ปากกาไฮไลท์สีแดง
Group Blog
 
All Blogs
 
ขอพักอ่าน มาอัพได

ที่มาอัพเดทครั้งนี้ไม่ใช่อะไรหรอก เรื่องของเรื่องก็คือ ขี้เกียจอ่านหนังสือนั่นเอง (แต่ยังไงคืนนี้ก็ต้องอ่านอยู่ดี ก็เลยขอเวลานอกมาระบายอะไรเล็กๆน้อยๆก่อนดีกว่า)


และแล้วการสอบกลางภาคก็มาถึงครึ่งทางแล้ว ดีใจมากมายอ่า (เย้ๆๆๆ) เหลืออีก 3 ตัวสุดท้ายย สู้เว่ย


วันนี้ไปเลือกตั้งมา แต่กว่าจะได้เลือกก็ปาเข้าไปบ่ายแระ แต่ก็ได้เลือกแระนะ ก็เลยไปแวะซื้อ ดีวีดีหนังมา ทั้งๆที่รู้ว่าก็คงจะยังไม่มีเวลาดูหรอก แต่นานๆจะได้ไปสักที ก็เลยไปซื้อไว้ก่อนก็ได้นะ วางแผนมาหลายวันแระแหละ และก็ได้ซื้อจนได้

คิดมาหลายวันแล้วแหละ ว่าสอบเสร็จจะแบ็คแพ็กไปเที่ยวคนเดียว ไปต่างจังหวัด ไปเขียนบทภาพยนตร์ กะว่าจะไป 29- 30 เพราะว่านัดเพื่อนไว้วันที่ 31 เมื่อวานคุยกับยี้พอดี เห็นมันเครียดกับธีสีท ก็เลยบอกว่าสู้เข้าเว่ยเพื่อน ทำให้เสร็จพรีเซนต์ครั้งนี้ แล้วไปเที่ยวกาน จากเครียดมันก็กระเตื้องขึ้นมา และผลก็คือวันที่ 29-30 เราจะมีเพื่อนไปเที่ยวด้วย แต่ก็ยังมีอะไรให้เครียดอีกจนได้ ไปที่ไหนดีหว่า เราก็เลยหาข้อมูลซะยกใหญ่ แต่ก็กลัวว่าจะเต็ม เพราะเป็นปลายปี


ระหว่างนั้นก็เลยโทรไปชวนเพื่อนคนอื่นไปด้วยกันดีก่า แต่ก็ไม่ว่างกัน ซะงั้น แอมชั้นเข้าใจแกนะเว่ย เอาเป็นว่าไว้ไปคราวหน้า ว่างตอนไหนค่อยไปกันใหม่ก็ได้ แค่ตอนนี้ชั้นไม่ไหวแล้วว่ะแก แบบเครียด อยากไปต่างจังหวัดสุดๆ แกก็คิดดูละกัน ถึงขนาดคิดว่าจะแบ็คแพ็กไปคนเดียวเลยนะเว่ย อารมณ์เปลี่ยวสุดๆ


ส่วนมึน ชั้นกำลังรอคำตอบจากแกอยู่นะเว่ย พร้อมเมื่อไหร่บอก


หลังจากเวลาผ่านไปเป็นเวลา ผ่านไป 14 ชั่วโมง เราก็คิดได้ว่า อยากไปไร่เป็นสุขมากๆ แต่มันต้องมีรถไปเองถึงจะสะดวกที่สุด แต่ก็โทรชวนเพื่อนไว้ก่อนแหละว่ะ


พอมีลุ้นว่า สงสัยจะได้ไปกันสองหน่อ ก็เลยถามอ้วนว่า จะไปป่าว มันบอกว่าจะกลับโคราชพอดี 5555 ได้การแระ ติดรถมันไปลงกลางทาง แล้วเข้าไร่ไปเลย และที่บังเอิญกว่านั้น มันจะกลับ 30 พอดี อะไรจะโชคดีปานนั้น แต่สิ่งที่ตามมาก็คือ มันกับเพื่อนคงไปด้วย ก็เลยกลายเป็นว่าคงไปกันเยอะเลยทีเดียว เฮอะๆ (ได้ข่าวว่าไม่ใช่วันเค้าท์ดาวน์นะ)


ตอนนี้ไม่คิดอะไรมากแระ ไปไหนก็ได้ กี่คนก็ได้ แต่ขอให้ได้ไปต่างจังหวัด ไปธรรมชาติๆเหอะ อยากไปมากมาย ไม่ไหวแล้ว ที่สำคัญคือต้องเอาบทไปนั่งเขียนด้วย


เรายังมีเรื่องเที่ยวอีกเรื่องที่วางแผนกันมานานแสนนาน สอบเสร็จเราจะไปลานเบียร์ วางแผนมานานมาก เนื่องจากไม่ได้ไปไหนกับเพื่อนมหาลัยมานานแล้ว และก็ช่วงนี้จัดไฟสวย จะได้เห็นปีละครั้ง และที่สำคัญจะเก็บฟุตเทจ ไว้ใช้งาน แต่จุดประสงค์หลักคือพักผ่อนนั่นเอง


