ปากกาไฮไลท์สีแดง
Group Blog
 
All Blogs
 
จะช้าไปมั้ยถ้าจะ สวัสดีปีใหม่

อาจจะผ่านมาหลายวันแล้ว แต่คงจะไม่สายเกินไปที่จะบอกว่า “สวัสดีปีใหม่ 2008” ค่ะ หลังจากสอบกลางภาคเสร็จไปเมื่อวันที่ 28 ธันวาคม เราก็เลยฉลอง โดยการออกท่องราตรี (นานๆที) ด้วยเห็นว่า เป็นช่วงคริสต์มาสและปีใหม่ จะมีปีละครั้ง ถนนย่านสยาม จะตกแต่งไปด้วยดวงไฟสวยงาม จึงชวนเพื่อนไปถ่ายรูป และนั่งลานเบียร์เอาบรรยากาศ


เราไปถึงสยามประมาณบ่ายสอง เราก็ไปดูหนังกันก่อน เรื่อง “ Rainbow song” หลังจากนั้นก็เดินเล่นเรื่อยเปื่อย ถ่ายวีดีโอเล่นกันอย่างสนุกสนาน จนบางคนเห็น นึกว่าถ่ายทำรายการอยู่ หลังจากนั้น เราก็ไปลานเบียร์ แถวเซ็นทรัลเวริ์ด แต่ทุกที่เต็มหมด และคนก็ไม่มีทีท่าว่าจะลุกกันเลย เราจึงตัดสินใจเสี่ยงดวง กลับไปที่สยามดิสคอฟเวอรี่ แต่ดวงยังเข้าข้างอยู่ ยังมีที่นั่งเหลืออยู่เยอะเลยทีเดียว แม้ว่าขณะนั้นเวลาจะ 3 ทุ่มกว่าแล้วก็ตาม เราเห็นว่าบรรยากาศอาจจะไม่คึกคักเหมือนแถวเซ็นทรัลเวริ์ด แต่ก็ได้บรรยากาศ สบายๆไปอีกแบบ ดนตรีฟังสบาย ที่สำคัญ เพลงเพราะกว่าแถบเซ็นทรัลเวิร์ดเยอะเลย เราก็เลยตัดสินใจนั่งที่ลานเบียร์เล็กๆ บรรยากาศเป็นกันเองแห่งนั้นกัน


นั่งกินกันไปสักพัก เพื่อนๆก็เริ่มเมาเล็กๆ แต่เราไม่เมานะ เพราะดื่มน้อย ไม่ค่อยชอบดื่มหรอก แต่ไปเอาบรรยากาศมากกว่า ต้อมเพื่อนเรา บอกว่าจะมอมเบียร์เรา ช้าไปเสียแล้ว โดนเรามอมซะก่อน 5555 สักพักก็มีคนส่งกระดาษมาให้ นึกว่าจะมีคนส่งมาขอเบอร์ซะแล้ว (อันนี้ล้อเล่น) ในกระดาษเขียนว่า ดีเจเต้ย ป่าวจ๊ะ เราก็หันไปมองหน้าไอ้ต้อม คือเข้าใจอะไรผิดป่าวค่ะ สงสัยจากที่เค้าเห็นมันไกลไป ก็เลยเห็นผิดคน เราและเพื่อนๆหันไปมองป้าที่ส่งมาให้ แล้วส่งสัญญานมือบอกว่า ไม่ใช่ ป้าแกก็ยังไม่หายสงสัย เลยเรียกเพื่อนเราไปคุย ก็เลยรู้ว่าไม่ใช่

แต่สักพัก ก็มีเบียร์มาฟรีๆ 1 เหยือกเป็นอภินันทนาการจากป้าแก พวกเรานั่งดื่มนั่งคุยเรื่อยๆ จนประมาณเที่ยงคืนกว่า ป้าแกจะกลับบ้าน ก็เลยมาคุยด้วย เราก็บอกป้าว่า ป้าค่ะมันไม่ใช่ดีเจเต้ยค่ะ ดีเจเต้ยตัวจริงหล่อมาก ขอคอนเฟิม มันเทียบไม่ได้ ป้าแกหัวเราะใหญ่ ชวนกันคุยอย่างสนุกสนาน (เหมือนป้าแกจะเมานึดนิงด้วย) ป้าแกบอกว่า วันที่ 31 ให้มาอีก จะให้เบียร์ฟรีอีก พวกเราไม่รับปาก แต่ถ้าว่างก็จะมา ของฟรีนี่ อิอิ


