ธันวาคม 2562

1
2
3
4
5
6
7
8
9
12
13
15
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
รองพื้นคุมมันในดวงใจ เปิดเผยผิวเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วย TEINT IDOLE ULTRA WEAR FOUNDATION

รองพื้นคุมมันถือเป็นหนึ่งสินค้าที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์สาวสมัยใหม่ที่ต้องแต่งหน้าเป็นเวลายาวนาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาวๆวัยทำงานที่อาจต้องแต่งหน้านาน 10-12 ชั่วโมงต่อวัน ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วถ้าหากแต่งหน้านานเกิน 3 ชั่วโมงมักมีปัญหาเรื่องหน้ามันเกิดขึ้นได้คือเรื่องธรรดา ซึ่งถ้ารองพื้นที่ใช้ไม่ตอบโจทย์ในหัวข้อนี้ อาจจะส่งผลให้ต้องซับหน้ารวมทั้งเพิ่มหน้าหลายครั้ง ปัญหาสิวรวมทั้งรอยต่างๆก็จะตามมาได้ เพื่อขจัดปัญหาในจุดนี้ก็เลยเกิดเป็นรองพื้น TEINT IDOLE ULTRA WEAR FOUNDATION รองพื้นในดวงใจของคนอีกหลายๆคน

 

TEINT IDOLE ULTRA WEAR FOUNDATION รองพื้นคุมมันจาก LANCOME 

รองพื้นคุมมัน

 • รองพื้นเนื้อครีมค่อนข้างจะเหลว แต่ว่ามีความเข้มข้น มีองค์ประกอบของอนุภาคระเหยไว (Volatile Particle) ที่ทำให้เนื้อรองพื้นสามารถเปล่งประกายได้โดยไม่ก่อให้เกิดความมันเยิ้ม 
 • เนื้อรองพื้นบางเบา เกลี่ยง่ายด้วยนิ้วมือ สามารถเบลอรูขุมขนโดยที่ยังคงความเป็นธรรมชาติของผิวหน้าไว้ได้ ไม่สร้างปัญหารองพื้นหนาเกินไปเมื่อลงทับอีกชั้น 
 • เพิ่มความนวลเนียนกระจ่างขาวใสของใบหน้า ปกปิดรอยแดง รอยดำบนผิวหน้าได้อย่างดีเยี่ยม นอกเหนือจากนี้ยังสามารถใช้ TEINT IDOLE ULTRA WEAR FOUNDATION แทนคอนซีลเลอร์เพื่อเป็นการประหยัดเวลาสำหรับในการเทียบสีคอนซีลเลอร์ให้เข้ากับรองพื้น ในกรรมวิธีเก็บเนื้อหางานผิวได้อีกด้วย

 

TEINT IDOLE ULTRA WEAR FOUNDATION รองพื้นคุมมันที่บรรจุในขวดแก้วหัวปั๊ม 

 • นำพาสบายของ ขนาด 30 ml. วิธีการใช้ให้วอร์มรองพื้นขนาดราวๆ 2 ปั๊มบนหลังมือ และเกลี่ยลงให้ทั่วบริเวณใบหน้า 
 • ซึ่งบางครั้งก็อาจจะใช้นิ้วมือ ฟองน้ำแต่งหน้าแบบหมาด หรือแปรงลงรองพื้นก็ได้ทั้งนั้น ตามทักษะหรือระดับการปกปิดที่เราต้องการ อาทิเช่น ถ้าหากต้องการการปกปิดระดับน้อยควรจะเลือกใช้นิ้วมือหรือฟองน้ำแต่งหน้าแบบหมาดเกลี่ยรองพื้น แม้กระนั้นถ้าหากอยากได้การปกปิดระดับสูงควรที่จะใช้แปรงลงรองพื้นเกลี่ยรองพื้นแทน 
 • ในกรณีนี้นับว่าเป็นข้อดีที่เราสามารถใช้รองพื้นคุมมัน TEINT IDOLE ULTRA WEAR FOUNDATION ได้ในทั้งยัง 2 กรณี เรียกว่าขวดเดียวจบทุกงานผิว
 • จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของรองพื้นคุมมันจาก LANCOME ตัวนี้ เป็นการควบคุมความมันของผิวหน้าได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง เมื่อรองพื้น Set ตัวแล้วจะไม่มีปัญหาหน้าหมองหรือดรอปลง รองพื้นติดบนผิวหน้าทนนาน ถึงแม้ว่าจะมีการดูดซึมหน้าระหว่างวันก็ไม่ก่อให้เกิดปัญหาหน้าเป็นคราบ รองพื้นไม่ติดดูดซึมมันหรือมีปัญหาเรื่องรองพื้นตกร่อง รวมทั้งสามารถปกปิดรอยคล้ำใต้ดวงตาได้อย่างเป็นธรรมชาติ 
 • เนื้อสัมผัสให้ความชุ่มชื้น ไม่ด้านเกินไป เหมาะสมกับสาวทุกสภาพผิว ทั้งผิวแห้ง ผิวผสม หรือผิวมัน

 

TEINT IDOLE ULTRA WEAR FOUNDATION รองพื้นคุมมันเพื่อทุกคน 

 • ช่วยทำให้ทุกคนได้ได้โอกาสเปล่งประกายความสวยงามด้วยการเพิ่มเฉดสีขึ้นมาอีก 16 เฉดสี เป็น 40 เฉดสี ให้สาวๆได้เลือกกัน 
 • ถือเป็นเรื่องน่ายินดีที่ทาง LANCOME เอาใจใส่แล้วก็มองเห็นความสวยของเพศหญิงทุกสีผิวอย่างเท่าเทียมกัน แม้ว่าสาวไทยจะมิได้อยู่ในกรุ๊ปที่ต้องใช้เฉดสีที่ขาวมากหรือเข้มมากก็ตาม 
 • ทั้งนี้รองพื้นคุมมันจาก LANCOME ยังมี SPF38 PA+++ ป้องกันผิวจากแสงยูวีได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

เห็นคุณประโยชน์มากขนาดนี้แล้ว ไม่ควรคอยช้า รีบหาซื้อมาใช้ได้แล้วที่ Counter LANCOME ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทุกสาขา รวมทั้งสามารถสั่งซื้อได้ในช่องทางออนไลน์และก็รอคอยรับผลิตภัณฑ์ที่บ้านได้เช่นกัน https://www.lancome.co.th/teint-idole-ultra-wear-foundation.html

 

Tags : รองพื้นคุมมันCreate Date : 17 ธันวาคม 2562
Last Update : 17 ธันวาคม 2562 22:01:10 น.
Counter : 47 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

balunch
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]