กระเป๋าผู้ชาย Coach คาดเอว COACH HERITAGE STRIPE HIP BAG F70337 มันหมดแล้วโยม

       จากกระแสกระเป๋า Coach รุ่น HERITAGE STRIPE HIP BAG F70337  ที่เป็นกระเป๋าแบบคาดเอว  มาแรงมากตั้งแต่ต้นปี 2556  เพราะหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบกระเป๋า Coach รุ่นนี้แทนที่จะซื้อมาใช้คาดเอวตามที่ถูกออกแบบไว้แต่แรก แต่กลับนำมาใช้เป็นกระเป๋าสะพายหลัง ซึ่งผิดวัตถุประสงค์การใช้งาน

        แต่มันแปลก!! เพราะการนำกระเป๋าCoach รุ่นนี้มาสะพายหลัง กลับทำให้ดูดีกว่าที่จะเอามาคาดเอวเป็นไหนๆ เพราะถ้าใช้คาดเอวมันอาจจะทำให้ผู้ชายกลายร่าง อวตารเป็นพ่อค้าตามตลาดนัดไปได้เลย แน่นอน เมื่อใช้แล้วทำให้ดูเท่ห์ ดูหล่อคนที่เห็นก็ต้องขวนขวายอยากได้มาใช้บ้าง เพื่อจะได้เท่ห์ อินเทรนด์กับเขาบ้าง

        ที่วันนี้ต้องเขียนเรื่องกระเป๋า Coach รุ่น HERITAGE STRIPE HIP BAG F70337 อีกครั้ง เพราะทุก ๆ วันจะมีผู้ที่อยากได้กระเป๋ารุ่นนี้ และส่วนมากจะเป็นสาว ๆที่จะซื้อให้เป็นของขวัญกับแฟน โทรมาสอบถามทุกวัน วันละอย่างต่ำสามสี่คนว่ายังมีกระเป๋า Coach รุ่นนี้ขายกันบ้างไหม และแทบทุกคนที่โทรมาก็มักจะบ่นว่า หากยากมากใช้ความพยายามอย่างสูงมานานมากแล้ว แต่ก็หาไม่ได้ซะที

        อยากจะบอกว่าต้องขอแสดงความเสียใจด้วยเพราะกระเป๋า Coach รุ่นนี้มันได้หมดไปจากตลาดตั้งแต่มิถุนายนแล้ว ตลาดโลกยังหาไม่ได้เลยนับประสาอะไรกับตลาดเมืองไทย วัตถุประสงค์ของบทความนี้ก็เพื่อ อยากจะบอกว่ามันไม่มีแล้วจริง ๆไม่ต้องหา กระเป๋า Coach รุ่นนี้กันอีกแล้ว  รอกระเป๋า Coach รุ่นใหม่ ๆที่จะออกมาใช้งานดีกว่า
Create Date : 30 กันยายน 2556
Last Update : 30 กันยายน 2556 13:42:35 น.
Counter : 4254 Pageviews.

0 comments

khunj
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]All Blog