Fit Brain Learn Better

<<
เมษายน 2559
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
 
19 เมษายน 2559
 

เหตุผลที่ทำให้ใครต่อใครหันมาฟอกฟันขาว?

เชื่อว่าหลายคนอาจจะต้องการมีรอยยิ้มที่ขาวสวย เพราะจะทำให้เกิดความมั่นใจในบุคลิกภาพ ยิ่งเวลาต้องไปติดต่อเรื่องงาน หากคุณมีสีฟันที่ผิดปกติ อย่างสีเหลือง หรือคล้ำ คุณอาจรู้สึกไม่พอใจกับคราบต่างที่มาจากการดื่มชา กาแฟ ที่จะส่งผลทำให้คุณเกิดอาการไม่มั่นใจไปเลยก็ได้ ซึ่งวิธีแก้ที่หลายๆ คนกำลังนึกถึงเพื่อแก้ปัญหาก็คือการฟอกสีฟัน ซึ่งเป็นการฟอกฟันขาวเพื่อให้มีรอยยิ้มที่สวยงาม มีฟันขาวสะอาด ซึ่งจะช่วยสร้างบุคลิกให้มั่นใจยิ่งขึ้น

ทำไมต้องฟอกสีฟัน?
เพราะคราบบนผิวฟัน ทำให้เกิดกระบวนการตามธรรมชาติเมื่ออายุมากขึ้น รวมถึงการเปลี่ยนสีภายในปากจากการสูบบุหรี่ ดื่มชา น้ำอัดลม กาแฟ  การรับประทานอาหารที่มีสีแดงจัด และการสะสมของคราบแบคทีเรียหรือหินปูน การรับปริมาณฟลูออไรด์มากเกินไป โดยอยู่ในช่วงที่ฟันกำลังก่อตัว ทำให้ฟันเกิดเป็นรอยด่าง หรือการใช้ยาปฏิชีวนะ เตเตราซัยคลิน ในวัยเด็ก การแก้ปัญหาที่ดีที่สุดก็คือการฟอกฟัน หรือฟอกสีฟัน เพื่อเป็นการกำจัดคราบสะสมมาเป็นเวลานาน ซึ่งการฟอกฟันขาวยังช่วยเพิ่มความมั่นใจในรอยยิ้มและทำให้บุคลิกดีขึ้น
ฟอกฟันขาวเพื่อบุคลิกภาพที่ดูหนุ่มสาวขึ้น
การฟอกสีฟัน จะทำให้คุณดูเป็นหนุ่มเป็นสาวขึ้น เพราะเป็นการฟอกสีฟันให้ขาว ทำให้ดูบุคลิกดี ฟันสวย ซึ่งสามารถทำก่อนไปงานสำคัญต่างๆ อย่างงานแต่งงาน การสัมภาษณ์งาน หรือเลี้ยงรุ่น เป็นการฟอกฟันเพื่อสร้างความประทับใจเริ่มแรกให้กับบุคคลอื่น แต่ก่อนที่จะเริ่มรับการฟอกสีฟันให้ขาว ควรปรึกษาทันตแพทย์ก่อนเพื่อแนะนำวิธีการฟอกฟันที่เหมาะสมกับตัวคุณ 

สำหรับท่านใดที่สนใจต้องการทำฟอกสีฟัน แต่ไม่แน่ใจว่าจะไปทำที่ไหน หรือจะทำแล้วได้ผลหรือไม่ เราขอแนะนำศูนย์ทันตกรรม PMDC ซึ่งประกอบด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำฟอกสีฟัน เข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติม พร้อมภาพก่อนและหลังทำได้ที่ //www.pmdc-dental.com/th/ทันตกรรมตกแต่ง/ฟอกสีฟันชนิดเสร็จในครั้งเดียว
 

Create Date : 19 เมษายน 2559
1 comments
Last Update : 19 เมษายน 2559 17:05:11 น.
Counter : 1958 Pageviews.

 
 
 
 
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาทักทาย สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
 
 

โดย: nokyungnakaa วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:17:03:41 น.  

Name
* blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Opinion
*ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet

thanyakan
 
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
[Add thanyakan's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com