ทำความสะอาดกระเป๋า Coach ง่าย ๆ ด้วย Tuff Stuff

สำหรับแฟนคลับ กระเป๋า Coach  ทั้งหลายพอใช้ไปนาน ๆ  ก็ย่อมหนีไม่พ้น กระเป๋า Coach ใบโปรดต้องสกปรกเจอคราบต่าง ๆ นานา ๆ  ซึ่งเป็นเรื่องปกติที่เราหลีกเลี่ยงไม่ได้


เมื่อของมันสกปรก ก็ต้องทำความสะอาดกัน ครั้นจะส่งไปร้านซักกระเป๋า Coach ที่มีอยู่มากมายหลายที่แต่ทำไมราคาค่าซักกระเป๋าเดี๋ยวนี้มันมหาโหดกันจัง ถ้ามี กระเป๋า Coach หลายใบด้วยแล้วส่งไปซักพร้อมกัน คงหมดตัวเป็นแน่


ไปเจอวีดีโอทำความสะอาดกระเป๋า Coach แบบง่าย ๆอีกแล้ว เลยนำมาฝากกันการทำความสะอาดขจัดคราบสกปรกบน กระเป๋า Coach ด้วยน้ำยาทำความสะอาดแบรนด์อเมริกาเป็นน้ำยาทำความสะอาดอเนกประสงค์ยี่ห้อ Tuff Stuff


วิธีการใช้ก็ง่ายแสนง่ายมาก ๆเลย ดูในวีดีโอประกอบไปด้วยก็ได้

1.  หาซื้อไอ้เจ้าน้ำยาอเนกประสงค์ยี่ห้อนี้มาก่อน ขอแนะลายแทงว่ามันจะอยู่แถวๆ ร้านประดับยนต์หรือส่วนประดับยนต์ในเดอะมอล น่าจะมีขาย ส่วนราคาไม่ทราบว่าเท่าไหร่กันแน่ลองเช็คกันดูนะ

2.  ผ้าสะอาด ๆ ขนาดกำลังพอดี ๆ 1 ผืน

3.  เมื่ออุปกรณ์ครบแล้ว คราวนี้มาเริ่มกันได้เลยโดยเขย่า ๆ โฟมทำความสะอาดของเรา แล้วพ่นไปที่บริเวณคราบสกปรกบนกระเป๋า Coach ใบโปรด

4.  ฉีดโฟมทิ้งไว้ประมาณ 30 วินาที เพื่อให้น้ำยาซึมเข้าไปในพื้นผิวและคราบสกปรกแล้วจึงค่อยใช้ผ้าสะอาด เช็ดออกไม่ควรรอจนโฟมยุบตัว

5. เพียงแค่นี้ กระเป๋า Coach ใบสวยก็กลับมาดูใหม่ปิ๊งๆ  เหมือนเดิมหากใครจะขยัน จะเอาไอ้เจ้าตัวนี้ไปทำความสะอาดอย่างอื่น ก็ได้นะเพราะมันเป็นน้ำยาทำความสะอาดอเนกประสงค์ ใช้ทำความสะอาดห้องน้ำ เฟอร์นิเจอร์หรือเบาะหนังในรถก็สบายCreate Date : 09 มีนาคม 2557
Last Update : 9 มีนาคม 2557 20:28:13 น.
Counter : 7654 Pageviews.

0 comments

khunj
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]All Blog