รองเท้า Onitsuka Tiger ปลอมดูยังไง


ปัจจุบันมีร้านค้าออนไลน์เป็นจำนวนมาก ที่มีการขาย รองเท้าผู้ชาย โดยเฉพาะรองเท้าแบรนด์เนม เช่น รองเท้า Onitsuka Tiger ในราคาที่ถูก เมื่อเทียบกับการที่ไปซื้อใน shop  แม้ว่าราคาที่ขายในร้านออนไลน์จะมีราคาถูก แต่ก็ยังเป็นหลักพันอยู่ดี ดังนั้นจึงขอแนะวิธีการในการพิจารณาว่า รองเท้ารองเท้าOnitsuka Tiger ที่คุณซื้อมานั้นเป็นของแท้ จริงหรือไม่ ด้วย วิธีง่าย ๆ ดังนี้


  • หากคุณชอบแบบใดแบบหนึ่งของรองเท้า Onitsuka ในร้านที่ขายออนไลน์ ให้คุณเข้าไปในเวปไซต์ที่เป็นทางการของ Onitsuka Tiger เพื่อดูว่าแบบรองเท้าที่ชอบนั้น เป็นแบบที่มีขายใน shop ของ Onitsuka จริง ๆ
  • หากคุณซื้อรองเท้า Onitsuka Tiger จากเวปบางเวป เช่น  Muliply หรือ Ebay ในราคาที่ถูกมาก ๆ ต้องระแวงไว้ก่อนเลยว่าอาจเจอของปลอม ขอแนะนำให้เลือกซื้อจากเวปที่เชื่อถือได้ เช่น Nordstrom หรือ Zappos แต่สำหรับผู้เขียนแล้ว จะเลือกซื้อจาก Amazon แต่เลือกเฉพาะ ที่ Amazon เป็นคนขายเอง
  • ถ้ารูปรองเท้า Onitsuka ในร้านออนไลน์ที่คุณสนใจ มี logo ของ Onitsuka Tiger อยู่ที่กลางพื้นรองเท้า ก็มีแนวโน้มว่ารองเท้า ของร้านนั้นน่าจะเป็นของปลอม  มีเพียงรองเท้า Onitsuka Tiger รุ่น Luata และ Serrano  เท่านั้นที่มีโลโก้อยู่กลางพื้นรองเท้า

Credit : //www.coachforman.com
Create Date : 13 ธันวาคม 2555
Last Update : 13 ธันวาคม 2555 17:40:53 น.
Counter : 9135 Pageviews.

1 comments
  
Thank you very much
โดย: KAI (nookookai8 ) วันที่: 13 ธันวาคม 2555 เวลา:19:03:11 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

khunj
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]All Blog