Fit Brain Learn Better

 
มิถุนายน 2563
 
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
 
26 มิถุนายน 2563
 

ทุกเรื่องที่คุณต้องรู้เกี่ยววีเนียร์ฟันขาว

ไม่ว่าใครๆต่างก็หวังจะมีรอยยิ้มที่สวยงามและสมบูรณ์แบบ แต่ถ้าหากฟันธรรมชาติของเรานั้นยังสมบูรณ์ไม่พอ วีเนียร์ฟันขาว ก็คือทางออกของปัญหาสำหรับคนที่ต้องการเพียงแค่ปรับรอยยิ้มเพิ่มความสมบูรณ์ให้กับฟันแท้ของคุณ ซึ่งในการทำวีเนียร์จะสามารถปรับปรุงรูปร่างในส่วนที่ไม่พึ่งประสงค์ให้มีความน่าดึงดูดได้

วีเนียร์ฟัน จะใช้แผ่นวัสดุที่มีขนาดเล็ก ซึ่งช่วยในการปกป้องฟันธรรมชาติของเราจากการกระแทกได้ดีในระดับหนึ่ง อีกทั้งยังเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการปรับสี ขนาดของฟันให้มีความเหมือนกัน ซึ่งเหมาะมากสำหรับคนที่ต้องการเพิ่มความมั่นใจในรอยยิ้ม และยังไม่ต้องกังวลกับปัญหาคราบ สี และสิ่งสกปรก ที่จะมาเกาะแผ่นวีเนียร์ เพราะวัสดุที่ใช้ทำจะมีการเคลือบสารแบบพิเศษ ช่วยให้ไม่เกิดคราบสะสมบริเวณแผ่นวีเนียร์ ช่วยให้เราไม่ต้องค่อยกังวลกับปัญหาสีฟันได้

ประเภทของการทำวีเนียร์ฟันขาว
ในปัจจุบันการทำวีเนียร์ฟันขาวยังสามารถจำแนกออกตามวัสดุของการทำ ซึ่งแบ่งออกได้เป็น 2 ประเภทคือ
  1. วีเนียร์แบบเซรามิก เป็นการทำจากแผ่นที่ผสมด้วยสารประเภทเซรามิก ซึ่งจะมีความแข็งแรงและความทนทานเป็นพิเศษ โดยวีเนียร์ฟันเซรามิกนี้ จะให้สีสันและความมันวาวไม่แพ้ฟันธรรมชาติของเราหรืออาจจะสวยงามกว่าด้วย ซึ่งมีการดำเนินการจัดทำวัสดุสั้นใช้เวลาไม่นานมาก การแปะทำได้ง่ายมาก แต่ก็จะมีราคาและค่าใช้จ่ายในการทำฟันที่สูงเช่นเดียวกัน
  2. วีเนียร์แบบคอมโพสิต เป็นอีกประเภทของแผ่นวีเนียร์ ซึ่งสามารถใช้ได้ดีในระดับหนึ่ง มีราคาที่ถูกกว่าแบบเซรามิก แต่สิ่งที่ตามมาคือ ความแข็งแรงและความทนทานของวัสดุจะไม่เทียบเท่ากับแบบวีเนียร์เซรามิก แต่จะดีตรงที่เราสามารถซ่อมแซมได้บ้างหากไม่เสียหายมาก
สิ่งที่ต้องระวังเมื่อทำวีเนียร์ฟันขาว
  • หากคุณเป็นคนที่มีฟันผุอยู่แล้วหรือเหงือกที่ไม่สมบูรณ์แข็งแรงมาก ก็อาจทำให้แผ่นวีเนียร์หย่อนได้
  • แม้ว่าแผ่นวีเนียร์จะมีความแข็งแรงและทนทานที่สูงมาก แต่ถ้าหากได้รับแรงกระแทกที่รุนแรง ก็สามารถแตกหรือหักได้ ซึ่งเมื่อแตกหักแล้ว ก็มีแต่จะต้องเปลี่ยนใหม่สถานเดียว
เราหวังว่าบทความนี้จะช่วยให้หลายคนได้เข้าใจถึงวีเนียร์ได้ดีมากขึ้น และหากใครที่กำลังมองหาศูนย์ทันตกรรมเพื่อทำวีเนียร์ฟันขาว เราขอแนะนำ PMDC ศูนย์ทันตกรรมเพื่อความงาม ผู้เชี่ยวชาญในการรักษาปัญหาฟันมามากกว่า 25 ปี ดำเนินการโดยทีมทันตแพทย์ในด้านการทำวีเนียร์ฟันขาวโดยเฉพาะ พร้อมด้วยเครื่องมือเทคโนโลยีในการรักษาที่ทันสมัย สามารถดูผลลัพธ์ทั้งก่อนและภายหลังการทำฟันของ PMDC ได้ที่ วีเนียร์ PMDC
 

Create Date : 26 มิถุนายน 2563
0 comments
Last Update : 26 มิถุนายน 2563 11:57:54 น.
Counter : 211 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

 
Name
Opinion
*ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก

BlogGang Popular Award#16


 
thanyakan
 
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
[Add thanyakan's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com