เทรนด์กระเป๋าผู้ชาย ยุคนี้


ถ้าพูดถึง “กระเป๋าผู้ชาย”เราคงนึกถึงกระเป๋าที่มีขนาดกลางถึงใหญ่ มีช่องเก็บกระเป๋าไม่มากเน้นไปทางโทนสีเข้ม ไม่ค่อยมีลวดลายหรือลูกเล่นอะไร รูปทรงดูสมบุกสมบัน พร้อมลุยไหนลุยกันแต่นั่นมันคือกระเป๋าผู้ชายในสมัยก่อน สมัยนี้กระเป๋าผู้ชายแฟชั่นจ๋าล้ำหน้ากว่ากระเป๋าผู้หญิงเสียอีกบางทีก็เป็นผู้หญิงเองนี่แหล่ะที่ซื้อกระเป๋าผู้ชายมาใช้เพราะมันเก็บของได้เยอะกว่านั่นเองที่สำคัญค่อนข้างทนมือทนไม้ เจอโจรก็เหวี่ยงกระเป๋าฟาดหน้าโจรได้เลยและยังเสริมบุคลิกให้ดูค่อนข้างคล่องแคล่วว่องไวอีกด้วย

         สมัยก่อนกระเป๋าผู้ชายจะเป็นกระเป๋าเป้สะพายหลังหรือสะพายเฉลียงข้างถ้าเป็นลักษณะถือจะเป็นกระเป๋าเอกสารหรือกระเป๋าใส่ Notebook เสียมากกว่า กระเป๋าผู้ชายในสมัยก่อนมีน้อยมากที่จะทำเป็นกระเป๋าถือหรือกระเป๋าสะพายด้านข้างแบบผู้หญิงแต่เดี่ยวนี้ไม่ใช่แล้ว เทรนกระเป๋าผู้ชายมาจากทางฝั่งเกาหลีและญี่ปุ่นมีทั้งสะพายข้างแบบถือ และแบบสะพายพาดหน้าอกเพียงแต่จะไม่เน้นลวดลายหวานแหววหรือมีโบว์ติดแบบผู้หญิง ก็เลยเป็นที่ถูกใจหนุ่ม ๆที่อินเทรนตามแฟชั่นพอสมควร ในสมัยนี้ก็หาซื้อได้ง่ายมีขายโดยทั่วไปหรือไม่ก็สั่งเอาจากทางหน้าอินเตอร์เน็ตที่มีรายละเอียดของวัสดุที่ใช้ในการผลิตและรูปของกระเป๋าในหลาย ๆ มุมให้เลือกได้เลยและแบบก็มีเยอะกว่าไปเลือกเองที่ร้านขายกระเป๋าแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็แล้วแต่ความชอบของบุคคลด้วย เพราะผู้ชายน้อยคนที่จะเดินไปเลือกซื้อกระเป๋าเองมีอะไรก็ใช้อยู่อย่างนั้น จะขาดจะรั่วก็ใช้ถ้าสภาพมันไม่เน่าจนเกินรับไหวเลยต้องลำบากคุณผู้หญิงทั้งหลายซื้อกระเป๋าใบใหม่มาเปลี่ยนให้

กระเป๋าผู้ชายมีหลายแบบขึ้นอยู่สไตล์การใช้งานว่าเป็นไหนแต่ด้วยที่ผู้ชายส่วนใหญ่ไม่เรื่องมากและไม่ชอบเปลี่ยนกระเป๋าบ่อยดังนั้นหากใครจะซื้อกระเป๋าเป็นของขวัญให้คุณผู้ชายก็ควรมองใบที่มีลักษณะสามารถใช้งานได้ทั่วไปไม่ว่าจะไปทำงาน ไปเที่ยว หรือพกพาไปเรียนก็สามารถนำไปใช้งานได้ซึ่งกระเป๋าผู้ชายหรือผู้หญิงสมัยนี้ค่อนข้างผลิตออกมาหลายขนาดเพื่อรองรับการใส่ iPad หรือ Tablet เอาไว้ด้วย
Create Date : 08 กันยายน 2556
Last Update : 8 กันยายน 2556 12:17:19 น.
Counter : 7226 Pageviews.

1 comments
  
อยากรู้ราคามีรุ่นไหนบ้าง
โดย: นพวรรธน์ IP: 223.204.133.124 วันที่: 10 กันยายน 2557 เวลา:22:12:04 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's Monthkhunj
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]All Blog