พฤศจิกายน 2562

 
 
 
 
 
1
4
5
6
7
8
9
10
11
12
14
15
16
19
21
22
23
25
26
28
29
30
 
All Blog
ชั้นวางของจะต้องเลือกแบบงี้ ถูกใจแล้วก็ใช้ประโยชน์ได้จริง

ในการออกแบบบ้านหรือตกแต่งบ้านนั้น สิ่งที่ต้องคำนึงว่านอกจากจะต้องใช้ความชอบของผู้อาศัยเป็นสำคัญแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่เราจะละเลยไม่ได้เลยก็คือการเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่ตรงกับการใช้งานอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ ตู้ เตียง โซฟา และยังรวมไปถึงชั้นวางของเอง ที่นับว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ได้รับความนิยมที่มั่นใจว่าแทบทุกบ้านจะต้องมีอย่างแน่นอน เนื่องจากเป็นสิ่งที่สามารถวางอยู่ได้ในทุกห้องของบ้านเลยก็ว่าได้ ด้วยชั้นวางของเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นประโยชน์มากมายสามารถใช้จัดสิ่งของในบ้านให้มองงามและก็ชวนมอง ทั้งยังทำให้หาของได้ง่ายมากยิ่งขึ้น จึงไม่แปลกที่หลายคนจะเลือกซื้อเป็นลำดับแรกๆเมื่อต้องตกแต่งบ้าน

ชั้นวางของ
 

ขั้นตอนการเลือกซื้อชั้นวางของให้ได้ตรงถูกใจและก็สามารถใช้ประโยชน์ได้จริง

  • เลือกจากความชอบของตนก่อนว่าถูกใจชั้นวางที่เป็นลักษณะไหน หรือการเลือกโดยการดูดีไซน์ สี การออกแบบนั่นเอง เพื่อได้แบบที่ชอบที่สุด 
  • เลือกจากการใช้งานหรือคุณประโยชน์ที่จริงกัน ว่าชั้นวางของที่เลือกนั้นสามารถใช้งานได้ตรงกับที่พวกเราต้องการหรือเปล่า เนื่องจากว่าชั้นวางแต่ละแบบบางครั้งอาจจะถูกดีไซน์มาให้มีการใช้งานที่แตกต่างกันไป ได้แก่ ชั้นวางที่เหมาะสมกับการวางสิ่งของที่มีน้ำหนักเบา หรือชั้นวางที่เหมาะสมกับการวางของแบบเฉพาะเจาะจง อย่างชั้นสำหรับวางหนังสือ ฯลฯ
  • นอกจากนั้นก็ควรดูในเรื่องของพื้นที่การจัดวางว่ามีขนาดเล็กใหญ่มากแค่ไหน เพื่อที่พวกเราจะได้เลือกชั้นวางของ ที่มีขนาดที่พอดิบพอดีกับพื้นที่ด้วย อย่างผู้ที่อาศัยอยู่ที่คอนโดหรือห้องพักที่อาจจะมีข้อจำกัดทางด้านพื้นที่ ก็บางทีก็อาจจะจำเป็นต้องเลือกแบบที่มีขนาดเล็กหรือไม่ใหญ่เกิน จนกระทั่งทำให้พื้นที่ที่มีจำกัดอยู่แล้วดูแคบลงไปอีก บางครั้งก็อาจจะเลือกเป็นชั้นวางของที่ออกแบบมาในลักษณะที่ใช้พื้นที่น้อยแต่ว่าสามารถใช้ประโยชน์ในการวางของได้มาก หรือถ้าเกิดใครที่อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีพื้นที่ใช้สอยในบ้านที่มากก็บางครั้งก็อาจจะเลือกชั้นวางที่มีขนาดใหญ่ได้ ฯลฯ

เพียงแค่นึกถึงทุกข้อที่กล่าวมาข้างต้นนี้ พวกเราก็จะสามารถเลือกซื้อชั้นวางของที่ตรงใจได้ไม่ยากทั้งยังยังสามารถใช้ประโยชน์ได้จริงแล้ว หรือถ้าเกิดใครที่ยังเลือกไม่ได้ว่าควรเลือกซื้อชั้นออกแบบไหนดี ก็ลองเข้าไปดูตัวอย่างจากผู้สร้างหรือร้านค้าที่มีช่องทางออนไลน์ไว้ให้บริการได้ด้วยเหมือนกัน อย่างบริษัท Grandis ผู้ผลิตและจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ภายใต้แบรนด์ Inhome Furniture ผ่านเทคโนโลยีการผลิตที่ล้ำสมัยจากประเทศเยอรมนีและก็อิตาลี และด้วยประสบการณ์กว่า 36 ปีทำให้เป็นอีกหนึ่งผู้เชี่ยวชาญในเรื่องของเฟอร์นิเจอร์น็อคดาวน์จากไม้ปาร์ติเกิ้ลบอร์ด ที่เหมาะสมกับบ้านในทุกๆสไตล์ ดีไซน์มาอย่างพอดีจากมือโปรที่พร้อมจะให้ท่านได้เลือกสรรได้อย่างตรงใจมากที่สุด ว่าและอย่ารอช้ารีบเข้าไปเลือกชมกันได้เลยที่ https://www.inhome.co.th

 

Tags : ชั้นวางของCreate Date : 02 พฤศจิกายน 2562
Last Update : 2 พฤศจิกายน 2562 23:18:15 น.
Counter : 121 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

balunch
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]