วันนั้นกลับบ้านตี 2 ไอ้ตี2 อ่ะยังไม่เท่าไหร่ ถ้าวันรุ่งขึ้นไม่ไปต่างจังหวัดต่อล่ะก็ ดีนะที่พ่อออกประมาณ เที่ยง แต่ว่าได้ฟังจากจส. 100 แล้วบอกว่ารถติดมาก พ่อก็เลยบอกว่าออกเย็นๆละกานลูก เราก็รอจนเย็น ขับไปเรื่อยๆ แทนที่จะใช้เวลา 2ชั่วโมงนิดๆถึง โดยปกติแล้ว กลายเป็นว่า ใช้เวลาไป เกือบ 7 ชั่วโมง รถติดมากๆ อีกทั้งยังเกิดอุบัติเหตุอีก เลยทำให้ช้า พ่อเราบอกว่ารู้งี้ออกแต่เช้าดีกว่า มีค่าเท่ากัน นึกว่ารอเย็นๆคนจะน้อย มันไม่ต่างกันเลย


จากรถติดครั้งนี้ทำให้พลาดอะไรหลายๆอย่าง ไปถึงก็มืดค่ำแล้ว การแสดงคาวบอยก็ไม่ได้ดู เค้าแสดงเสร็จไปนานแระ เสียดายมากมาย ก็ได้แต่นั่งเม้าท์กับเพื่อนถึงตี 2 แล้วก็นอน ตื่นมาตอนเช้าเพื่อเดินเที่ยวรีสอร์ทและถ่ายรูป (ตอนเย็นต้องกลับได้ข่าว)


เราก็เลยรีบเดินๆให้ทั่วๆ ถ่ายรูปไว้เยอะๆ เพราะบรรยากาศดี เหมือนเมืองคาวบอยจริงๆ มีรถไฟเที่ยวชมเมืองด้วย อลังการงานสร้างมากมาย
กลับตอนเย็นๆ ตอนไปมีคนไปส่ง ตอนกลับกลับเอง -*- มาถึงกรุงเทพประมาณ 3 ทุ่ม

และแล้ววันที่ 31 ที่รอคอยก็มาถึง เพราะว่านัดเพื่อนๆสมัยมัธยมไว้ (เจอกันปีละครั้งนี่นะ แบบครบกลุ่มนะ) สงสัยพอทำงานคงไม่ต้องเจอกันแระ


วันที่ 31

พวกเรานัดเจอกันที่บ้านเรานี่แหละ นัดกันเที่ยงตรง แต่อาจจะเรดไปซะหน่อย แต่ในที่สุดก็ครบองค์ ขาดไปหนึ่ง เนื่องจากไม่สบาย ปีนี้ก็กินสุกี้อีกแล้ว เหมือนกับทุกๆปี เราไม่มีของขวัญปีใหม่อะไรให้เพื่อนเลย เนื่องจาก ไม่มีเวลาไปซื้อ มันดันสอบเสร็จ 28 แล้วก็เที่ยวต่อเลยเนี่ยสิ และที่สำคัญไปกว่านั้น ก็คือ ไม่มีเงิน เราก็เลยทำการ์ดให้เพื่อนๆแทน (ปีหน้าต้องนัดกันทำอะไรพิเศษกว่านี้ซะแล้ว) ส่วน ไดนา ก็มีของขวัญให้เพื่อน เป็นแก้วกาแฟ น่ารักๆ คนละใบ ขอบใจมากเพื่อน ชอบ กำลังถนัดมือทีเดียว


เนื่องจากวันที่ 30 เป็นวันเกิดอร ยี้เลยแอบไปซื้อเค้กมาเซอร์ไพรส์ เราพยายามกันอย่างเต็มที่ไม่ให้อร ออกจากห้องไปเห็นเค้ก แอมเลยบอกว่าให้อรเช็ดโต๊ะ ใช้มันใหญ่เลย แล้วก็เอาเค้กมาเซอร์ไพร์ อรตกใจเล็กน้อย พวกเราก็ร้องเพลงให้ และก็ลงมือจ้วง เค้กกันอย่างเอร็ดอร่อย


หลังจากทานข้าวเสร็จ เราก็ดูหนังกัน แต่เราไม่ไหวอ่ะ แอบไปงีบ งีบซะนานเชียว ตื่นมีอีกที มืด โอ้แม่เจ้า เพื่อนมาปลุก บอกว่าไปกินพิซซ่ากัน (ไม่อ้วนให้มันรู้ไป กินเสร็จนอน นอนเสร็จตื่นมากินอีก -*- )


