพเลย

ถ่ายมาแล้วมานั่งเปิดดู อือ ก็ได้ภาพที่น่ารัก ๆ ของเจ้าแมวน้อยนี้มาหลายภาพอยู่เหมือนกัน เลยเอามาฝากเพื่อน ๆ ให้ดูเล่น ดูกันเพลิน ๆ น่ารักดี

น้องแมวเห็นเราจะถ่ายรูป ทำเป็นนั่งเรียบร้อย ทำหน้าเมิน ๆ ใส่เรา

ไม่สน อยากถ่ายรูป ก็เชิญถ่ายไปเลย (นั่งนิ่งให้ถ่ายได้สบาย ๆ)

ภาพนี้เบลอไปหมด ชอบตรง มีหลับตาข้างหนึ่ง (เห็นรูปนี้แล้วนึกถึงน้องซีทุกทีเลย เพราะคุณหลานชอบหลับตาข้างหนึ่งถ่ายรูปประมาณ แอ๊บแบ๊ว)

นอนเล่นซะแล้ว

หลากหลายอารมณ์

นอนเล่นสบายจริง ๆ ทำตัวเป็นนายแบบที่แสนดีจริง ๆ

ดูแล้วก็น่ารักดีจัง ปานนี้ไม่รู้ไปอยู่ไหนแล้วนายแบบตัวนี้ ตั้งแต่กินอาหารหมาไปหายไปเลย (ก็เขาให้อาหารแมวแล้วไม่ยอมกิน แต่พอเปลี่ยนเป็นเอาอาหารหมาให้กับกินซะงั้น )

หาวแบบนี้ มองดูแล้วเหมือนเสือจัง

หนึ่ง สอง สาม ยิ้มหน่อย (ไม่ยอมยิ้มแฮะ)

ทำเป็นหลับนะ

จะจับอะไรเนี้ย

ที่จริง ถ่ายมาเยอะกว่านี้นะ แต่เอาลงแค่นี้แล้วกันเพราะขี้เกียจย่อรูปแล้ว ฮะๆๆ

น้องแมวตัวนี้อยู่ให้เราถ่ายภาพเล่นเป็นชั่วโมงเลยละ ไม่กลัวด้วยนะ เห็นเราก้ม ๆ เงย ๆ ถ่ายภาพ ก็นั่งจ้องนั่งมอง พอเราหันไปถ่ายเขา เขาก็จะทำตัวเองนิ่ง  ๆ ให้เราถ่ายภาพ

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

เก็บตกหลังฝนตกอีกนิด เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาฝนตกมาเยอะแยะ พอหลังฝนตกก็ไปถ่ายรูปเล่น กะจะถ่ายหยดน้ำเล่นแต่แล้วก็ถ่ายไม่ได้ซะงั้นได้แต่รูปแบบนี้ละนะ เก็บมาฝากกัน ให้ดูสดชื่น

ภาพนี้ขณะฝนกำลังตก

ลองถ่ายเล่นดู (เอากะละมังรองน้ำไว้ ฝนหยดลงมาถูกน้ำก็จะกระจาย )

จะหัดถ่ายหยดน้ำ แต่ถ่ายมาได้แค่นี้ (ไม่ได้เรื่องจริงๆ เลยเรา)

ชุ่มฉ่ำ หลังฝนตก

อีกสักรูป  (ชอบเวลาหลังฝนตกจัง ดูแล้วมันชุ่มฉ่ำหัวใจดี)

พรุ้งนี้ก็เข้าช่วงสงกรานต์แล้ว เพื่อนๆ เดินทางไปท่องเที่ยวหรือไปไหนก็ตามแต่ ขอให้เดินทางด้วยความปลอดภัย ทั้งไปและกับนะคะ
 

Create Date : 12 เมษายน 2555
14 comments
Last Update : 9 พฤษภาคม 2555 20:15:06 น.
Counter : 3774 Pageviews.

 

สวัสดีจ้านี...

ชอบน้องแมว เป็นนายแบบหรือนางแบบดีน๊าาา มีโพสท่าให้ช่างกล้องของเราถ่ายได้สบายๆเลยนะ เห็นมีปลอกคอด้วย แสดงว่าเป็นแมวมีเจ้าของ อยู่กับคนมากเลยไม่ค่อยกลัวคน สงสัยหนีเจ้าของมาเที่ยวแน่ๆเลย นีจับตัวแล้วเรียกค่าไถ่ได้เลยนะ 555

รูปแมวนีใช้เลนส์อะไรถ่ายอะครับ สีสดดีจัง สีเขียวได้ใจเลย ส่วนรูปน้ำหยดกระจาย พี่ก็อยากจะลองถ่ายดูบ้าง แต่ไม่เคยเลย สงสัยวันหยุดถ้าไม่ขี้เกียจจะลองหัดถ่ายแนวนี้ดูบ้าง แลวรูปหยดน้ำ ก็โอเคนะ ถ้านีถ่ายตอนแดดจัดๆ หยดน้ำคงใสปิ้งแน่เลย พูดถึงเรื่องฝน พี่ชอบฝนตกมากเลย เมือวานก็ตกมานิดเดียว นึกว่าจะตกหนักซะอีก จะได้หายร้อน

 

โดย: nongmalakor 12 เมษายน 2555 15:05:06 น.  

