พฤศจิกายน 2562

 
 
 
 
 
1
4
5
6
7
8
9
10
11
12
14
15
16
19
21
22
23
25
26
28
29
30
 
All Blog
Epiphone กระเป๋ากีต้าร์ในการเดินทาง ที่นักดนตรีวางใจ

กระเป๋ากีต้าร์ อุปกรณ์ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อช่วยทำให้คุณสามารถพกพากีต้าร์ของคุณไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกไร้กังวลถึงอุบัติเหตุที่จะมีกับกีต้าร์ของคุณ เพราะเหตุว่าสำหรับนักดนตรีแล้วกีต้าร์ก็คงเปรียบอวัยวะส่วนที่ 33 ของร่างกายที่สำคัญ การมีอุปกรณ์ป้องกัน ชั้นดีไว้หุ้มห่อจึงเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่ง

หากคุณกำลังหากระเป๋ากีต้าร์สักแบรนด์ที่ไว้ใจได้ มีมาตรฐาน รวมถึงความสวยสดงดงามแบบมีระดับเพื่อป้องกันเครื่องดนตรีสุดสำคัญ เราจะพาคุณไปรู้จักกับกระเป๋ากีต้าร์แบรนด์“Epiphone” ที่เชื่อว่านักดนตรีหลายต่อคนไม่ใช่น้อยจึงควรเคยรับรู้ชื่อของยี่ห้อนี้กันไม่มากมายก็น้อย เพราะเหตุว่าเป็นถึงแบรนด์ชั้นแนวหน้าสัญญาติเตียนอเมริกา ที่ผลิตทั้งเครื่องดนตรีแล้วก็อุปกรณ์ทางดนตรีชั้นเลิศมาอย่างนาน ตั้งแต่ คริสต์ศักราช1910

กระเป๋ากีต้าร์

โดยลักษณะของตัวกระเป๋ากีต้าร์ของยี่ห้อ “Epiphone” นั้นจะเป็นแบบลักษณะคลาสสิคที่หรูหรา ใช้สีดำที่ดูเรียบดุเดือดเป็นสีหลัก ส่วนด้านหน้ากระเป๋าบริเวณยี่ห้อแบรนด์จะใช้สีทองคำที่สื่อถึงความเลิศหรูเป็นตัวตัดกับสีดำ เมื่อเปิดกระเป๋าเข้ามาจะพบกับชั้นผิวต่างๆที่มีความหน้าแล้วก็บุคลุมหนังด้านในเพื่อไม่ให้เสียดสีต่อผิวกีต้าร์เมื่อเอามาใส่ บอกให้เห็นถึงความทะนุถนอมอย่างยิ่ง คุณก็เลยตัดหนักใจไปได้เลยว่าจะเกิดรอยขีดข่วนถ้าหากเอามาใส่ไว้ด้านในกระเป๋า เพราะว่าแม้กระทั่งเดินทางไกลเพียงใดก็ยังปลอดภัยเสมอ เนื่องด้วยชิ้นส่วนที่ประยุกต์ใช้ด้านในกระเป๋ามีมาตราฐานไว้ใจได้ ซึ่งตัวของกระเป๋ากีต้าร์ “Epiphone” จะมี 2ลักษณะ เป็น

1.กระเป๋ากีต้าร์แบบผ้า 

ที่มีตัวจับรวมทั้งตะพายได้อย่างสะดวก

2.กระเป๋ากีต้าร์แบบกล่อง 

มีความหนา หนักกว่าแต่ว่าก็ไม่เป็นอันตรายสูง มีตัวล็อก 3 จุดด้านรอบๆรวมถึงที่จับข้างบน ก็เลยไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจว่าอุปกรณ์ของคุณจะตกหล่นไปได้อย่างแน่นอน

อย่างที่เข้าใจดีว่ากีต้าร์มีหลายรูปแบบบนโลกใบนี้ ไม่ว่าจะเป็นแบบAcoustic, Bass และไฟฟ้า ที่มีขนาดต่างกัน การเลือกกระเป๋ากีต้าร์ให้สมควรจึงเป็นสิ่งที่ควรเลือกให้ดีอย่างละเอียดถี่ถ้วน โดยเฉพาะรูปทรงที่จะต้องตรงกับขนาดของตัวกระเป๋า เนื่องจากตัวบอดี้ของกีต้าร์จะต่างกัน เช่น ทรง LesPaul, Flying-, SG, Thunderbird แล้วแต่สไตล์การเลือกของนักดนตรีที่รู้สึกชื่นชอบกระเป๋ากีต้าร์ก็เป็นเป็นอีกแฟชั่นเช่นกัน จึงสามารถเลือกได้นานัปการสไตล์ดังที่คุณต้องการ แต่ว่าสิ่งที่ควรนึกถึงเป็นมาตรฐานของตัวกระเป๋า จากที่กล่าวในข้างต้นก็จะทำให้คุณรู้ดีว่า “Epiphone” ให้ความเอาใจใส่ต่อในเรื่องนี้มากมายขนาดไหนจากการที่แต่ละองค์ประกอบจะเอามาประกอบกันได้จำเป็นที่จะต้องผ่านการคัดสรรเป็นอย่างดีเพื่อมั่นใจว่าไม่เป็นอันตรายต่อเครื่องดนตรี ซึ่งสำหรับนักดนตรีแล้วการเดินทางอาจจะเป็นสิ่งที่เลี่ยงมิได้ประกอบกับภาวะการเดินทางในช่วงนี้ที่การเดินทางเต็มไปด้วยความคับแคบเหนื่อยยาก การเกิดอุบัติเหตุจึงเกิดได้อย่างไม่ต้องสงสัย ยิ่งเป็นมือกีต้าร์ก็ยิ่งต้องคิดถึงประเด็นนี้เป็นพิเศษ ด้วยเหตุว่าราคาของเครื่องดนตรีจำพวกนี้ไม่ใช่ราคาถูก เราก็เลยหวังว่าสิ่งที่ชี้แนะไปในข้างต้นจะช่วยคุณได้ไม่มากก็น้อย

กระเป๋ากีต้าร์ จาก “Epiphone” แบรนด์ดังระดับโลกนี้คุณสามารถเป็นเจ้าของได้อย่างไม่ยากเย็นโดยสามารถเลือกซื้อได้ที่เว็บ https://www.bigtone.in.th ร้านอุปกรณ์ดนตรีออนไลน์ที่มีมาตรฐานและเป็นที่ไว้ใจต่อนักดนตรีมานักต่อนัก ถ้าเกิดคุณเป็นคนที่รักในอุปกรณ์ดนตรีของคุณ ก็ควรที่จะทำการเลือกใช้กระเป๋าอย่างเหมาะสม ให้สามารถป้องกันเพื่อนฝูงคู่กายของคุณได้อย่างดีที่สุด

Tags : กระเป๋ากีต้าร์,กระเป๋ากีต้าร์ EpiphoneCreate Date : 03 พฤศจิกายน 2562
Last Update : 3 พฤศจิกายน 2562 15:59:21 น.
Counter : 64 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

balunch
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]