กันยายน 2562

1
3
4
6
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog
ไอเดียเลือกตู้เสื้อผ้า จัดระเบียบ เพิ่มความเรียบร้อย ดูดี ไม่มีเอ้าท์

ตู้เสื้อผ้าเป็นเฟอร์นิเจอร์พื้นฐานที่บอกได้เลยว่าจำเป็นมาก จะต้องมีกันทุกบ้าน ทุกคอนโด หรือทุกที่พักอาศัยเลย เพราะนอกจากจะช่วยเก็บเสื้อผ้าและสิ่งของเครื่องใช้ให้เรียบร้อยและยังช่วยถนอมเสื้อผ้าแล้ว ยังสามารถเป็นของตกแต่งบ้าน ทำให้บ้านของคุณดูดีและก็มีสไตล์ได้อีกด้วย หากคุณกำลังมองหาไอเดียการเลือกใช้ตู้เสื้อผ้าเพื่อความสะดวกสบายและก็ความสวยงาม เหมาะกับการใช้ของคุณ ตามมาดูกันได้เลยเลย

 

  • ตู้เสื้อผ้าที่ที่ออกแบบมาขนาดเล็ก เพรียวบาง เหมาะกับห้องนอนขนาดเล็ก

ตู้เสื้อผ้า

ถ้าหากคุณมีห้องนอน หรือห้องอเนกประสงค์ขนาดเล็ก ไม่ใหญ่มาก แน่นอนว่าตู้เสื้อผ้าขนาดเล็กนั้นเหมาะกับคุณเป็นอันมาก ควรจะเลือกตู้เสื้อผ้าและของใช้ส่วนตัวที่มีดีไซน์ลักษณะบาง ไม่หนามาก บางครั้งอาจจะเลือกเป็นตู้เสื้อผ้าไม้สำเร็จรูปที่ดูล้ำสมัย เพื่อไม่ทำให้ดูใหญ่คับห้องเกินไปนัก หรือถ้าเกิดจะเลือกตู้แบบเปิดก็ได้เหมือนกัน เพราะเหตุว่าจะทำให้ห้องของคุณไม่ดูแคบ รวมทั้งดูไม่เสียพื้นที่ใช้สอยมากกว่าเดิม

  • ตู้แบบบานเลื่อน ใช้งานสบาย ไม่เปลืองเนื้อที่ เหมาะกับห้องขนาดกลาง

ตู้เสื้อผ้าบานเลื่อน

ตู้เสื้อผ้าแบบบานเลื่อนค่อนข้างเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีการออกแบบที่สวย นำสมัย แมทซ์กับการตกแต่งบ้านหลากหลายสไตล์ โดยตู้จะเหมาะกับห้องขนาดกลางรวมทั้งคอนโด เป็นตู้เสื้อผ้าราคาถูกที่มีความกว้างพอสมควร ส่วนข้อพึงระวังก็คือควรลองเลื่อนเปิด-ปิดตู้ก่อนเสมอ ว่ามีเสียงดังและก็ล้อเลื่อนฝืดหรือไม่ ไม่อย่างนั้นอาจส่งผลให้เกิดความรำคาญใจรวมทั้งยุ่งยากในการใช้งานได้ ถ้าหากประตูมีล้อเลื่อนใช้งานได้ไม่ดี

  • ตู้แบบผ้าม่าน ดีไซน์แปลกใหม่ ที่เหมาะกับห้องทุกขนาด

ตู้เสื้อผ้าแบบผ้าม่านก็ค่อนข้างน่าดึงดูดเช่นเดียวกันสำหรับผู้ที่ไม่ชอบตู้แบบเปิดปิดบ่อยๆแต่ก็ไม่อยากใช้ตู้แบบเปิดเนื่องจากอาจจะทำให้เสื้อผ้าสัมผัสกับอากาศข้างนอกมากเกินไป รวมทั้งอาจจะมีฝุ่นเกาะได้ โดยตู้แบบนี้จะใช้ผ้าม่านแทนประตู ทำให้สามารถเปิด-ปิดได้อย่างสะดวก มีการดีไซน์ออกมาได้หลายขนาด จึงเหมาะสมทั้งห้องขนาดเล็ก กลางและใหญ่ หรือแม้กระทั่งที่อยู่อาศัยแบบคอนโด

ไม่ว่าจะเลือกใช้ตู้เสื้อผ้าไม้หรือตู้แบบใดก็ตาม เรื่องของคุณภาพเป็นเรื่องที่สำคัญอีกหนึ่งเรื่อง เนื่องจากว่าตู้เสื้อผ้าคุณภาพดีๆสามารถใช้งานได้ยาวนานหลายปี เพราะฉะนั้นควรจะจะต้องเลือกที่เหมาะสมกับการใช้ มีดีไซน์ที่ทันสมัยเหมาะกับการตกแต่งที่อยู่อาศัยของคุณจริงๆซึ่งทาง Inhome Furniture ผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ที่มีประสบการณ์มามากยิ่งกว่า 30 ปี ตระหนักถึงเรื่องนี้เป็นอย่างดี จึงได้ดีไซน์ตู้เสื้อผ้าราคาถูกรวมทั้งเฟอร์นิเจอร์อื่นๆที่ทันสมัย ตอบปัญหาผู้ใช้งานออกมามากมาย ยังสามารถเข้ามาเลือกซื้อได้ง่ายๆผ่านเว็บไซต์ หรือที่ Showroom ชั้น 4 ของห้างเซ็นทรัลบางนาได้ทุกวันในเวลาทำการ

Tags : ตู้เสื้อผ้า,ตู้เสื้อผ้าราคาถูกCreate Date : 21 กันยายน 2562
Last Update : 21 กันยายน 2562 22:21:15 น.
Counter : 110 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

balunch
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]