กันยายน 2562

1
3
4
6
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog
แพลงตอน จุลินทรีย์ขนาดเล็ก ที่คุณสมบัติไม่เล็ก

เมื่อเอ่ยถึงส่วนผสมหลักที่ทำให้ผลิตภัณฑ์เพื่อบำรุงผิวหน้าทั้งหมดของ Biotherm มีความเด่นแล้วก็แตกต่างจากที่อื่นก็อาจจะหนีไม่พ้นจุลินทรีย์ขนาดเล็กที่เรียกว่า “แพลงตอน” ซึ่งสามารถเจอได้ในบ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติใจกลางแนวเขาในทวีปยุโรป จากศึกษารวมทั้งค้นคว้าค้นคว้าทำให้พบว่าสิ่งมีชีวิตขนาดเล็กนี้มีคุณสมบัติในการดูแลเซลล์ผิวอย่างลึกล้ำ หลังจากนั้นมาจึงได้มีการสกัดเอาคุณค่าดังกล่าวมาใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าชนิดต่างๆอาทิ น้ำตบ, อิมัลชั่น, ครีม, มาส์ก และอายครีม 

 

แพลงตอน

คอลเลคชั่น ไลฟ์ แพลงตอน ที่สุดของสกินแคร์ผสานแพลงตอนสูงสุด 5 %

ในแต่ละคอลเลคชั่นจะมีปริมาณของสารสกัดจากแพลงตอนรวมทั้งส่วนผสมอื่นๆที่แตกต่างกัน เพื่อเห็นผลลัพธ์ที่ต้องการ สำหรับในการแก้ไขปัญหาผิวแต่ละแบบ โดยผลิตภัณฑ์ใน Life Plankton Collection คือกลุ่มที่มีสารสกัดจากจุลินทรีย์เข้มข้นสูงที่สุด ทั้งยังเป็นที่นิยมอย่างมากในเหล่าผู้ใช้ ด้วยคุณบัติเด่นซึ่งสามารถทำให้ผิวหน้าอ่อนเยาว์ลงอย่างชัดเจนภายในระยะเวลาเพียงแค่หนึ่งอาทิตย์

นอกเหนือจากน้ำตบแพลงเวลาที่มีชื่อเสียงแล้ว สกินแคร์ชนิดอื่นๆก็มีความน่าดึงดูดใจไม่แพ้กัน ได้แก่ Life Plankton Mask ที่เป็นนวัตกรรมสำหรับฟื้นบำรุงภาวะผิวในยามค่ำคืน จากการผสานพลังระหว่างสารสกัดแพลงตอนร่วมกับสารอาหารผิวอื่นๆอีกกว่า 35 ประเภท ส่งผลให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื้น นุ่มนวล และก็อิ่มเอิบแบบสุขภาพดี นอกเหนือจากนั้นยังเกิดผลการทดลองยืนยันว่า ถ้าใช้มาส์กหน้านี้เสมอๆก็จะสามารถเติมเต็มริ้วรอยตื้นๆได้ ความพิเศษอีกประการหนึ่งเป็นเนื้อสัมผัสแบบเอสเซ้นส์อินมาส์ก ทำให้เนื้อครีมแนบสนิทไปกับผิวรวมทั้งซึบซาบได้อย่างดีไม่ทิ้งคราบ ผู้ใช้ก็เลยรู้สึกได้ถึงความผ่อนคลายรวมทั้งเย็นสบายที่ใบหน้านั่นเอง

อีกแบบอย่างหนึ่งของผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากสารสกัดของแพลงตอนคือ Life Plankton Eye หรืออายครีมสำหรับฟื้นบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตาโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซึ่งจะช่วยในการลดเลือนริ้วรอยรวมทั้งความหมองคล้ำ ที่เกิดขึ้นจากความอ่อนล้าสะสมหรืออายุที่มากยิ่งขึ้น โดยมั่นใจได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัย เพราะได้ผ่านการตรวจสอบจากผู้ชำนาญทางด้านผิวหนังแล้วว่าเหมาะกับผู้ใช้ทุกเพศทุกวัย รวมทั้งผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายรวมทั้งสวมใส่คอนแทคเลนส์ 

ไบโอเธิร์มมีความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่างๆให้มีคุณภาพรวมทั้งตอบโจทย์ทุกปัญหาของผิวหน้าเสมอ ด้วยความรู้ความเข้าใจในความสุขที่มาจากการมีสุขภาพผิวที่ดี ลองเปิดโอกาสสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของแพลงตอนเป็นตัวช่วยในการดูแลรักษาสภาพผิว ฟื้นคืนความแข็งแรงจากภายในสู่ภายนอกเพื่อใบหน้าที่มีเสน่ห์และเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.biotherm.co.th/women/face/collection/life-plankton.html

Tags : PlanktonCreate Date : 08 กันยายน 2562
Last Update : 8 กันยายน 2562 11:10:27 น.
Counter : 86 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

balunch
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]