Wow!! เลือกซื้อกระเป๋าจาก Coach Factory ทางออนไลน์ ลด 20-50%

Coach Factory ก็คือ Coach Outlet นั่นแหละอย่างดียวกันแต่ Coach Factory Online ก็คือหน้าเว็บไซต์ ที่ Coachใช้เป็นช่อทางในการสั่งซื้อ กระเป๋า Coach  โดยจัดส่งเฉพาะภายในอเมริกาเท่านั้น โดยเว็บของ Coach Factory หรือ CoachOutlet นั้น มีเพียงเว็บเดียวเท่านั้นชื่อเวปอย่างเป็นทางการคือเวปไซต์ Coachfctory.com

สาเหตุที่ Coach ต้องเปิดให้มีการช็อปปิ้งกระเป๋า Coach ทางออนไลน์ทั้งกระเป๋าผู้หญิง และกระเป๋าผู้ชาย ก็เพราะในอเมริกานั้น การเดินทางเข้ามาซื้อกระเป๋า Coach ที่ Outlet ในเมืองนั้น ระยะทางอาจไกลมากสำหรับหลายคนทำให้เสียเวลาและเปลืองค่าใช้จ่าย แต่หากเปลี่ยนเป็นมานั่งอยู่หน้าคอมพิวเตอร์ แล้วกดสั่งซื้อกระเป๋าCoach ทางออนไลน์ ก็จะสะดวกกว่า เหมือนเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่อยากได้กระเป๋า Coach ไว้ครอบครอง

แต่เว็บไซต์ coachfactoryไม่ได้เปิดขายกระเป๋า Coach ตลอดเวลา 24 ชม. หนึ่งอาทิตย์จะเปิดเพียงครั้งหรือ2 ครั้ง ระยะเวลาให้บริการคือ 24 ชั่วโมงถึง 48 ชั่วโมง หากรอบไหนเราซื้อกระเป๋า Coach ในรอบนั้นผ่านเว็บไม่ทันก็ต้องรอ รอบลดราคารอบถัดไป ซึ่งโดยปกติทางCoach จะส่งอีเมล์เชิญลูกค้าที่มีสิทธิ์ในการสั่งซื้อ กระเป๋า Coach ทางออนไลน์ให้ทราบล่วงหน้าถึงรอบการลดราคา ซึ่งในแต่ละรอบนั้น ราคากระเป๋าCoach ผู้ชาย หรือผู้หญิง รุ่นที่เราเล็ง ๆ ไว้อาจจะแพงขึ้น หรือ ถูกลง ก็ไม่สามารถคาดเดาได้ เพราะราคาจะไม่เท่ากันในแต่ละ Weekหรือแต่ละรอบ การสั่งซื้อกระเป๋า Coach ทางช่อ่งทางนี้นับว่าเป็นที่นิยมในอเมริกาอย่างมาก

กระเป๋าที่ขายอยู่ในเวป Coach factory หรือวางขายใน coachoutlet นั้น เป็นกระเป๋า Coach ทั้งกระเป๋าผู้หญิงและกระเป๋าผู้ชาย ที่ตกลงรุ่นแล้วหรือไม่ค่อยได้รับความนิยม Coach เลยนำสินค้าเหล่านี้มาลดราคาเพื่อเป็นการระบายสินค้า ก่อนที่มันจะไม่สามารถระบายหากยังวางอยู่ใน ShopCoach นอกจากนี้แล้ว ยังมี กระเป๋า Coach ที่ผลิตออกมาเพื่อขายเฉพาะใน Outlet เท่านั้น แต่ราคาจะถูกกว่า กระเป๋า Coach ที่ขายกันอยู่ใน shop ตั้งแต่ 20 – 50% กันเลยทีเดียว

กระเป๋าที่ขายใน Coach factory หรือ CoachOutlet นั้น ส่วนใหญ่ ลุกค้าบางคนอาจจะคิดว่าเป็น กระเป๋า Coach ที่มีตำหนิรึป่าว แล้วเรื่องคุณภาพ เหมือนกับ Shop CoachStore ไหม คำตอบคือ กระเป๋า Coach ที่นำมาขายใน Outletไม่ใช่สินค้าที่มีตำหนิ และเรื่องคุณภาพก็ไม่ต่างกับ กระเป๋า CoachในShop แต่อย่างใด รอยตำหนิก็ต้องสังเกตก่อนซื้อทุกจุดอยู่แล้ว ตรงนี้ไม่ว่าจะ Shop Coach Store หรือ ShopCoach Outlet หากเราดู หรือไม่ได้สังเกต เราอาจได้ของที่มีตำหนิมาได้ ดังนั้นไม่ว่าจะซื้อกระเป๋า Coach จาก Coachoutlet หรือจาก Coach Shop ก็คงต้องตรวจสอบก่อนซื้อทุกครั้ง

ขอขอบคุณรูปภาพประกอบจาก IG COACH

ข้อมูลดี ๆ จาก //www.bullybrandname.com

Create Date : 26 มิถุนายน 2557
Last Update : 26 มิถุนายน 2557 20:20:24 น.
Counter : 7578 Pageviews.

0 comments

khunj
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]All Blog