กันยายน 2562

1
3
4
6
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog
ฟื้นบำรุงผิวหน้าด้วย เซรั่มบำรุงผิวหน้าผสานสารสกัดจากธรรมชาติ

มั่นใจว่าเซรั่มบำรุงผิวหน้าเป็นสกินแคร์แบบหนึ่งที่ใครหลายคนชอบพอ ด้วยรูปแบบของเนื้อสัมผัสที่บางเบากว่าครีม แต่มีความเข้มข้นของสารอาหารผิวที่มากกว่าเอสเซ้นส์ นอกเหนือจากนั้นยังสามารถซึบซาบได้ลึกถึงผิวชั้นใน ด้วยเหตุนั้นเซรั่มก็เลยมักจะถูกใช้สำหรับการแก้ไขเฉพาะจุด ตัวอย่างเช่นริ้วรอยรวมทั้งจุดด่างดำ หรือบำรุงผิวเสียจากแสงแดด มลพิษ แล้วก็สารเคมี จากคุณลักษณะพวกนี้ทำให้เซรั่มเป็นตัวเลือกที่ดี สำหรับผู้ที่ปรารถนาการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก แต่ว่าไม่ชอบความรู้สึกหนาและก็หนักเท่าครีม 

เซรั่มบำรุงผิวหน้า

 

สำหรับเซรั่มบำรุงผิวหน้าที่ได้รับคิดค้นขึ้นมาโดย Biotherm นั้นก็มีอยู่นานาประการสูตร โดยประเภทและก็จำนวนของส่วนผสมที่ใช้ คือสิ่งสำคัญที่ส่งผลให้เซรั่มแต่ละสูตรมีคุณสมบัติสำหรับในการแก้ปัญหาผิวหน้าที่ต่างกัน อย่างเช่นสูตรที่เน้นการเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว ด้วยการเติมสารอาหารให้ผิวมากถึง 35 ชนิด อาทิเช่น วิตามินซี, กรดอะมิโน, โปรตีน, คาโบไฮเดรต, ไขมัน, น้ำมันแมคาเดเมีย และก็น้ำมันสควาเลน ซึ่งวิตามิน แร่ธาตุ และน้ำมันธรรมชาติพวกนี้มีคุณสมบัติสำหรับเพื่อการสร้างความชุ่มชื่นให้กับผิว และปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างอย่างเป็นธรรมชาติ

นอกนั้นก็ยังมีเซรั่มสูตรที่เน้นการกระชับรูขุมขน,ลดเลือนริ้วรอย รวมทั้งชะลอความเสียหายของเซลล์ผิว ซึ่งมีส่วนประกอบเป็นวัตถุดิบหรือส่วนผสมจากธรรมชาติต่างๆที่น่าใช้ ไม่ว่าจะเป็นสาหร่ายสีแดง, สาหร่ายความเยาว์วัย, โมเลกุลน้ำตาลทะเล, น้ำมันถั่วเหลือง รวมทั้งโรสฮิปออยล์ ฯลฯ จากส่วนผสมคร่าวๆ|อย่างคร่าวๆ}ของเซรั่มบำรุงผิวหน้าแต่ละสูตรที่ได้กล่าวไป น่าจะทำให้เห็นได้ว่าไบโอเธิร์มเน้นการใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติที่มีคุณภาพสำหรับการฟื้นบำรุงสูง อีกทั้งยังไม่เป็นอันตรายและยั่งยืนมากยิ่งกว่าสารเคมี ทำให้ผู้ใช้ลดความวิตกกังวลในเรื่องของสารเคมีตกค้าง และก็ความเคืองบนผิวหนังได้อีกด้วย

สิ่งที่แตกต่างอีกประการของเซรั่มแต่ละสูตร เป็นการออกแบบมาโดยนึกถึงกลุ่มผู้ใช้ไว้บ้างแล้ว อาทิเช่น เซรั่ม Bule Therapy Accelerated ที่มีคุณสมบัติสำหรับการลดเลือนริ้วรอยแล้วก็ชะลอความโรยราของผิว ซึ่งเหมาะกับผู้ใช้ที่อายุ 30 ปีขึ้นไป เป็นต้น เพราะเหตุนี้ ข้อแนะนำสำหรับคนที่ให้ความสนใจในเซรั่มบำรุงผิวหน้า รวมทั้งสกินแคร์ชนิดอื่นๆ ควรศึกษา อ่านรายละเอียดเกี่ยวกับส่วนผสมแล้วก็สรรพคุณ หรือปรึกษาบีเอแล้วก็คนที่มีความรู้ เพื่อการเลือกใช้ประเภทของสกินแคร์ให้เหมาะสมกับภาวะผิวของตนที่สุด

เปล่งประกายอย่างยั่งยืนด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ จะต้องเลือกใช้เซรั่มบำรุงผิวหน้าที่มีคุณภาพเพื่อสร้างเสริมความแข็งแรงให้กับชั้นผิว ให้ท่านมีความมั่นใจกับใบหน้าได้อย่างเต็มที่ในทุกๆวัน

 

Tags : เซรั่มบำรุงผิวหน้า,serumCreate Date : 05 กันยายน 2562
Last Update : 5 กันยายน 2562 21:49:42 น.
Counter : 180 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

balunch
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]