กันยายน 2562

1
3
4
6
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog
ประโยช์จากชั้นวางรองเท้า ที่แนะนำให้ท่านต้องมีไว้ที่บ้าน

หลายท่านอาจจะคิดว่าชั้นวางรองเท้าเป็นของที่ไม่ค่อยจำเป็นมากเท่าไหร่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีรองเท้าไม่กี่คู่ แต่ว่าที่จริงแล้วชั้นรองเท้าก็มีความจำเป็นอยู่พอควร บ่อยแค่ไหนแล้วที่คุณสะดุดรองเท้าที่วางอยู่ที่พื้น จำนวนกี่ครั้งแล้วที่คุณเผลอเหยียบรองเท้ากระทั่งผิดทรง หรือรองเท้าจะต้องมาเสียเพราะโดนสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณกัดซะขาด เริ่มมองเห็นความสำคัญของชั้นสำหรับวางรองเท้าแล้วหรือยัง

ชั้นวางรองเท้า

นอกจากจะช่วยรักษารองเท้าแสนรักของคุณแล้ว ชั้นวางรองเท้ายังสามารถเป็นของตกแต่งบ้านของคุณ ช่วยปรับให้ที่อยู่อาศัยของคุณดูดีและก็มีสไตล์ได้อีกด้วย มาดูกันว่าประโยช์จากการมีชั้นรองเท้าติดบ้านไว้มีอะไรบ้าง

  • ช่วยทำให้คุณย่นเวลาขึ้นได้

การมีชั้นวางรองเท้าจะช่วยให้คุณลดเวลาในการแต่งตัวไปได้อย่างมาก เพราะว่าคุณไม่จำเป็นที่ต้องค้นตามพื้นที่ที่คุณใช้วางรองเท้า ไม่ว่าจะเป็นในกล่องรองเท้าที่คุณเก็บไว้ตามจุดต่างๆหรือในตู้ใส่เสื้อผ้า ถ้าคุณใช้ตู้รองเท้ายิ่งรุ่น ที่ชอบดีไซน์มาให้สามารถโชว์ตัวรองเท้าได้ ทำให้คุณสามารถเลือกรองเท้าที่เหมาะสำหรับการแต่งตัวประจำวันของคุณได้อย่างเร็ว

นอกจากนี้ การเก็บรองเท้าในกล่องรองเท้าไปนานๆและก็เปิดกล่องเรื่อยเพื่อดูรองเท้าข้างในกล่องจะทำให้รองเท้าค่อยๆเสื่อมสภาพไปตามเวลา ดังนั้นแนะนำให้นำรองเท้าออกมาเก็บในตู้รองเท้าจะช่วยรักษารองเท้าของคุณได้ดีที่สุด

  • ช่วยตกแต่งบ้านรวมทั้งที่อยู่อาศัยของคุณให้ดูดีและเป็นระเบียบเรียบร้อย

บ้านหรือที่พักอาศัยที่มีรองเท้าวางเกะกะอยู่บริเวณประตูบ้านหรือตามทางเดินนั้น ย่อมจะทำให้บ้านมองไม่เรียบร้อย ดูไม่สบายตา หรือแม้กระทั่งทำให้เกิดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ โดยชั้นรองเท้าจะช่วยจัดระเบียบรองเท้าทั้งหมดให้เรียงอยู่ในที่เดียวกันโดยไม่เปลืองเนื้อที่ อีกทั้งยังมีผลให้บ้านหรือที่อยู่อาศัยของคุณมองดูโล่งและไม่รกอีกด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งชั้นวางรองเท้าไม้ซึ่งสามารถเก็บรองเท้าได้มิดชิดแล้วก็มีดีไซน์งาม ดูคลาสสิค เหมาะกับการตกแต่งเป็นที่สุด

ชั้นวางรองเท้าราคาไม่แพงมีให้เลือกเยอะมาก แต่ว่าสำคัญที่สุดก็คือขนาดของชั้นที่จะต้องเหมาะกับจำนวนรองเท้าของผู้ใช้งาน วัสดุที่ใช้ผลิตตู้รองเท้าจำเป็นต้องแข็งแรงทนทานแล้วก็สามารถใช้งานได้นาน ที่ Inhome Furniture ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ชั้นหนึ่ง และยังเป็นผู้เชียวชาญในเรื่องชั้นวางรองเท้าจน สินค้าในหมวดชั้นวางรองเท้าของเราเป็นหมวดหมู่ขายดีลำดับหนึ่ง ยืนยันด้วยผลงานที่มีการออกแบบมาให้เลือกมากมายหลายแบบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งชั้นวางรองเท้าไม้ ที่มีการนำเอาวิธีใหม่ๆมาใช้ ไม่ว่าจะเป็นบานเปิดระบบ Soft close เพื่อกันกระแทกเวลาปิดหน้าบาน กระจกสะท้อนติดกับตู้เพื่อความสะดวกมากขึ้นสำหรับการใช้งาน และก็ปิดผิวหน้าไม้ปาร์ติเกิ้ลด้วยผิวเคลือบเมลามีนลายหินอ่อนเข้ามาใช้ในการดีไซน์ เพื่อทำให้การดีไซน์บ้านของคุณดูหรูหราเพิ่มขึ้น

https://www.inhome.co.th/product-category/product/shoes-cabinets/

Tags : ตู้รองเท้าCreate Date : 24 กันยายน 2562
Last Update : 24 กันยายน 2562 22:43:34 น.
Counter : 141 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

balunch
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]