5 ขั้นตอนที่ทำให้ใบหน้าของผู้ชายดูดีขึ้น (ตอน 2)

อ่านตอนแรกได้ที่ี่นี่ ==>  กดที่นี่

2  ขัดหน้าบ้าง

บางครั้งการทำความสะอาดผิวด้วยการล้างหน้าอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอแม้ว่าโฟมล้างหน้าหรือ Cleasingสามารถชำระไขมันและสิ่งอุดตันรูขุมขนบนใบหน้าออกไปได้แต่สำหรับเซลผิวหน้าที่ตายแล้วยังคงอยู่ การขัดหน้าสามารถขจัดเซลเหล่านี้ออกไปได้ดังนั้นหนุ่ม ๆ ควรที่จะขัดหน้าเป็นกิจวัตร อย่างน้อยสัปดาห์ละ 2 – 3 ครั้ง

ครีม Scrub หน้าที่ดี ควรมีเม็ด beat ที่สามารถช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนและขจัดความหมองคล้ำที่เกิดจากการที่รูขุมขนอุดตัน นอกจากนั้นแล้วการขัดหน้า ยังจะทำให้ผิวหน้าดูดซับ moisturizer ได้ดีขึ้น

3. ใช้ Moisturizer เป็นประจำ

การดูแลใบหน้าสำหรับพวกผู้ชายส่วนใหญ่เริ่มต้นและเสร็จสิ้นดวยการใช้โฟมล้างหน้า แต่เพียงแค่การล้างหน้า ทำให้หน้าคุณสะอาดป้องกันไม่ทำให้เกิดสิวแต่หลังจากการล้างหน้าแล้ว ผิวหน้าก็จะเริ่มแห้ง ผิวแห้งรู้กันดีว่าเป็นสาเหตุให้ผิวหนังขนาดความยืดหยุ่น และนำไปสู่การเกิดริ้วรอยบนใบหน้า

การล้างหน้าและโกนหนวด จะทำให้รูขุมขนขยายขึ้นและทำให้ความชุ่มชื้นของผิวหน้าที่มีค่าอย่างมาก ระเหยหายไป แต่หากคุณใช้ Moisturizer หลังจากการล้างหน้าก็จะช่วยแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้ และยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่เซลผิวหน้าและหากเป็น Moisturizer ที่มีSPF ยังช่วยป้องกันอันตรายที่เกิดจากแสงแดดรังสี UV ที่เป็นศัตรูตัวฉกรรจน์สำหรับใบหน้าได้อีกด้วย 
Create Date : 11 พฤษภาคม 2556
Last Update : 11 พฤษภาคม 2556 15:24:44 น.
Counter : 1902 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

khunj
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]All Blog