กันยายน 2562

1
3
4
6
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog
รู้จักกับอิมัลชั่น สกินแคร์ผสานไลฟ์แพลงตอนจากไบโอเธิร์ม

เนื่องมาจากผิวหน้าเป็นสิ่งรอบๆที่เปราะบางที่สุดของร่างกาย ทำให้การเลือกใช้สกินแคร์ต่างๆจำเป็นต้องพิถีพิถันมากกว่าส่วนอื่น ยิ่งถ้าเป็นคนที่มีผิวแพ้ง่ายด้วยรวมทั้งยิ่งจำเป็นต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ “Life Plankton Emulsion” หรือ “อิมัลชั่นที่มีส่วนผสมของแพลงตอน” จากไบโอเธิร์ม คือ ผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงผิวที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อทั้งคนที่มีผิวธรรมดาและผิวแพ้ง่าย ด้วยคุณสมบัติสำหรับในการบำรุงที่ล้ำลึก แต่ทว่าก็มีความอ่อนโยน)และก็ปราศจากสารที่จะทำให้เกิดความระคาย ทำให้สกินแคร์ชนิดนี้ก็เลยเป็นหนทางที่เยี่ยมที่สุด สำหรับผู้ที่มีภาวะผิวอ่อนแอแต่ว่าต้องการสารอาหารผิวอย่างเข้มข้น

อิมัลชั่น

อิมัลชั่นสกินแคร์เนื้อบางเบา ผสานสารสกัดจากแพลงตอน

เมื่อเอ่ยถึงคำว่า “อิมัลชั่น” บางท่านอาจพอสิ่งนี้เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงรักษาผิวหน้าชนิดหนึ่ง ที่มีลักษณะคล้ายกับครีมแต่ว่าจะมีความบางเบามากกว่า อีกทั้งยังมีแร่ธาตุรวมทั้งสารอาหารผิวที่น้อยกว่าเซรั่ม จุดนี้เองเป็นข้อแตกต่างระหว่างอิมัลชั่นทั่วไปกับ Life Plankton Emulsion เพราะเหตุว่าสกินแคร์สูตรนี้ได้มีการปรับปรุงให้มีประสิทธิภาพสำหรับในการฟื้นบำรุงสูงประดุจเซรั่ม จากการผสานพลังระหว่างส่วนผสมหลากหลายชนิด ตั้งแต่สารสกัดจาก Life Plankton ในอัตราส่วนสูงถึง 5% ที่ช่วยในการรักษาผิวหน้าให้มีความกระชับแล้วก็อ่อนเยาว์ และก็ยังประกอบไปด้วยวิตามินอีและก็ Neurosensine ซึ่งมีความสามารถสำหรับเพื่อการต่อต้านอนุมูลอิสระและก็สร้างเสริมความชุ่มชื้น ปลอบโยนผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดดและมลภาวะ และปรับสภาพผิวให้มีความเรียบเนียน บ่อย แล้วก็ลดรอยแดงให้จางลงได้ภายในระยะเวลาเพียงแค่คืนเดียว

จุดเด่นหรือลักษณะที่สำคัญอีกประการหนึ่งคือความอ่อนโยนบริสุทธิ์ แล้วก็คุณสมบัติสำหรับเพื่อการปรับสมดุลผิว เพราะเหตุว่าในอิมัลชั่นแพลงตอนของ Biotherm นี้ไม่มีองค์ประกอบของพาราเบน, แอลกอฮอล์, สารแต่งสี, น้ำมันแร่ และก็สารก่อภูมิแพ้จากน้ำหอม ทำให้โอกาสของการเกิดอาการแพ้อยู่ในระดับที่ต่ำ ทั้งยังยังมั่นอกมั่นใจได้ว่าจะไม่เป็นต้นเหตุของสิวและผิวอักเสบ โดยได้รับการทดลองและการันตีกับผู้ใช้ที่มีผิวแพ้ง่ายแล้วว่าไม่นำไปสู่อาการแพ้เสริมเติม แล้วก็แม้ว่าจะได้รับการพัฒนาให้มีสารอาหารผิวอย่างเข้มข้น แต่ในทางของเนื้อสัมผัสก็ยังคงบางเบาและซึบซาบเข้าสู้ผิวชั้นในได้เร็วเหมือนเดิม

จากข้อมูลทั้งหมดทั้งปวงที่ได้กล่าวมาอาจจะทำให้รู้จักกับ Life Plankton Emulsion นี้เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าหรืออิมัลชั่นที่เหมาะกับสภาพ}ผิวทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นผิวปกติ, ผิวแพ้ง่าย, ผิวมัน, ผิวแห้ง หรือผิวผสม ด้วยสมรรถนะสำหรับในการฟื้นบำรุงที่ครอบคลุมหลากหลายปัญหาผิวทั้งยังมีความอ่อนโยน บริสุทธิ์ ทำให้สามารถกล่าวได้ว่าเป็นครีมสำหรับผิวแพ้ง่ายที่ใครๆก็ใช้ได้แล้วก็มีคุณภาพอย่างแท้จริง

 

Tags : อิมัลชั่น,emulsionCreate Date : 07 กันยายน 2562
Last Update : 7 กันยายน 2562 22:24:46 น.
Counter : 129 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

balunch
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]