กระเป๋าผู้ชาย 6 แบบ สำหรับวันทำงาน และวันสบาย ๆ

          หนุ่มแนว ๆ ทั้งหลาย รู้กันอยู่แล้วว่า กระเป๋าผู้ชาย เป็นเครื่องแต่งกายที่สำคัญอย่างหนึ่งและทำให้ดูดีมีสไตล์สำหรับผู้ชายในตอนนี้กันแล้ว  ไม่เพียงแต่เฉพาะผู้หญิงเท่านั้นที่มีสิทธิ์มีกระเป๋าถือ หรือกระเป๋าสะพายประจำตัวเหมือนแต่ก่อน

           หากหนุ่มคนไหนอยากได้กระเป๋ามาสะพายเล่น ๆ สักใบแต่บางครั้งก็อาจต้องใช้อย่างเป็นทางการบ้าง แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกกระเป๋าผู้ชายทรงไหนดีที่เหมาะกับสไตล์ของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าแบรนด์เนม อย่าง กระเป๋าCoach หรือกระเป๋าไร้แบรนด์ก็ตาม เราอยากแนะนำกระเป๋าผู้ชาย 6 แบบต่อไปนี้ที่เหมาะกับคุณไม่ว่าจะใช้มันอย่างเป็นทางการ หรือแบบลำลองก็ตาม

1.              1. กระเป๋าผู้ชายแบบ Briefcase

             กระเป๋าแบบ Briefcase หรือบางเราชอบเรียกกันว่ากระเป๋าใส่เอกสาร เป็นทรงกระเป๋าที่เก่าแก่ที่สุดและเป็นที่ยอมรับว่าเป็นกระเป๋าเฉพาะสำหรับผู้ชายมาตั้งแต่รุ่นคุณปู่ แต่อย่างไรก็ตามปัจจุบันได้มีการปรับการออกแบบและพัฒนาให้ดูมีความทันสมัยเหมาะกับยุคดิจิตอลมากขึ้น

             Briefcase จะมีเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าถือว่าเป็นรูปทรงที่คลาสสิคของกระเป๋าผู้ชาย ไม่มีมุมคม ส่วนมากเป็นกระเป๋าหนังที่ภายในกระเป๋าจะมีการแบ่งเป็นช่องๆ ทำให้จัดเก็บสิงของต่าง ๆ เป็นระเบียบและจุดได้เยอะจนหลายคนชอบที่จะนำมาใช้ใส่ lap topกดที่นี่เพื่ออ่านตอนต่อไป


เครดิต กระเป๋าcoach จาก coach.com


Create Date : 01 มิถุนายน 2556
Last Update : 17 มิถุนายน 2556 10:11:12 น.
Counter : 6626 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

khunj
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]All Blog