ตุลาคม 2562

 
 
1
3
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog
บ้านพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ เป็นสิ่งที่บุหงา แอสเซทใช้เพื่อพัฒนาบ้านทุกหลัง

เทคโนโลยีทำให้การใช้ชีวิตของเราง่ายขึ้น ปัจจุบันนี้การติดต่อสื่อสารและการทำงานกับผู้ที่อยู่อีกมุมโลกแบบเรียลไทม์ไม่ใช่เรื่องพิเศษอีกต่อไป และก็น่าจะไม่แปลกอะไรถ้าสิ่งอำนวยความสะดวกพวกนั้นจะเข้ามาเป็นผู้ช่วยในบ้านของเราบ้าง บุหงา แอสเซทเข้าใจการใช้ชีวิตของคนวัยทำงานสมัยใหม่ที่เวลาน้อย แถมกิจกรรมรัดตัว โครงการหมู่บ้านของพวกเราจึงดีไซน์มาโดยบูรณาการเทคโนโลยีพิเศษที่จะมาช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของคุณให้ง่าย เต็มเปี่ยมด้วยความสุขรวมทั้งความสบายใจ

 

เทคโนโลยีรักษาความปลอดภัยพื้นฐานที่มั่นใจว่าระดับความปลอดภัยสูงสุด

ความปลอดภัยในชีวิตรวมทั้งทรัพย์สินเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดที่บุหงา แอสเซทให้ความสำคัญ นี่เป็นเหตุผลที่เราต้องใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยเพื่อกำหนดมมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด พวกเราได้จัดตั้งระบบรักษาความปลอดภัย Security Gate พร้อมกันกับการใช้ Key Card Access ซึ่งคัดกรองผู้เข้า-ออกอย่างเป็นระบบ เสริมด้วยหน่วยงานรักษาความปลอดภัยที่ปฏิบัติงานตลอด 24 ชั่วโมงเป็นการยืนยันสองชั้น มีการติดตั้งกล้อง CCTV เพื่อตรวจตราภายในรอบๆหมู่บ้านรวมทั้งเก็บหลักฐาน และมีรั้วรอบโครงการสูง 2.6 เมตร ทำให้เป็นไปไม่ได้ที่จะเข้าออกโดยไม่ผ่านระบบความปลอดภัย จึงหมดห่วงประเด็นการลักได้เลย

เทคโนโลยีที่ทำให้การใช้ชีวิตบ้านของพวกเราเหนือกว่าบ้านโมเดิร์นแบบเดิมๆลืมไปได้เลยวิถีชีวิตแบบเก่า

ในเมื่อเราสามารถใช้สมาร์ทโฟนสั่งการคอมพิวเตอร์ที่อยู่ไกลได้ เพราะเหตุใดพวกเราไม่ทำให้สามารถใช้งานกับอุปกรณ์ในบ้านได้ด้วยล่ะ บุหงา แอสเซทเล็งเห็นประโยช์จากการนำระบบเชื่อมต่อระหว่างอุปกรณ์}ในบ้านมาใช้ ทำให้บ้านแบบโมเดิร์นของเราสามารถออกคำสั่งเปิดและก็ปิดไฟได้อีกทั้งแบบอัตโนมัติและด้วยโทรศัพท์มือถือ มีระบบป้องกันขโมยที่แจ้งเตือนเข้าสมาร์ทโฟนได้ทันทีที่มีความผิดปกติที่ประตูและหน้าต่างบ้าน ไม่เพียงแค่นั้น ด้วยแอปพลิเคชันที่ออกแบบมาพิเศษจะทำให้คุณควบคุมแอร์และทีวีจากระยะไกลได้อีกด้วย สะดวกกว่าลุกขึ้นไปกดสวิตช์เองเป็นไหนๆ

พิเศษกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพียบพร้อมเพื่อความรื่นรมย์แบบเต็มที่

ถึงแม้บุหงา แอสเซทจะให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีรวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวก แต่เราก็ไม่ลืมที่จะช่วยเหลือกิจกรรมที่คนภายในครอบครัวและก็บ้านใกล้กันทำได้ด้วยกัน ซึ่งจะช่วยสร้างความสัมพันธ์ของคนภายในชุมชนเหนียวแน่นเพิ่มขึ้น พวกเรามีให้พร้อม อีกทั้งคลับเฮ้าส์ที่มีสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือคอยให้บริการ มีสวนสาธารณะขนาดใหญ่พร้อมสนามเด็กเล่น มี Fitness center เครื่องเล่นครบครันสำหรับคนที่อยากออกแรงกา ยแต่ไม่ได้อยากตรากตรำเดินทางออกไปข้างนอก

บุหงา แอสเซทผสานเทคโนโลยีกับการใช้ชีวิตในบ้านให้เป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ด้วยความมุ่งมาดว่าคุณจะได้รับสิ่งที่ดีเยี่ยมที่สุดเมื่อคุณตัดสินใจลงทุนครั้งใหญ่สำหรับเพื่อการซื้อบ้าน สัมผัสกับประสบการณ์ที่การใช้ชีวิตที่แท้จริงถึงที่เหมาะแผนการเดอะไพร์ม บ้านที่เป็นไปได้มากยิ่งกว่าบ้าน

 

https://bungaasset.com/

Tags : บุหงา แอสเซทCreate Date : 04 ตุลาคม 2562
Last Update : 4 ตุลาคม 2562 22:09:57 น.
Counter : 136 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

balunch
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]