 

วันที่พี่ไป ฟ้าใสมากเลย แต่ก็ร้อนจัด ไม่เป็นไร ถ้าร้อนแล้วฟ้าใสอย่างที่เห็นยอมร้อน ถ่ายรูปแล้วคุ้มค่าเนอะ ส่วนที่พักสวยจริงๆ พี่ชอบตรงสระว่ายน้ำนะ ว่ายกันยาวเลย ไม่มีเบื่อว่ายไป ก็ดูบ้านไปเรื่อยๆ แต่ละลากูน บ้านน่าอยู่ทุกหลังเลย บรรยากาศก็ร่มรื่นด้วย

ร้านสังเวียน พี่เอาแผนที่มาให้ดู ร้านนี้พี่ว่าอร่อยกว่าร้านเจ๊เขียวนะ แต่ราคาก็พอๆกัน ไปแถวหัวหิน-ชะอำ ร้านดังๆ ราคาโหดได้ใจทุกร้านนะ ขนาดติดทะเลอาหารทะเลแพงกว่า ร้านไม่ติดทะเลอีก แต่เมืองท่องเที่ยวก็อย่างนี้แหละ คิดว่านานๆมากินทีเนอะ อิอิ ร้านสังเวียน พี่ลงบล็อกท่องเที่ยวไทย หัวบล็อก ไปเที่ยวชะอำ-หัวหินกันเถอะ นีลองไปค้นดูเอาแล้วกันนะครับ ส่วนแผนที่พี่เจอมามีคนเค้าทำไว้ให้ ขอบคุณเจ้าของเวปด้วยนะครับ อิอิ

ป.ล.วันนี้นีหยุดเหรอ ดีจัง ให้หยุดยาวเลย พี่ก็เพิ่งจะเลิกงาน วันนี้เลิกเร็วหน่อย ปล่อยกลับบ้าน แต่ไม่ได้หยุดยาวเหมือนนี วันอังคารก็ไปทำงานแล้ว หยุดสี่วัน ไปราชบุรีสองวัน ได้อยู่กับบ้านสองวัน ก็โอเคแล้วเนอะ

 

โดย: nongmalakor 12 เมษายน 2555 15:10:48 น.  

 

ส่วนร้านเรือแลเล พี่เพิ่งจะชิมเป้นครั้งแรก แต่รสชาดอร่อยมากจริงๆ ถ้ามาจากชะอำจะถึงสะพานก่อน ไม่ต้องข้าม จะมีป้ายบอก มีอยู่ร้านเดียว แต่ถ้าข้ามสะพานไป จะมีหลายสามสี่ร้านอยู่ใกล้ๆ รสชาดจะใกล้เคียงกัน ที่สำคัญอาหารไม่แพง

ถ้านีไปเที่ยวทางใต้ ขากลับลองกลับทางนี้สิ ถ้าโชคดีเจอเค้าทำนาเกลือ ตอนเอาเกลือมากองๆไว้ ถ่ายรูปมาคงสวยแน่ วันที่นั้นก็เจอกำลังทำนาเกลืออยู่พอดี แต่พาแม่พี่ไปเลยไม่ได้จอดรถถ่ายรูปนะ ไม่งั้นได้เอารูปนาเกลือมาฝากแน่ อิอิ

เอาแผนที่ของกินแถวหัวหินมาฝากจ้า

 

โดย: nongmalakor 12 เมษายน 2555 15:17:57 น.  

 

พี่ก็กะแล้วว่าต้องเป็นซิกม่าแน่ วันนั้นก็ไปเหล่ๆแถวเซนทรัล แต่ขี้เกียจเปลี่ยน ขี้เกียจหิ้ว หนักอ่ะ 555 เลนส์ฟิกซ์ซื้อมาก็ยังไม่ได้ใช้เลยนี ถ่ายรูปแม่พี่ก็ใช้แต่เลนส์คิดส์เลนส์เดียวเลย ต่อไปไม่แน่พี่อาจจะใช้มือถือถ่ายอย่างเดียวแล้วก็ได้ ดูสวยกว่ากล้องแท้ๆอีก 555

วันนี้เค้าเลิกเร็วหน่อย ให้พวกบ้านอยู่ไกลกลับบ้านกันนะครับ

 

โดย: nongmalakor 12 เมษายน 2555 15:59:55 น.  

