Fit Brain Learn Better

<<
พฤศจิกายน 2563
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
 
10 พฤศจิกายน 2563
 

4 ท่าออกกำลังกาย บอกลาเซลลูไลท์กวนใจเชื่อว่าหลายคนกังวลใจเกี่ยวกับเซลลูไลท์ที่อยู่ตามสัดส่วนต่างๆของร่างกาย เพราะทำยังไงก็ไม่สามารถกำจัดออกไปได้สักที วันนี้เรามี 4 ท่าออกกำลังกาย กำจัดเซลลูไลท์กวนใจมาฝากเพื่อนๆ ลองทำตามกันดูจ้า
 
1. ท่า Lunges
เริ่มจากยืนตรงๆ แล้วยกขาข้างใดข้างหนึ่งไปข้างหน้า แล้วทิ้งน้ำหนักตัวไปข้างหน้าจนขาสัมผัสกับพื้น จากนั้นย่อตัวจนเขาตั้งฉากกับพื้น เข่าด้านหลังจะสัมผัสหรือไม่สัมผัสกับพื้นก็ได้ แต่ให้ลำตัวตั้งตรง สังเกตได้ว่าถ้ารู้สึกตึงๆที่ขา แสดงว่าคุณมาถูกทาง ทำท่านี้ได้ถูกต้อง ถ้าทำท่านี้เป็นประจำรับรองเลยว่าเซลลูไลท์ที่ขาหายอย่างแน่นอน
 
2. ท่า Squats
ถือเป็นท่าฮิตของสาวๆหลายคน เพราะท่านี้ทำให้ก้นสวย ก้นเด้ง นั่นเอง โดยเริ่มจากการยืนตรงอยู่กับที่ แล้วย่อขาลงให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ พยายามรักษาสมดุลระหว่างขา เท้า และก้นให้ดีๆ อย่าให้ยื่นไปข้างหน้า หลังยื่นไปข้างหลังจนเกินไป สามารถยื่นแขนทั้งสองข้างไปข้างหน้าได้ เพื่อรักษาสมดุลให้แก่ร่างกาย ถ้ารู้สึกว่าตึงๆ บริเวณขากับก้น แสดงว่าคุณทำถูกต้อง นอกจากจะได้ขาที่เรียวสวยแล้ว ยังได้ก้นสวยๆอีกต่างหาก
 
3. ท่า Dead Lift
โดยท่านี้ต้องใช้ดัมเบลหรือบาร์เบลก็ได้แล้วแต่ว่าใครถนัดแบบไหน ท่า Dead Lift นั้น เป็นการยกดัมเบลหรือบาร์เบลด้วยแขนทั้งสองขึ้นมาพร้อมๆกัน ซึ่งท่านี้จะช่วยกระชับกล้ามเนื้อบริเวณแขนได้เป็นอย่างดี แถมช่วยลดเซลลูไลท์ย้วยๆบริเวณต้นแขนได้อีกด้วยนะ
 
4. ท่า Hip Bridges
เริ่มจากการนอนหงาย จากนั้นวางแขนราบกับพื้น ตั้งเข่าตรงๆ แล้วดันก้นให้ยกลอยจากพื้น ซึ่งจะยกขาข้างใดข้างหนึ่งเพิ่มเข้าไปอีกก็ได้ หรือจะสลับขาด้วยก็ดี ท่านี้จะช่วยสลายไขมันได้ดีโดยเฉพาะช่วงต้นขา และก้น และในส่วนหน้าท้อง และปีก ก็ช่วยลดได้เช่นเดียวกัน
 
ทั้งหมดนี้ก็เป็นท่าออกกำลังกายที่เรานำมาฝาก แต่ถ้าอยากกำใจเซลลูไลท์ที่กวนใจได้ไวไว มาให้ หมอลูกหนู ดูดไขมัน ให้สิค่ะ เพราะการดูดไขมันเป็นวิธีที่ได้ผลลัพธ์รวดเร็ว เห็นผลไว ยิ่งถ้าได้ ดูดไขมัน หมอลูกหนู ด้วยแล้วล่ะก็ เพื่อนๆจะประทับใจในผลลัพธ์หลังการรักษาเป็นอย่างมากเพราะ หมอลูกหนู ดูดไขมัน โดยไม่ทิ้งรอยแผลเป็น ไม่มีรอยบวมช้ำ แถมไม่ต้องพักฟื้นอีกด้วย หากเพื่อนคนไหนสนใจเข้าไปดูรีวิว หมอลูกหนู ดูดไขมัน ได้ตามลิ้งค์นี้เลยจ้า >>> https://liposuctionbangkok-reviews.blogspot.com/2020/07/blog-post.html
 


Create Date : 10 พฤศจิกายน 2563
Last Update : 10 พฤศจิกายน 2563 16:58:08 น. 0 comments
Counter : 576 Pageviews.  
 
Name
Opinion
*ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก

thanyakan
 
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
[Add thanyakan's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com