ธันวาคม 2562

1
2
3
4
5
6
7
8
9
12
13
15
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
มาร์คหน้าชุ่มชื้นกลเม็ดความอ่อนวัย ของดีที่สตรีทุกคนจะต้องมี

ผิวแห้งเป็นสาเหตุหลักที่นำไปสู่ความเหี่ยวย่น กระทั่งนำไปสู่ปัญหาริ้วรอย และก็เป็นศัตรูตัวฉกาจของความอ่อนวัยที่ทุกคนประสงค์ ปัญหาผิวแห้งนอกเหนือจากที่จะมีสาเหตุมาจากความโรยราตามเวลาแล้ว วิถีชีวิตของสาวยุคสมัยใหม่ที่มักทำงานในห้องเครื่องปรับอากาศทั้งวันก็สามารถก่อให้เกิดปัญหาผิวแห้งได้โดยไม่ได้คาดคิด ด้วยเหตุดังกล่าวการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าสำหรับผู้หญิงทุกคน ก็เลยถือว่ามีความสำคัญอย่างมากสำหรับในการอาจความอ่อนเยาว์ไว้บนผิวหน้าให้นานที่สุด ดังนี้การใช้มาร์คหน้าชุ่มชื้นก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับเพื่อการทำให้ผิวหน้าแข็งแรง รวมทั้งไกลห่างจากริ้วรอยแห่งวัยได้เหมือนกัน

Avocado Nourishing Hydration Mask มาร์คหน้าชุ่มชื้นตัวใหม่จาก Kiehl’s ที่ประสานคุณลักษณะเลอค่าจากสารสกัดผล Avocado เข้มข้น และน้ำมัน Avocado ที่สกัดด้วยกระบวนการพิเศษเข้าด้วยกัน ทำให้ได้คุณค่าสูงสุดจากกรดไขมันไม่อิ่มตัวชนิดดีรวมทั้งโอเมก้าที่ช่วยลดการอักเสบ เพิ่มความชุ่มชื้นรวมทั้งเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิวหน้าอย่างลึกล้ำในระดับเซลล์ ซึ่งเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่มีปัญหาผิวแห้งด้าน ขาดความชุ่มชื้น หรือต้องการบำรุงผิวหน้าเป็นพิเศษ

ด้วยคุณสมบัติที่ทรงประสิทธิภาพของเนื้อมาร์คสีเขียวละเอียดเนียนนุ่มดุจผล Avocado จากธรรมชาติ ผ่านเทคโนโลยีในการผลิตแล้วก็คิดค้นสูตรขึ้นมาใหม่ให้สารออกฤทธิ์ที่ดีจาก Avocado อย่างสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามินรวมทั้งเกลือแร่ ทำงานก้าวหน้าและก็กำเนิดผลดีสูงสุด จึงทำให้มาร์คหน้าชุ่มชื้นจาก Kiehl’s มีคุณลักษณะเหนือกว่าการใช้ประโยชน์จากผล Avocado โดยตรงอย่างชัดเจน

 

วิธีการใช้ Avocado Nourishing Hydration Mask มาร์คหน้าชุ่มชื้นให้ได้ผลดีที่สุด 

มาร์คหน้าชุ่มชื้น

เสนอให้ใช้มาร์ค 2 ครั้งต่อสัปดาห์อย่างสม่ำเสมอ เริ่มจากล้างหน้าให้สะอาดและซับหน้าให้แห้ง ตักมาร์คด้วยที่ตักปริมาณพอควร คร่าวๆให้พอกได้ทั่วหน้า วอร์มมาร์คด้วยนิ้วมือราว 5 วินาที ต่อจากนั้นพอกมาร์คให้ครึ้มแล้วก็เป็นประจำทั่วทุกคน โดยเริ่มพอกจากคางขึ้นไปเรื่อยจนถึงหน้าผาก เว้นรอบๆรอบริมฝีปากแล้วก็รอบดวงตา ทิ้งมาร์คไว้ 15 นาที แล้วต่อจากนั้นล้างออก โดยเน้นย้ำการนวดหน้าวนเป็นวงกลมเพื่อให้เนื้อมาร์คซึมไปสู่ผิวเพิ่ม แล้วล้างมาร์คออกให้หมดพร้อมซึมซับหน้าให้แห้ง หากจะให้ได้คุณประโยชน์จาก Avocado สูงสุดแนะนำให้ใช้ Kiehl’s Creamy Eye Treatment Avocado ร่วมด้วยโดยใช้นิ้วนางทาครีมรอบๆรอบดวงตาทั้งสองข้างในขั้นตอนสุดท้าย

 

Avocado Nourishing Hydration Mask ผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับพรีเมียม สะสมทุกคุณค่าจาก Avocado ของกินผิวชั้นยอดกำเนิดเป็นมาร์คหน้าชุ่มชื้น ตัวช่วยสำคัญสำหรับการฟื้นบำรุงผิวหน้าให้มีความชุ่มชื้น ยับยั้งความแห้งกระด้าง เหี่ยวย่น แล้วก็ริ้วรอยอีกทั้งตื้นแล้วก็ลึกได้อย่างมีประสิทธิภาพ มาร์คหน้าดีๆจาก Kiehl’s ที่ผู้หญิงทุกคนไม่ควรพลาดแล้วก็จะต้องมีติดบ้านไว้เสมอ

เข้าไปดูมาร์คหน้าชุ่มชื้นได้ที่ https://www.kiehls.co.th/avocado-nourishing-hydration-mask.html

Tags : มาร์คหน้าชุ่มชื้นCreate Date : 16 ธันวาคม 2562
Last Update : 16 ธันวาคม 2562 21:48:47 น.
Counter : 58 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

balunch
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]