ธันวาคม 2562

1
2
3
4
5
6
7
8
9
12
13
15
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
สิวยุบรวดเร็ว หน้าใสทันเวลา ด้วยครีมแต้มสิวจาก Kiehl’s

สิว ปัญหาคลาสสิกที่สร้างความไม่มั่นใจให้กับคนมากมายทั้งยังผู้ชายและก็สตรี ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วพวกเรามักหาสาเหตุที่ชัดเจนของการเกิดสิวได้ยาก มีนานัปการสาเหตุที่พวกเราเลี่ยงไม่ได้เป็นตัวการทำให้กำเนิดสิว อีกทั้งด้วยหน้าที่การงาน การเรียน การท่องเที่ยว หรือวิถีชีวิตที่ยากจะปรับเปลี่ยน เมื่อสิวเกิดขึ้นแล้ว รอยดำ รอยแดง และก็รอยแผลเป็นจากสิวก็จะเกิดตามมา ซึ่งถ้าไม่ได้รับการรักษาที่ดี อาจจะทำให้กำเนิดหลุมสิวถาวรได้ ด้วยเหตุนี้การดูแลและรักษาแล้วก็ควบคุมสิวที่เกิดขึ้นแล้วจึงมีความสำคัญ เมื่อพิเคราะห์โอกาสต่างๆพบว่า ครีมแต้มสิวเป็นตัวเลือกที่ง่าย ไม่มีอันตราย รวมทั้งส่งผลข้างๆต่อสถาพทางร่างกายน้อยที่สุด เมื่อเทียบกับการกินยาสิวหรือฉีดสิว

ครีมแต้มสิว

ครีมแต้มสิวจำนวนมากจะมียารักษาการติดเชื้อเป็นองค์ประกอบ ซึ่งให้ผลดีเยี่ยมในการใช้ระยะเริ่มต้น แต่ว่าเมื่อใช้ไปโดยตลอดได้โอกาสก่อให้เกิดปัญหาเชื้อดื้อยาได้สูง จนถึงทำให้ป้ายยาแล้วสิวไม่ยุบ รวมทั้งเมื่อยาทาจำนวนมากขึ้นหรือหลายครั้งขึ้นนอกจากจะไม่ได้ผลดีแล้วยังเป็นเหตุให้มีการเคืองหรือการแพ้จากตัวยาแล้วก็สารเคมีที่ผสมอยู่ได้อีกด้วย

Breakout Control Targeted Blemish Spot Treatment ครีมแต้มสิวจาก Kiehl’s 

  • ช่วยลดขนาดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพไม่มีส่วนผสมของยารักษาการติดเชื้อ โดยใช้คุณสมบัติของซัลเฟอร์ที่ช่วยต้านเชื้อแบคทีเรียปัจจัยหลักของการเกิดสิว
  • ยังช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกไป ร่วมกับไนอะซินาไมด์ซึ่งเป็นวิตามินบี 3 ในแบบที่ออกฤทธิ์ได้โดยทันที 
  • ช่วยเสริมประสิทธิภาพสำหรับเพื่อการต่อต้านการอักเสบ ควบคุมความมันบนผิวหน้า กระตุ้นการสร้างเซราไมด์นำมาซึ่งการทำให้เพิ่มการอุ้มน้ำในชั้นผิวหน้า หน้าจึงมีความชื้นแล้วก็แข็งแรงขึ้นได้ในที่สุด
  • เนื้อครีมบางเบา แทรกซึมไปสู่ชั้นผิวหน้าได้เร็ว ใช้ได้อีกทั้งตอนกลางวันและตอนกลางคืน 
  • กรณีใช้ตอนกลางวันสามารถใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายหลังทาครีมบำรุง แล้วแต่งหน้าทับได้โดยไม่ทิ้งคราบเปื้อนสีขาวไว้บนบริเวณใบหน้า 
  • ให้ผลดีกับสิวทุกประเภททั้งสิวอักเสบ สิวธรรมดา และสิวอุดตัน 
  • ทั้งนี้เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งกับสิวอักเสบที่เกิดขึ้นจากฮอร์โมน ความเครียด และความมันบนผิวหน้า 
  • นอกเหนือจากนี้ยังมีรายงานผลที่เกิดจากการสำรวจผู้ใช้ครีมแต้มสิวจาก Kiehl’s ที่ให้ความเห็นตรงกันว่าช่วยให้สิวยุบได้ข้างใน 24 ชั่วโมง เนื้อครีมซึมไว รอยสิวต่ำลง และมีความสุภาพต่อผิวหน้า

ครีมแต้มสิว Breakout Control Targeted Blemish Spot Treatment ตัวช่วยสำคัญสำหรับทุกคน ใช้ได้กับสิวทั้งยังในระยะเริ่มต้น กำลังเป็น และก็ลดรอยแดงข้างหลังการเกิดสิว ใช้ง่าย ให้ผลดี ไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายต่อสถาพทางร่างกาย ทั้งยังช่วยทำให้ผิวหน้าให้แข็งแรงลดโอกาสในการเกิดสิวบ่อยๆที่ตำแหน่งเดิมจนกระทั่งก่อเป็นรอยหลุมสิวแล้วก็แผล ให้ทุกคนได้เชื่อมั่นในผิวหน้า เปิดเผยผิวใสพร้อมพบเจอผู้คนและไม่พลาดโมเมนต์ดีๆในชีวิต ไอเท็มเด็ดเช่นนี้อย่าลืมไปหามาติดบ้านกันนะ

 

https://www.kiehls.co.th/breakout-control-targeted-blemish-spot-treatment.html

 

Tags : ครีมแต้มสิวCreate Date : 16 ธันวาคม 2562
Last Update : 16 ธันวาคม 2562 22:11:20 น.
Counter : 50 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

balunch
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]