Fit Brain Learn Better

<<
กันยายน 2563
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
 
15 กันยายน 2563
 

ประกันชีวิตคุ้มครองสุขภาพเหมาะกับใคร


หนึ่งปัญหาสำคัญสำหรับการทำประกันก็คือ เราจะเลือกทำแผนประกันอะไรก่อนระหว่าง ประกันชีวิต และ ประกันสุขภาพ เพราะในทั้งสองประกันก็จะมีทั้งข้อดีและข้อเสีย แต่หากใครที่มีงบประมาณหรือในเงินที่ค่อนข้างจำกัดในการซื้อประกัน ก็คงจะต้องเลือกแผนประกันได้เพียงอย่างเดียว แต่หากใครที่กำลังต้องการทั้งประกันชีวิตและประกันสุขภาพ ก็มีแผนกรมธรรม์หนึ่งที่สามารถได้ทั้งสองอย่างนั้นคือ ประกันชีวิตที่มีความคุ้มครองสุขภาพ เป็นแผนที่ไม่ว่าใครก็จะได้รับประโยชน์เพราะเงินที่จ่ายไปนั้นจะไม่สูญเปล่าแบบประกันสุขภาพ แต่ในขณะเดียวกันก็จะได้ใช้ประโยชน์ในกรณีประสบกับการเจ็บป่วยจากโรคภัยไข้เจ็บ โดยในการทำประกันชีวิตที่เน้นความคุ้มครองสุขภาพแบบนี้เหมาะกับใครบ้าง

  • วัยทำงาน หรือวัยที่มีรายได้เป็นของตนเอง ไม่ว่าจะเป็นพนักงานบริษัทหรือข้าราชการ ซึ่งบางคนก็อาจจะมีประสังคมหรือสิทธิทางราชการอยู่แล้ว แต่รู้สึกว่าความคุ้มรองที่มีอยู่นั้น ยังไม่เพียงพอกับค่ารักษาพยาบาลในปัจจุบัน การทำประกันชีวิตที่พร้อมด้วยสิทธิ์ทางสุขภาพนี้ก็จะช่วยตอบโจทย์ได้ในระดับหนึ่ง ภายใต้การรักษาด้วยวงเงินที่ไม่สูงมากนัก
  • หัวหน้าครอบครัวหรือผู้นำที่มีหน้าที่สร้างรายได้ให้กับครอบครัว โดยอาจจะเน้นทำประกันสุขภาพสำหรับหัวหน้าครอบครัว แต่ถ้าหากใครที่ต้องการความคุ้มครองที่ครบ ประกันสุขภาพแบบเหมาจ่าย หรือประกันชีวิตพร้อมด้วยความคุ้มครองด้านสุขภาพ เพราะจะช่วยให้เรามั่นใจได้ว่า หากเกิดอะไรขึ้นกับหัวหน้าครอยครัว ก็จะมั่นใจได้ว่าเราจะมีเงินสำหรองไว้ให้กับสมาชิกในครอบครัว
  • เจ้าของกิจการ อาชีพอิสระ หรือผู้ประกอบการ คนที่ต้องทำงานและมีการสร้างรายได้สูง ซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มที่มีความเสี่ยงที่สูงมาก เนื่องจากจะต้องรับผิดชอบต่ออะไรหลายๆอย่าง มีความเครียดและความกดดันที่สูง ทำให้โอกาสในการเกิดโรคภัยไข้เจ็บมีสูงมาก ดังนั้นหากใครที่เป็นคนโสดหรือไม่ได้มีครอบครัว การทำประกันสุขภาพก็เพียงพอ ไม่จำเป็นจะต้องทำประกันชีวิตพร้อมด้วยสุขภาพ
หากใครที่กำลังสนใจมองหาแผนประกันชีวิต เราขอแนะนำ แมนูไลฟ์ พรีเมียร์ เซฟวิ่ง18/8 แบบประกันชีวิตและออมทรัพย์ระยะกลางที่กำลังดี คุ้มครองไม่สั้นไป และชำระเบี้ยไม่ยาวเกิน! ชำระเบี้ยประกันต่อเนื่องแค่ 8 ปี แต่ได้รับความคุ้มครองนอกเหนือจากการออมอย่างต่อเนื่องสูงถึง 18 ปี พร้อมสิทธิประโยชน์รับเงินคืนอย่างต่อเนื่องทุกปี ตั้งแต่สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 2 ถึงครบกำหนดสัญญารวมสูงสุดถึง 180% สนใจข้อมูลเพิ่มเติมสามารถอ่านรายละเอียดได้ที่ manulife.co.th/saving-18-8
 
 

Create Date : 15 กันยายน 2563
0 comments
Last Update : 15 กันยายน 2563 11:29:32 น.
Counter : 180 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

 
Name
* blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Opinion
*ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet

BlogGang Popular Award#16


 
thanyakan
 
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
[Add thanyakan's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com