ตอนนี้ต้องเอาเรื่องเที่ยวมาเป็นตัวล่อในการอ่านหนังสือซะแล้ว พยายามคิดว่า อ่านเยอะๆ เหนื่อย แต่พอสอบเสร็จก็ได้เที่ยวแล้ว ขอให้วิธีนี้ใช้ได้ผลเหอะ ให้มีอารมณ์อ่านหนังสือสักหน่อย


ปล. 1 ได้ข่าวแว่วๆมาว่า รักแห่งสยามเวอร์ชั่น 3 ชั่วโมง 40 นาที จะฉายตั้งแต่ 16 มกราคม 2551 เป็นต้นไป จนกว่าคนดูจะซา แต่เรายังไม่รู้รายละเอียดอะไรมากกว่านั้นนะ


ปล. 2 พี่จิตร ขอบคุณมากสำหรับโปสการ์ด ประทับใจมากมาย ซึ้งๆ (ลายมือสวยนะเนี่ย) มันโดนมากๆเลยพี่ มันใช่เลย


ปล. 3 วันนี้ไปได้ ดีวีดี “หมานคร” มา ราคา 35 บาทเอง แต่ยังไม่ได้ดูนะ ถ้าดูก็คงต้องรอเคลียอะไรหลายๆอย่างให้เสร็จก่อน

ปล. 4 ตอนนี้ดีวีดี หนังกองเต็มห้องเลย แต่ยังไม่ได้ดู มันช่างน่าเศร้าจิงๆ

Create Date : 23 ธันวาคม 2550
Last Update : 23 ธันวาคม 2550 19:06:06 น. 2 comments
Counter : 272 Pageviews.

 อยากไปต่างจังหวัดบ้างงงงงงงงงง

ฝากเที่ยวด้วยนะค้า งื้ดดดดดดด


โดย: เผือกหางหงอก วันที่: 23 ธันวาคม 2550 เวลา:22:28:14 น.  

 
น้องเอ๊ย


แนะนำอย่างแรก "หมานคร"ควรดูตอนที่อารมณ์ดีๆมีเวลาว่างๆอย่าหวังจะเอามาเป็นหนังคลายเครียดเด็ดขาด มิฉะนั้นน้องจะเครียดกว่าเดิม


พี่ดูเรื่องนี้สามรอบละ แต่พี่ชายพี่มันดูครึ่งเรื่องมันบอกว่า งง เปลี่ยนเรื่องได้ไหม พี่เลย โห เซ็งว่ะ มาดูกับเขาเองแล้วขอเปลี่ยนเรื่อง


เรื่องต่อมา ไปเที่ยวแล้วหวังเขียนบท พี่ว่าน้องหวังสูงไปนะ


(ไม่ได้ดูถูกศักยภาพนะเฟ้ย แต่อันนี้เคยมาแล้ว อยากไปเที่ยวแล้วเอางานไปทำด้วย ผลสรุปเพื่อนถามว่า เมิงจะมาเที่ยวหรือมาทำงาน ถ้าอยากทำงานทำไมไม่ทำที่บริษัทจะหอบมันแร่แห่กระเฌอมาหนักทำไม และจริงด้วยพี่ไม่ได้ทำเลยอะ)


อันนี้ก็เลยเอามาเตือนกันว่าคิดให้ดี แต่ถ้าทำได้พี่ก็ยินดีด้วย ยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัวเก่งนะ

สาม โปสการ์ดก็คิดจะส่งมานานแล้วนะ น้องที่ทำงานเขามีเพื่อนอยู่พิมพ์บูรพา เขาได้มาสามใบ พี่ว่าใบนั้นเหมาะกับน้องมาก แต่ว่าหาที่อยู่ไม่เจอ จดไว้หลายที่ กว่าจะไปเจอที่อยู่ก็นานละ


ส่วนลายมือพี่เคยเขียนดีกว่านั้น แต่มันไม่ได้สวยหรอกนะ เขียนดีกว่านั้นหมายความว่า เขียนแล้วครูใช้ให้ลอกชื่อเพื่อนลงสมุดรายชื่อนักเรียน


แต่พอเรียนสูงขึ้นพี่ก็จดแล็กเชอร์ให้มันยุ่งไว้เพื่อนจะได้ไม่ยืมไปลอก (อันนี้จริงจังนะเว้ย เพราะเพื่อนพี่มันชอบนั่งฟังครูสอน แล้วพอจบคาบมันก็จะบอกว่า ยืมแล็คเชอร์หน่อย ส่วนพี่ จด จด จด ฟังก็ไม่ทัน เพื่อนดันมายืมอีก จะว่าใจดำก็ใจดำเถอะ พี่ก็ให้ยืมนะแต่ไม่แกะให้ และสุดท้ายกรรมก็ตามสนองอ่านลายมือตัวเองไม่ออกเลย 555 )


สุดท้าย พี่ก้องหนีไปเที่ยวสองสัปดาห์ แต่ไม่บอกว่าไปที่ไหน ไม่ทันแล้วเว้ยจอม ลองไปอ่านที่บล็อกพี่เขาดิ

อวยพรให้สอบแล้วทำข้อสอบได้ และได้ไปเที่ยวดังใจปรารถนา นะนะ


โดย: นักเดินทางใต้แสงดาว IP: 124.120.176.190 วันที่: 24 ธันวาคม 2550 เวลา:10:44:22 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ปากกาไฮไลท์สีแดง
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add ปากกาไฮไลท์สีแดง's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.