Fit Brain Learn Better

<<
มิถุนายน 2559
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
 
1 มิถุนายน 2559
 

ซื้อทองคำแท่งเก็บไว้มีแต่ได้ไม่ขาดทุนจริงหรือ?เมื่อพูดถึงทองคำแท่งเชื่อว่าทุกคนสามารถจินตนาการตามได้ทันทีแม้ไม่ได้มีทองคำแท่งอยู่ในมือก็ตาม ซึ่งลักษณะของทองคำแท่งเพียงแค่ได้เห็นเท่านั้นทุกคนก็สามารถตอบได้ว่าเป็นทองคำแท่ง เพราะทองย่อมมีลักษณะโดดเด่นไม่ว่าจะอยู่ในรูปแบบใดก็ตาม เป็นที่เชื่อกันมาอย่างฝังแน่นว่าการซื้อทองเก็บไว้ไม่มีขาดทุนมีแต่จะเพิ่มมูลค่า ราคาทองไม่มีตกหากเก็บไว้ก็จะมีแต่กำไร ซึ่งความเชื่อนี้ก็มีส่วนถูกอยู่บ้าง แต่ต้องยอมรับว่าก็มีความไม่จริงผสมอยู่ เพราะว่าราคาทองไม่ว่าจะอยู่ในรูปของทองรูปพรรณหรือทองคำแท่งก็มีราคาขึ้นลงขึ้นอยู่กับสถานการณ์ของโลกด้วยเช่นกัน

สำหรับคนที่ชอบซื้อทองคำแท่งเก็บไว้ในระยะยาวคงจะไม่มีผลกระทบต่อราคาขึ้นลงประจำวันเท่าไรนัก แต่สำหรับนักลงทุนระยะสั้นที่ซื้อมาขายไปเพื่อเก็งกำไรก็ต้องลุ้นกันอยู่ทุกวันว่าราคาทองคำแท่งจะเป็นอย่างไรบ้าง แต่อย่างไรก็ตามหากคุณมองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับทองคำแท่งก็สามารถซื้อมาเก็บไว้ได้ตามกำลังทรัพย์ที่มี ส่วนคนที่ซื้อทองคำแท่งเพื่อเก็งกำไรก็ต้องมีจิตใจที่มั่นคงไม่ตกตามหากราคาทองตก ควรรู้จักการรอคอย และนำเงินเย็นมาซื้อทองคำแท่งจะดีกว่าจะได้ไม่ต้องกังวลมากนักหากราคาทองคำแท่งยังไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง

ปัจจุบันผู้คนเริ่มมองหาซื้อทองคำแท่งมาเก็บไว้ด้วยจุดประสงค์ต่างกัน บางคนก็เพียงเปลี่ยนจากเงินสดให้เป็นทองคำหรือบางคนอาจจะคิดว่าเป็นการลงทุนสามารถทำกำไรในทองคำแท่งได้ ซึ่งทุกคนก็สามารถเข้ามาแตะต้องสัมผัสกับตลาดทองคำแท่งได้ แต่ทั้งนี้หากเป็นการลงทุนก็ควรจะได้ศึกษาและทำความเข้าใจให้มากที่สุดเพื่อลดความเสี่ยงให้น้อยลง

สำหรับท่านใดที่สนใจต้องการที่จะซื้อทองคำแท่งไว้เพื่อสะสม หรือเพื่อการลงทุน แต่ไม่แน่ใจว่าควรจะซื้อที่ไหนดี ที่จะได้ราคาดี และมีความซื่อสัตย์ ทำให้เราได้ทองคำแท่งที่มีคุณภาพ เราขอแนะนำบริษัท จีแตป จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่ให้บริการด้านการซื้อขายทองคำแท่ง หรือลงทุนทองคำแท่ง มาอย่างยาวนานกว่า 60 ปี ถ้าหากท่านใดต้องการอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการทั้งหมดสามารถเข้าไปดูได้ที่ //gcap.co.th/gcapgold/product.php


 

Create Date : 01 มิถุนายน 2559
0 comments
Last Update : 1 มิถุนายน 2559 12:16:01 น.
Counter : 2776 Pageviews.

 
Name
* blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Opinion
*ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet

thanyakan
 
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
[Add thanyakan's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com