เลือกกระเป๋า Coach ให้เหมาะกับตัวเอง


กระเป๋าCoach เป็นดีไซเนอร์แบรนด์ที่คนไทยรู้จักกันดีว่า มีกระเป๋าให้เลือกกันอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าผู้หญิง หรือกระเป๋าผู้ชาย จนลายตาไปหมด กระเป๋าCoach ค่อนข้างเป็นที่นิยมในหมู่ของสาวๆ ในขณะนี้ Coach ได้ทุ่มเทในการสรรหาวัสดุที่มีคุณภาพเพื่อนำมาผลิตกระเป๋าเพื่อให้มีคุณภาพดียิ่งๆ ขึ้นไปอยู่ตลอดเวลา และนั่นย่อมทำให้กระเป๋า Coachมีราคาโดยเฉลี่ยค่อนข้างสูง กระเป๋า Coach ขนาดใหญ่ราคาเริ่มต้นที่ 15000 บาท ขึ้นไป

      จากราคาที่ค่อนข้างสูง ดังนั้นหากคุณกำลังมองหา กระเป๋า

Coach สักใบก็ควรที่จะหาข้อมูลกระเป๋าประเภทต่าง ๆ แบบกระเป๋า ที่เหมาะกับตัวคุณมากที่สุด

      กูรู กระเป๋า Coach ให้คำแนะนำว่าก่อนที่คุณจะซื้อกระเป๋า Coach ควรพิจารณาหัวข้อด้านล่างนี้เพื่อให้ได้กระเป๋า Coachที่เหมาะกับตัวเองมากที่สุด ตามนี้

1. 1. เลือกกระเป๋าทรง Hobo หรือกระเป๋าสะพายบ่า(Shoulder Bag)หากคุณต้องการใช้กระเป๋าใบนั้นในชีวิตประจำวันเนื่องจากสายของกระเป๋าจะถูกออกแบบให้เหมาะกับการสะพายบนบ่าในเวลานาน ๆและทำให้แขนของคุณเคลื่อนไหวได้อย่างสะดวก แม้ว่าจะมีกระเป๋า Coach อยู่บนบ่าก็ตาม

2.     2. กระเป๋าแบบทรง Clutch หากคุณต้องการใช้กระเป๋าCoach สำหรับออกงานที่เป็นทางการ เพราะกระเป๋า Coach ทรงClutchเป็นกระเป๋าขนาดเล็กกำลังเหมาะ และใหญ่พอที่จะใส่ของใช้ที่จำเป็น

3.    3เลือกกระเป๋า Coach แบบที่เป็นสะพายขวาง(Cross Body) หรือกระเป๋าสะพายหลังหากคุณเป็นนักเดินทางชอบท่องเที่ยว เพราะกระเป๋าสะพายขวางหรือสะพายหลัง จะทำให้มือทั้งสองข้างของผู้สะพายเป็นอิสระ เคลื่อนไหวได้อย่างสะดวก ไม่ต้องมาคอยระวังว่าจะกระเป๋าจะหลุดจากไหล่หรือมาคอยถือกระเป๋า ทำให้สะดวกในการขึ้นรถลงเรือ ระหว่างการท่องเที่ยวของคุณ

4.   4. หากคุณเป็นคนที่ต้องแบกสัมภาระต่าง ๆเป็นจำนวนมาก ควรเลือกกระเป๋าทรง Toteเพราะกระเป๋าทรงนี้เหมาะอย่างมากในการเดินทางไปไหนมาไหนแล้วต้องนำสิ่งต่าง ๆ ไปด้วย เช่นไปเที่ยวทะเล ต้องนำครีมกันแดด แว่นตา ผ้าเช็คตัวผ้ารองนอน เป็นต้น

5. เมื่อเลือกทรงกระเป๋า Coach ที่เหมาะกับสไตล์ของคุณแล้ว ถึงค่อยมาเลือกสีและไสตล์การออกแบบ ที่คุณชอบ

เพียงเท่านี้คุณก็จะได้กระเป๋า Coach ใบโปรดที่เหมาะกับการใช้งานของคุณและคุ้มค่าเงินที่เสียไป
Create Date : 14 พฤษภาคม 2556
Last Update : 14 พฤษภาคม 2556 20:13:44 น.
Counter : 2042 Pageviews.

0 comments

khunj
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]All Blog