พฤศจิกายน 2559

 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
22
24
25
28
29
30
 
 
All Blog
ชมบรรยากาศดีๆที่ร้าน Water front ริมแม่น้ำ @สะพานกรุงธน*** รีวิวนี้เป็นรีวิวบรรยากาศของร้านและรสชาติอาหารนะครับ นั่นคือเป็นความรู้สึกส่วนตัวของผมทั้งหมด รสชาติก็เป็นลิ้นรับรสชาติของผมคนเดียว ท่านใดที่เห็นต่างจากผม ก็ไม่ว่ากันนะครับ โปรดใช้วิจารญาณในการรับข้อมูลครับ***

ก่อนอื่นต้องขอบพระคุณทุกท่าน ที่เสียสละเวลาคลิกเข้ามาชมรีวิวของผมครับ สืบเนื่องจากตัวกระผมเองได้เปิดแฟนเพจhttps://www.facebook.com/littleduckinthefog หรือเพจ "เป็ดน้อยในดงหมอก" นั่นแหละครับ เพจผมเอง สนใจเชิญแวะเข้าไปคุยเข้าไปชมได้ครับ

22:30 คืนวันเสาร์ ขับรถพาสุนัขที่รักมาส่งบ้าน ก่อนที่จะกลับไปนอนคอนโด ก็ขับผ่านสะพานกรุงธนพอดีครับ เลยพูดกับแฟนว่า "เรายังไม่เคยกินร้านอาหาร ที่ไม่ใช่ห้างแบบนี้ด้วยกันเลยนะ" ทันทีทันใด ได้ยินเียงตอบรับมาเลยว่า "เดี๋ยวไปส่งหมูน้อยเสร็จ ก็มาแวะเลย" (หมูน้อยคือสุนัขผมเอง) 

การเดินทางมาที่นี่นะครับ: ถ้ามาจากราชภัฏสวนดุสิต สวนสุนันทา ข้ามสะพานกรุงธนมาซัก 200 เมตรให้ชิดซ้ายแล้วกลับรถใต้สะพานทางแยกบางพลัดครับ แล้วก็ชิดซ้ายกลับรถใต้สะพานกรุงธนอีกทีครับ ถ้ามาจากบรมราชชนนี ก็ตรงมากลับรถใต้สะพานกรุงธน ร้านจะอยู่ที่กลับรถใต้สะพานกรุงธนพอดีครับ

ที่จอดรถคะเนด้วยสายตาแบบจอดเต็มประมาณไม่น่าเกิน 15 คันนะครับ ก่อนที่จะมาถึงร้านผมค้นหาจาก Internet เลยครับว่าควรสั่งอะไรบ้าง ปรากฎว่าได้มา 3 เมนูครับ 1.กุ้งทอดครีมสลัด 2.ยำผักบุ้งกรอบ 3.ไม่รู้อะไรดี (หลังจากดูเมนูก็เลยสั่ง ออส่วนครับ)  

พอกลับรถใต้สะพานกรุงธนฝั่งแยกบางพลัดมาก็ถึงเลยครับ


บริเวณลานจอดรถ และนี่คือทางเข้าร้านอาหารครับ จัดแต่งดูดีมีไอเดียดีครับ


เนื่องจากมันดึกมากแล้ว มีลูกค้าอยู่ 3-4 โต๊ะ ผมเลยได้บรรยากาศริมแม่น้ำ ลมเย็นๆพัดหน้าแบบนี้แหละครับ ฟินเย็นสบายดีครับ


สภาพร้านด้านล่างครับ การวางโต๊ะดูหลวมๆดีครับ แต่ข้างบนดูแน่นครับ แต่ด้วยที่ว่าไม่มีคน ผมก็เลยไม่อึดอัดอะไร ถ้าคนเยอะคงต้องดูกันอีกทีครับ


ห้องกระจกด้านในก็เป็นในส่วนของถ่ายทอดฟุตบอลครับ


เมนูแรกที่ผมแนะนำครับ ทุกท่านที่มาร้านนี้ลองสั่งดูครับ ยำผักบุ้งกรอบครับ ผมชอบมากๆเลย ทอดได้กรอบอร่อยมากๆ ไม่อมน้ำมันครับ (บางร้านอมน้ำมันแล้วจะออกเลี่ยนๆครับ) น้ำยำที่สุดยอดครับ แซ่บๆ ใส่กุ้งหั่นเป็นชิ้นด้วยครับ เมนูนี้ราคา 150 บาทครับ


เมนูที่สองครับ อันนี้ในเนตเค้า Recommend กันมากครับคือ "กุ้งยัดไส้ครีมสลัด" เป็นเนื้อกุ้งหั่นใหญ่ เหมือนจะมีเห็ดหอมหน่อยนึง เหมือนจะมีแฮม และก็มันหมูครับ ใส่น้ำมันงาแซมๆ (แต่จากรสชาติเหมือนจะใส่เยอะ) ถ้ามองไม่ผิดนะครับ ทานเข้าไปคำแรกคล้ายๆ ทอดมันกุ้งอ่ะครับ แต่มันรู้สึกหืนๆ คาวๆ แต่ก็ทานหมดนะครับ ตามความรู้สึกผมผมว่า "ไม่เท่าไหร่ๆครับ" ราคาของเมนูนี้ 200 บาทครับ


เมนูสุดท้าย ออส่วนครับ ถั่วงอกให้น้อย ไม่ค่อยกรอบครับ ชืดๆ ก็งั้นๆอ่ะครับ เมนูนี้ราคา 160 บาทครับ


อีกรูปครับ หอยนางรม มีปริมาณกำลังดีครับ


สุดท้ายนี้ผมก็อยากจะบอกว่า เป็นแค่ความเห็นส่วนตัวของผมทั้งสิ้นนะครับ "ย้ำอีกที" ย้ำอีกทีว่าผมชอบ ยำผักบุ้งกรอบมากๆครับ ซดน้ำยำหมดถ้วยเลย ฮ่าๆๆๆ 

คลิปวีดีโอรีวิวร้านอาหาร Water Front ริมแม่น้ำเจ้าพระยาสะพานกรุงธน

Create Date : 27 พฤศจิกายน 2559
Last Update : 27 พฤศจิกายน 2559 22:04:56 น.
Counter : 1344 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Ekka Act Journey
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]Java1

Blog กรูนี่สูดดดทรีนนนนจิงๆ 555++