กันยายน 2562

1
3
4
6
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog
น้ำตบ ผสานไลฟ์แพลงตอนที่สุดแห่งสกินแคร์ที่คุณไม่ควรพลาด

ท่ามกลางผลิตภัณฑ์สำหรับการบำรุงผิวหน้าที่มีให้เลือกอยู่จำนวนมาก “น้ำตบ” น่าจะเป็นทางเลือกหนึ่งที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้เสมอ เนื่องด้วยรูปแบบของสกินแคร์ที่ใช้ง่าย ไม่ซับซ้อน แต่มีความเข้มข้นรวมทั้งปังมากพอที่จะดูแลภาวะผิวได้ “น้ำตบแพลงตอน” เป็นผลิตภัณฑ์ชิ้นหนึ่งใน Life Plankton Collection ที่อาจเรียกได้ว่าเป็น Collection ที่มีชื่อเสียงรวมทั้งเด่นสูงที่สุดของไบโอเธิร์ม ด้วยเอกลักษณ์ของเนื้อเอสเซ้นส์ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากแพลงตอนหรือจุลินทรีย์ขนาดเล็ก ที่อาศัยอยู่ในบ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติกลางแนวเขาพีเรนีส ซึ่งได้รับการทดลองรวมทั้งการันตีจากนักชีววิทยาแล้วว่าสามารถฟื้นบำรุงและคืนความเยาว์ให้ผิวได้อย่างล้ำลึก

น้ำตบผสานสารสกัดแพลงตอนเข้มข้น 5 % ช่วยฟื้นบำรุงผิวของคุณอย่างเต็มประสิทธิภาพ

ถึงแม้ว่าในสกินแคร์คอลเลคชั่นอื่นๆจะมีการผสมสารสกัดจากแพลงตอนเช่นเดียวกัน แต่ใน Life Plankton Collection นี้จะมีส่วนผสมของสารสกัดในอัตราส่วนที่มากกว่าคอลเลคชั่นอื่น สูงมากถึง 5% ทำให้น้ำตบ, มาส์ก หรืออิมัลชั่น ในสูตรนี้มีความเข้มข้นแล้วก็แสดงผลในการปลอบประโลมผิวจากความร่วงโรย แล้วก็ฟืนคืนความแข็งแรงให้กับผิวหน้าได้อย่างเห็นได้ชัด การันตีได้จากรีวิวของผู้ใช้จริงทั้งหญิงและก็ชายที่กล่าวว่า หลังจากใช้น้ำตบเป็นเวลาต่อเนื่องกันแล้วผิวหน้าที่เคยอ่อนแอก็กลับแข็งแรงขึ้น มีอาการแพ้สิ่งต่างๆลดลง รวมถึงยังมีใบหน้าที่สว่าง แบบผิวสุขภาพดีมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

แน่ๆว่าน้ำตบที่มีส่วนผสมของแพลงตอนเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ได้รับการออกแบบมา ให้เหมาะกับภาวะผิวของทั้งยังผู้หญิงและเพศชาย โดยถ้าเกิดใช้บำรุงบ่อยๆทุกวันก็จะสามารถสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าได้มากถึง 8 ประการ ได้แก่ สีผิวที่สม่ำเสมอมากขึ้น, ผิวได้รับการปลอบประโลม, ริ้วรอยดูลดเลือน, ผิวมีความกระจ่างใส, ลักษณะพื้นผิวเรียบเนียน, ชุ่มชื่น, ยืดหยุ่น และนุ่มนวลมากยิ่งกว่าที่เคย 

น้ำตบผสานสารสกัดแพลงตอนการันตีผลการใช้จากคนใช้จริง

ยิ่งไปกว่านั้นจากผลการค้นคว้ายังชี้อีกว่า การใช้เอสเซ้นส์แพลงตอนโดยตลอดสามารถทำให้อายุของผิวที่แสดงออกมา มีความอ่อนเยาว์ลงกว่า 3 ปี ได้ในเวลาเพียง 8 วันเท่านั้น

นอกจากคุณลักษณะเด่นด้านคุณสมบัติสำหรับในการฟื้นบำรุงภาวะผิวของบริเวณใบหน้า เนื้อสัมผัสที่บางเบาและซึมซาบได้อย่างเร็วก็เป็นจุดเด่นอีกประการของน้ำตบหรือเอสเซ้นส์ขวดนี้ เพราะจะมีผลให้ใช้คู่กับผลิตภัณฑ์อื่นๆได้ง่ายยิ่งขึ้น ส่วนวิธีใช้นั้นก็ไม่ยุ่งยากอะไร แค่เพียงเทเอสเซ้นส์ปริมาณ 2-3 หยด แล้วก็ใช้ปลายนิ้วเกลี่ยพร้อมนวดวนให้ทั่วทั้งใบหน้า เพื่อเป็นการช่วยให้สินค้าซึบซาบไปสู่ชั้นผิวได้ดีขึ้นนั่นเอง

มาให้ Biotherm เป็นตัวช่วยสำหรับการฟื้นบำรุงสภาพผิวของคุณ ทดลองใช้น้ำตบที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากแพลงตอนเข้มข้น เพื่อผิวหน้าที่กระจ่างใสและก็อ่อนวัยเสมอ

 

Tags : น้ำตบCreate Date : 08 กันยายน 2562
Last Update : 8 กันยายน 2562 11:45:38 น.
Counter : 103 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

balunch
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]