 

อ้าว...ดันมือไว ว่าจะพิมพ์ตอบเรื่องวันหยุด ดันกดส่งข้อความไปซะแล้ว

พี่กลับราชบุรีวันพรุ่งนี้ตอนเย็นๆเลย กะหนีพวกเล่นสงกรานต์ให้เสร็จกันก่อน หรือไม่ก็ให้พวกเค้ากลับถึงบ้านกันหมดแล้ว รถจะได้ไม่ติด แล้วอีกวันทำบุญเสร็จบ่ายๆก็คงกลับแล้ว ถ้ารถไม่ติดมากไม่แน่พี่อาจจะแวะเที่ยวอัมพวาหน่อย เสาร์ที่แล้ว แว๊บไปอัมพวา หาที่จอดรถไม่ได้ เลยขับกลับ เสียดาย ยังไงเสาร์นี้จะลองแว๊บไปอีก แต่คงไม่เอากล้องไปนะ เดี่ยวโดนน้ำสาดแล้วจะไม่คุ้มเอา อิอิ

พรุ่งนี้รถคงเยอะ ยังไงก็เดินทางโดยสวัสดิภาพนะครับ เที่ยวเผื่อพี่ด้วยจ้า ไม่ได้ไปแถวนั้นนานแล้ว ตลาดบางคล้าก็น่าเดิน พีไม่ได้ไปเที่ยวมานานแล้วเหมือนกัน ถ้านีไปก็ถ่ายรูปมาฝากด้วยนะ

 

โดย: nongmalakor 12 เมษายน 2555 16:08:13 น.  

 

สวยจัง ได้อารมณ์มากเลยค่ะHappy Thai New Year

 

โดย: โสมรัศมี 12 เมษายน 2555 19:04:36 น.  

 

หล่อ จมูกแดงเลยค่ะพี่ณี ฝากหอมนายแบบหน่อย

 

โดย: sawkitty 12 เมษายน 2555 19:19:54 น.  

 

แอบมาดูคนจัดกระเป๋าเตรียมไปเที่ยววันพรุ่งนี้ 555 ลืมอะไรก็ลืมได้ แต่อย่าลืมกล้องละ อาวุธคู่กาย อิอิ คืนนี้ฝันดีจ้า

 

โดย: nongmalakor 12 เมษายน 2555 22:04:53 น.  

 

แมวหลงฉไนมีกระดิ่งอะ
ดูท่าทางเป็นแมวผู้ดีซะด้วย หุหุ

 

โดย: ปันฝัน 12 เมษายน 2555 22:08:14 น.  

 

เห็นภาพถ่ายรูปแมวแล้วต้องชมหน่อยนึงว่า....ฝีมือการถ่ายภาพให้คะแนนเต็ม 10 เลย ป้าพรรณชอบถ่ายภาพแมวมาก

หัดถ่ายแมวน้อยมาก็หลายหน .... แต่ทำไมฝีมือการถ่ายภาพป้าพรรณยังไม่ได้เรื่องเลยสักที สงสัยคงต้องไปหัด ถ่ายใหม่แว้วววว จะได้เห็นแมวน้อยของตัวเองในท่าทางสวยงามอย่าง แบบบ้านนี้บ้าง

 

โดย: ป้าพรรณ (ประนม ) 13 เมษายน 2555 0:33:16 น.  

 

สวัสดีวันปีใหม่ไทยจ้า...

วันนี้รถติดเปล่าครับ แล้วแวะเที่ยวไหนบ้างเอ่ย เห็นออกจากบ้านแต่เช้า เดี๋ยวเย็นๆพี่ค่อยไปบ้าง เดินทางปลอดภัยละ

 

โดย: nongmalakor 13 เมษายน 2555 10:15:51 น.  

 

ตั้งแต่เล่นเฟสบุ๊ค บล๊อคแก็งร้างกันเป็นแถวๆ 555+ แต่ของนียังคงทน

 

โดย: naigod 15 เมษายน 2555 11:47:59 น.  

 

สวัสดีจ้านี...

วันหยุดพี่เป็นวันหยุดที่สบายที่สุดเลยจ้า กินๆนอนๆ นั่งเล่น ดูทีวี ไปเรื่อยเปื่อย แต่เปิดงานมา ก็ลุยงานต่อเลย 555 นีละ เป็นไงบ้าง กลับแปดริ้วได้เล่นสงกรานต์กับเค้าเปล่า ส่วนพี่ไม่ได้เล่นมาหลายสิบปีแล้ว อิอิ

 

โดย: nongmalakor 17 เมษายน 2555 15:05:25 น.  

 

ได้เลยนี อยากไปถ่ายรูปอยู่เหมือนกัน ไว้หาเวลาว่างก่อนนะ เดี๋ยวพี่ค่อยนัดไป ตอนนี้ขอทำงานก่อน ก่อนสงกรานต์ดองงานไว้เยอะ 555 ไว้เดือนหน้าแล้วกันเนอะ ถ้าพี่ลาไม่ได้ เดี๋ยวค่อยแว๊บไปแบบวันนั้นอีก โอเคเปล่า อิอิ

ป.ล.รีบเอากล้องไปซ่อมก่อนเลย เดี๋ยวออกทริปไม่มันนะ 555

 

โดย: nongmalakor 17 เมษายน 2555 15:40:47 น.  


paerid
Location :
นนทบุรี Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 9 คน [?]
Paerid Bloggang

[Add paerid's blog to your web]