ไปกินพิซซ่าที่สยาม อร่อยมากมาย ไดนาขอกลับก่อน เนื่องจากไม่สบาย (ยังอุตส่าห์มาเจอหน้าเพื่อนๆ) ที่เหลือก็มี เรา ยี้ แอม มึน ไปเดินเล่น ถ่ายรูปดูไฟกัน ระหว่างทางเดิน เราก็เห็นที่คาดผมที่เป็นเขาสีๆ ขายเต็มไปหมด อันละ 30 บาทเท่านั้น เราก็รีบซื้อเลย ใส่กันคนละอัน เรากับแอมสีเขียว ยี้กับมึน สีแดง แล้วก็ถ่ายรูปกันอย่างเมามัน อยู่ถึงประมาณห้าทุ่มกว่า ก็ต้องรีบกลับ เพราะไม่มั่นใจว่า ถ้าเค้าท์ดาวน์ที่นี่ อาจจะได้กลับบ้านในสภาพที่ ไหลตามคลื่นมหาชนได้ เราจึงได้กลับมาเค้าท์ดาวน์ที่บ้าน

วันที่ 31 ข้ามไปวันที่ 1 ก็ผ่านไปด้วยประการฉะนี้
ภาพกระโจมอินเดียแดง ที่เป็นสุขรีสอร์ทภาพเมืองคาวบอย ที่เป็นสุขรีสอร์ท


นี่ก็เมืองคาวบอยสุกี้ที่พวกเรากินกันเค้กนู๋อร (น่ากินป่าว?)สภาพเค้กตอนหมด


บรรยากาศแถวสยาม ในคืนวันที่ 31


การตกแต่งไฟ สวยดีนะ


เขาที่ฮิตอย่างแรงในวันนั้น (ถ้าใส่วันอื่นคงไม่ใช่แระ)


สุดท้ายแระ (ภาพต้นคริสต์มาส ต้นใหญ่มาก ในห้างเซ็นทรัลเวริ์ด)Create Date : 03 มกราคม 2551
Last Update : 3 มกราคม 2551 21:36:43 น. 8 comments
Counter : 749 Pageviews.

 

ส่ง ส.ค.ส. สวยๆ จากทริปน้ำหนาว – ภูกระดึง
มา Happy New Year 2008 ด้วยครับผม

ส.ค.ส.สวยๆ ปี 2551 จันทารอัศดง

คลิกที่ ส.ค.ส. มีภาพชุดแบบเต็มๆ ให้ดูด้วยครับ

และมาชวนไปเที่ยวโคราช ที่ไร่ Jim Thompson ด้วยกันครับ

Trip แรกของปี 51 ณ Jim Thompson Farm โคราชครับ

สามารถคลิกที่ภาพเพื่อมาเที่ยวโคราชด้วยกันครับ
โดย: มิสเตอร์ฮอง วันที่: 3 มกราคม 2551 เวลา:22:16:26 น.  

 


โดย: blue_raindrop วันที่: 3 มกราคม 2551 เวลา:22:17:24 น.  

 
ไม่ช้าไปหรอกค่ะ

มาช้าดีกว่าไม่มา

พี่มอสบอกไว้..หุ หุ หุ

มีความสุขตลอดปี

ตลอดไปนะคะ


ZWANI.com - The place for myspace comments, glitters, graphics, backgrounds and codes
You Rock Graphic Comments


โดย: null (เริงฤดีนะ ) วันที่: 3 มกราคม 2551 เวลา:23:36:54 น.  

 
wowwwwwwwwwwwwwwwwwww


โดย: dogamania วันที่: 4 มกราคม 2551 เวลา:1:25:01 น.  

 
สวัสดีปีใหม่จอม

ไม่มีอะไรมาฝากนอกจากความปรารถนาให้มีความสุข สุขภาพแข็งแรง และสามารถผ่านพ้นปัญหาที่จะเข้ามาในปีนี้ได้อย่างลุล่วง

เป็นกำลังใจให้ตลอดปีและตลอดไปจ้า

สวัสดีปีใหม่นะ


โดย: นักเดินทางใต้แสงดาว IP: 124.120.159.151 วันที่: 4 มกราคม 2551 เวลา:9:25:32 น.  

 
ไม่ช้าไปหรอกครับ เพราะผมก็มาสวัสดีปีใหม่ช้าไปเหมือนกัน (สตรอเบอรี่ลูกโตหน้าหม่ำ)


โดย: ปืนแก๊ป วันที่: 4 มกราคม 2551 เวลา:12:54:47 น.  

 

คิด แว้ว sad ก๊าบบบบบบบบ

Life is so short.....
Do the best as u can........
and......
Love me the most.......

eieieieiei

^....^


โดย: dogamania วันที่: 4 มกราคม 2551 เวลา:19:26:16 น.  

 
เป็นปีใหม่ที่อบอุ่นดีนะ เราชอบบรรยากาศปีใหม่และอากาศเย็นๆ


โดย: แจ็คเก็ตสีแดงฯ IP: 58.10.64.109 วันที่: 10 กรกฎาคม 2551 เวลา:21:43:52 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ปากกาไฮไลท์สีแดง
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add ปากกาไฮไลท์สีแดง's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.