5 ขั้นตอนที่ทำให้ใบหน้าของผู้ชายดูดีขึ้น (ตอน 3)อ่านตอนที่ 2 ==> ดูตอนที่ 2

4.ใส่ใจบริเวณรอบดวงตา

มีที่เดียวบนใบหน้าที่ หนุ่มๆทั้งหลายแทบไม่เคยแตะต้องเลย คือบริเวณรอบด้วงตา ทั้งที่แท้จริงแล้วผิวรอบดวงตาแล้วเป็นบริเวณที่สมควรได้รับความใส่ใจเป็นพิเศษสาเหตุเพราะริ้วรอยตามอายุที่มากขึ้นของผู้ชายแตกต่างจากของผู้หญิง แทนที่ริ้วรอยบนใบหน้าจะค่อยๆ เพิ่มขึ้นตามวัยเหมือนกับผู้หญิง ริ้วรอยบนใบหน้าของผู้ชายเกิดขึ้นอย่างพรวดพราด และจุดแรกที่เป็นสัญญานเตือนภัยนี้ก็คือริ้วรอย บริเวณรอบดวงตา ผิวหนังนุ่ม ๆบาง ๆ ที่ล้อมรอบดวงตา ทำให้บริเวณส่วนนี้เกิดรอยเหี่ยวย่น หรือเรามักเรียกกันว่าตีนกาก่อนผิวหนังส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย

โชคดีที่ผู้ชายอย่างเรา ยังมี Eye cream ไว้สำหรับปกป้องการเกิดหรือชะลอการเกิดริ้วรอบห บริเวณดวงตา แม้ว่า Eye Cream จะช่วยปกป้องผิวบริเวณรอบดวงตาได้ก็ตาม แต่คุณจะต้องใช้ครีมนี้อย่างสม่ำเสมอ และอย่างเหมาะ ด้วยการแต้มเครีมแล้วทาอย่างเบามือให้ทั่วบริเวณรอบดวงตา เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และป้องกันไม่ให้เกิดการระคายเคืองเนื้อครีมจะค่อย ๆ ดูดซับและกระจายไปยังพื้นที่ที่บอบบางที่ต้องการ การบำรุงมากที่สุด

ระลึกไว้เสมอว่าการใช้ Eye cream นานๆ ครั้งจะไม่เกิดผลอะไรเลย แต่ Eyecream จะต้องแต้มเบาๆบนขอบของกระดูกรอบดวงตา

5.ปกป้องริมฝีปากของคุณ

ผิวบริเวณใบหน้าที่มีการเปลี่ยนแปลงได้ง่ายเหมือนกับบริเวณรอบดวงตาคือ ริมฝีปาก ผิวที่นี่บางและมักจะแห้งได้ง่ายอยุ่เสมอเหตุที่เป็นเช่นนี้ก็เพราะว่า บริเวณริมฝีปากไม่มีต่อมไขมันเพื่อสร้างความชุ่มชื้นและไม่มี Melanin ในการปกป้องอันตรายจากแสง UV

เมื่อเรารู้ถึงธรรมชาติของริมฝีปากแล้วหนุ่มทั้งหลายอย่าละลายที่จะใช้ Lip balm ทาปกป้องบริเวณริมฝีปากอยู่สม่ำเสมอและควรเลือกใช้แบบที่มี SPFด้วย

เพียง 5 ชั้นตอนนี้ก็จะทำให้ใบหน้าของชายหนุ่มทั้งหลาย ดูอ่อนเยาว์และสดใสไปอีกนานแล้วจะแต่งตัวแนว ๆ แบบใส่รองเท้า New Balance สะพายกระเป๋าผู้ชาย แบรนด์เนม แบบกระเป๋า Coach เท่านี้ก็ไม่มีใครเดาอายุคุณได้ถูกต้องแน่ 
Create Date : 18 พฤษภาคม 2556
Last Update : 18 พฤษภาคม 2556 22:43:36 น.
Counter : 1403 Pageviews.

0 comments

khunj
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]All Blog