5 ขั้นตอนที่ทำให้ใบหน้าของผู้ชายดูดีขึ้น


ชายหนุ่มทั้งหลาย สิ่งที่จะทำให้สาว ๆ ให้ความสนใจ ในเบื้องต้นไม่ใช่หน้าที่การงานที่ดี  หรือใช้ กระเป๋าผู้ชาย แบรนด์เนม อย่าง กระเป๋า COACH รองเท้า New Balance แต่เป็นใบหน้าที่ชวนมองและผิวหน้าที่ได้รับการดูแลอย่างดีต่างหาก ซึ่งมี 5 ขั้นตอนง่าย ๆในการทำให้ผิวหน้าของคุณดูดีขึ้นดังนี้

1. 1.  การทำความสะอาด

หากให้เลือกทำเพียงอย่างเดียวเพื่อดูแลผิวหน้า การทำความสะอาดผิวหน้า เป็นสิ่งสำคัญที่สุด ที่ขาดไม่ได้มันขั้นตอนพื้นฐานในการดูแลผิวพรรณ แต่ไม่ใช่หน้า ที่คุณสามารถ ถ้าคุณไม่ทำอะไรอย่างอื่นทำความสะอาดเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดเพียงอย่างเดียวที่คุณสามารถทำได้สำหรับผิวหน้าของคุณการทำความสะอาดผิวหน้าไม่ใช่เพียงล้างหน้าด้วยสบู่ก้อนธรรมดา ๆแล้วบอกว่าทำความสะอาดเรียบร้อยแล้ว


สาเหตุเป็นเพราะว่า ผิวหน้าของผู้ชายมักจะมีรูขมขนกว้าง และมีต่อมไขมันค่อนข้างมาก ต่อมไขมันเหล่านี้มีประโยชน์อย่างมากในการรักษาให้ผิวหน้าของคุณชุ่มชื้นแต่หากว่าต่อมไขมันเหล่านี้ ผลิตไขมันออกมามากเกินไปก็จะทำให้คุณกลายเป็นคนหน้ามันเยิ้ม แบบสามารถทอดไขดาวได้


เมื่อต่อมไขมันเหล่านี้ผลิตไขมันออกมามากไปทำให้สิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่ได้ใบหน้าได้ปะทะในชีวิตประจำวัน จะจับแน่นเกาะติดและปกคลุมรูขุมขน

หากหนุ่ม ๆ คนไหนละเลยหรือไม่ใช่ใจว่าได้ล้างหน้า

และทำความสะอาดไขมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกที่

อุดตันรูขุมขนออกจนหมดก็มีแนวโน้มที่ผู้ชายคน

นั้นจะมีผิวหน้าที่ไม่ดี การล้างหน้าด้วยสบู่ธรรมดา

อาจไม่เพียงพอในการล้างไขมันให้หมดเกลี้ยงจาก

ใบหน้าการดูแลผิวหน้าเบื้องต้น คุณควรเลือกใช้โฟมหรือเจลล้างหน้าที่มีคุณสมบัติเพียงพอในการกำจัดไขมันและสิ่งสกปรกได้หมดเกลี้ยงแต่ต้องเป็นโฟมหรือเจล ที่อ่อนโยนไม่ใช้สารเคมีแรง ๆ และที่สำคัญราคาไม่แพงจนเกินไป ที่หนุ่ม ๆ จะซื้อหามาใช้ได้เป็นประจำ 

อ่านต่อตอนที่ 2
Create Date : 06 พฤษภาคม 2556
Last Update : 11 พฤษภาคม 2556 15:26:26 น.
Counter : 2799 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

khunj
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]All Blog