Fit Brain Learn Better

<<
มีนาคม 2564
 
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
15 มีนาคม 2564
 

ขั้นตอนการดูดไขมันเหนียงทำอย่างไร? เรามีคำตอบเหนียงใต้คางเป็นสิ่งหนึ่งที่กวนใจหลาย ๆ คนเป็นอย่างมาก เพราะเหนียงจะทำให้หน้าดูไม่เรียวและดูใหญ่ขึ้น แถมยังไม่สามารถแต่งหน้าอำพรางได้เหมือนบริเวณอื่น ๆ อีกด้วย จะให้ทำการลดน้ำหนักเพื่อเอาเหนียงส่วนเกินออกก็อาจจะใช้เวลานานพอสมควรกว่าจะหาย แต่คุณรู้หรือไม่ว่าในปัจจุบันมีนวัตกรรมใหม่ที่จะช่วยทำให้เหนียงของคุณหายได้พริบตาเดียวนั่นก็คือการ “ดูดไขมันเหนียง” ซึ่งเป็นทางเลือกหนึ่งที่ช่วยแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด แต่ในการดูดไขมัน นั้นมีกรรมวิธีอย่างไร เรามาไขข้อข้องใจกัน

ดูดไขมันเหนียง คืออะไร? 
ดูดไขมันเหนียง เป็นการสลายไขมันด้วยการ ดูดไขมัน ส่วนเกินนออกมาในปริมาณที่พอเหมาะ เพื่อให้หน้ามีความกระชับและเข้ารูปมากขึ้น โดยที่ไม่ต้องศัลยกรรมแพง ๆ อีกต่อไป แถมในการดูดไขมันไม่ได้เจ็บอย่างที่ใครหลายคนเข้าใจกัน เพราะการดูดไขมันมีเพียงการระบมบริเวณที่ดูดเท่านั้น แถมยังมีแผลค่อนข้างเล็กจนแทบจะมองไม่เห็นเลยก็ว่าได้ ซึ่งในการ ดูดไขมันเหนียงใต้คางมีกรรมวิธีการทำอย่างไรมาดูกัน

ขั้นตอนการดูดไขมันเหนียง ทำอย่างไร?
1. สำหรับการดูดไขมัน ในปัจจุบันเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งก่อนที่จะทำการดูดไขมัน ผู้ทำควรทำการเข้ารับคำปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวก่อน เพื่อให้ผลการดูดไขมัน ได้ผลมากยิ่งขึ้น
2. หลังจากทำการเข้ารับคำปรึกษาและตัดสินใจที่จะทำ ทางแพทย์จะทำการประเมินไขมันที่สะสมของผู้ทำ จากนั้นวาดตำแหน่งที่ต้องการจะดูดไขมันออก จากนั้นทำความสะอาด เพื่อให้การดูดไขมันปลอดเชื้อมากที่สุด
3. แพทย์จะทำการฉีดยาชาบริเวณที่จะทำการดูดไขมัน เพื่อให้ผู้ทำมีความผ่อนคลายและไม่รู้สึกเจ็บในระหว่างที่ทำการดูดไขมันออกมา เมื่อยาชาออกฤทธิ์แล้ว แพทย์จะทำการเปิดแผลเล็ก ๆ ประมาณ 0.1 – 0.3 mm 
4. หลังจากเปิดแผลเสร็จเรียบร้อย ทางแพทย์จะทำการใสสารละลายน้ำเกลือผสมยาชาเข้าไปในชั้นผิวเพื่อให้พร้อมแก่การดูดไขมัน
5. ทางแพทย์จะทำการสลายไขมันพร้อมกระชับผิวด้วย Neck Tite ซึ่งคนไข่จะไม่รู้สึกเจ็บ ทำให้ไม่จำเป็นจะต้องวางยาสลบระหว่างการรักษา
6. เมื่อไขมันบริเวณเหนียงสลายเป็นไขมนเหลว แพทย์จะทำการดูดไขมันส่วนเกินออกด้วยอุปกรณ์ในการดูดไขมัน
7. หลังจากทำการดูดไขมันเหนียงเสร็จสินลง ผู้ทำสามารถกับบ้านได้ทันที ซึ่งหลังจากทำการอาจจะมีการระบมบริเวณที่ทำการดูดไขมันบ้างเล็กน้อย แต่ก็สามารถประสบผลสำเร็จได้หน้าที่เข้ารูปเป๊ะปังมากยิ่งขึ้น

ในการดูดไขมันเหนียง ไม่น่ากลัวอย่างที่ใครหลาย ๆ คนบอกไว้อย่างแน่นอน แถมไม่เจ็บอีกด้วย แต่ก่อนที่จะทำผู้ทำควรศึกษาข้อมูลให้ละเอียดก่อน เพื่อป้องกันข้อผิดพลาด และผลที่ออกมาสมบูรณ์ตามที่ต้องการที่สุด

สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเกี่ยวกับการดูดไขมันได้ที่ www.fatcenterbkk.com
 
 

Create Date : 15 มีนาคม 2564
0 comments
Last Update : 15 มีนาคม 2564 15:09:01 น.
Counter : 1022 Pageviews.

 
Name
* blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Opinion
*ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet

thanyakan
 
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
[Add thanyakan's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com