ธันวาคม 2562

1
2
3
4
5
6
7
8
9
12
13
15
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
ของมันควรมี นี่เลยแป้งฝุ่นคุมมัน ตอบปัญหาทุกความอยากได้ที่หลากหลายของสาวเอเชีย

แป้งฝุ่นคุมมัน ไอเทมหลักที่สาวๆทุกคนจำเป็นที่จะต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งหรือกระเป๋าไว้เสมอ โดยเฉพาะสาวทวีปเอเชียที่มักมีผิวหน้ามันและก็เป็นสิวง่าย ถ้าหากได้เพิ่มแป้งฝุ่นระหว่างวันสักนิดสักหน่อยนอกเหนือจากที่จะทำให้ผิวหน้านวลเนียนขึ้นเมื่อมองจากด้านนอกแล้ว ยังเสริมสร้างความมั่นใจให้กับเจ้าตัวได้อย่างดีเยี่ยมด้วยเช่นกัน

แต่ว่าการจะหาแป้งฝุ่นคุมมันคู่ใจดีๆสักตัวก็ไม่ใช้ว่าจะง่ายนัก เนื่องจากว่าในบ่อยมากที่แป้งฝุ่นที่เราเลือกนั้นไม่อาจจะตอบโจทย์ทุกสิ่งที่ต้องการของเราได้ครบถ้วนสมบูรณ์เสมอ เป็นต้นว่า เนื้อแป้งมีเม็ดสีที่ทำให้เมื่อใช้แล้วไปเปลี่ยนสีรองพื้นที่ลงไปก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ทำให้สีผิวหน้าที่ได้มองลวงตาและไม่เป็นธรรมชาติ หรือจะเป็นปัญหาเนื้อแป้งหนักที่ทาลงบนหน้าแล้วให้ความรู้ความเข้าใจสึกผิวหน้าครึ้ม เหมือนโบกรองพื้นแบบโบราณมาด้วย นอกจากนั้นยังมีแป้งฝุ่นบางตัวที่เคลมว่าคุมมันเจริญ แต่ว่าเมื่อใช้แล้วเปลี่ยนเป็นหน้าแมทท์มากจนกระทั่งไร้ความเที่ยงธรรมชาติ เหมือนกระดาษสีเนื้อที่ไม่มีมิติ ขาดชีวิตชีวา แถมบางทียังพบกับปัญหาเนื้อแป้งตกลงไปตรงร่องรูขุมขน ทำให้เห็นรูขุมขนชัดขึ้น หรือเปลี่ยนเป็นคราบเปื้อนให้มองเห็นเมื่อเหงื่อไหลไคลย้อยหรือหน้ามัน ไม่มีสามารถปิดบังรูขุมขนหรือรอยหลุมตื้นๆที่มีได้

 

แป้งคุมมัน

แต่ปัญหาพวกนั้นจะหมดไปแม้คุณได้รู้จะกับแป้งฝุ่นคุมมัน Long Time No Shine Translucent Loose Setting Powder จาก LANCOME แป้งฝุ่นโปร่งแสง ไม่มีสี จบปัญหาเรื่องแป้งฝุ่นเปลี่ยนสีรองพื้น ด้วยเหตุว่าด้วยคุณลักษณะความโปร่งแสง ไม่มีสี ทำให้คุณสามารถ Set แป้งให้เข้ากับรองพื้นได้ทุกเฉดสี โดยไม่เปลี่ยนสีรองพื้น คุณจึงเชื่อมั่นได้ว่าไม่ว่าคุณจะมีสีผิวอะไรหรือใช้รองพื้นเบอร์ไหน คุณก็สามารถลงแป้งฝุ่นผงตัวนี้ได้ด้วยความสบายใจ

 

นอกจากนั้นเนื้อแป้งยังบางเบา เนียนละเอียด สามารถเบลอรูขุมขนได้มากกว่าแป้งฝุ่นหลากหลายตัวที่เคยมีขายในท้องตลาด ทั้งคุมมันได้ดี สามารถทำให้บริเวณใบหน้าผ่องใสขึ้นในทันทีหลังลงแป้งด้วยความเป็นธรรมชาติและไม่วอก คุณจะได้ผิวหน้าแมทท์แบบไม่ด้านจนกระทั่งเกินความจำเป็น โดยที่เนื้อแป้งจะไม่มีความมันวับ ซึ่งทำให้ช่วยควบคุมความมันได้ดียิ่งขึ้น โดดเด่นประเด็นการควบคุมความมันระหว่างวันได้อย่างดีเยี่ยม เนื้อแป้งติดทนนาน เหมาะสำหรับสาวผิวผสมถึงผิวมันที่จะต้องแต่หน้านานๆและไม่อยากให้หน้ามันเยิ้มระหว่างวัน

 

รับรองได้ว่า หากคุณเลือกใช้แป้งฝุ่นคุมมัน Long Time No Shine Translucent Loose Setting Powder จาก LANCOME ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อเอาอกเอาใจสาวผิวผสมถึงผิวมันโดยเฉพาะอย่างยิ่งเสมอๆ คุณจะมีผิวหน้าเนียนสวยเป๊ะปังตลอดวัน ไม่มีปัญหาหน้ามันย่องมากวนใจ มีแต่รอยยิ้มที่สดใสแล้วก็เป็นธรรมชาติ เพราะเหตุว่าความสวยรอมิได้ ด้วยเหตุดังกล่าวอย่าคอยช้ารีบตรงเข้าไปที่เคาน์เตอร์ LANCOME ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทุกสาขา จับจองแป้งฝุ่นคุมมัน Long Time No Shine Translucent Loose Setting Powder ได้แล้ววันนี้ หรือจะสั่งสินค้าทางช่องทางออนไลน์พร้อมบริการส่งตรงถึงยังหน้าบ้านคุณก็ได้ด้วยเหมือนกัน https://www.lancome.co.th/long-time-no-shine.html

 

Tags : แป้งฝุ่นคุมมันCreate Date : 17 ธันวาคม 2562
Last Update : 17 ธันวาคม 2562 21:57:01 น.
Counter : 46 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

balunch
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]