ข้อดีของรองเท้า New Balance

1. ลักษณะที่เป็นเอกลักษณ์ เนื่องจากเป็นรองเท้าNew                      Balance เป็นรองเท้าแบบสปอร์ต เมื่อสวมใส่จึงมีความคล่อง            ตัวค่อนข้างสูงโดยไม่ต้องห่วงเรื่องความปลอดภัย หากเราต้อง          เดินเร็ว หรือวิ่ง หรือหกล้มเพราะรองเท้ามีความสมดุลที่ดี ช่วย          ให้ทรงตัวได้อย่างดีเยี่ยม จึงไม่ต้องห่วงว่าจะเกิดอุบัติเหตุหรือ          เหตุการณ์ดังกล่าวมาข้างต้น

2. สามารถสวมใส่รองเท้า New Balance ได้สบายในการทำกิจกรรมต่างๆ ไม่ปวดเมื่อยขาเมื่อใส่ไปนานๆ หรือเดิน หรือยืนนานๆ เพราะรองเท้าNew Balance ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการเคลื่อนไหวในอิริยาบถต่างๆ

3. รองเท้าสำหรับวิ่ง มีน้ำหนักเบา เพรียวลมสามารถรองรับแรงกระแทกระหว่างพื้นกับรองเท้าได้เป็นอย่างดีในรุ่นเดียวกันมีทั้งรองเท้าผู้หญิงและรองเท้าผู้ชาย รูปทรงน่าสวมใส่

4. บริเวณที่รองรับข้อเท้าด้านหลังของ รองเท้าNewBalance จะมีความแข็งแรงมาก รู้ได้ถึงความแน่นและคงทนเพื่อรองรับส้นเท้าไม่ให้เกิดการบาดเจ็บหากเราต้องมีการกระแทกอย่างรุนแรงหรือการลงน้ำหนักตัวมากที่ส้นเท้า

5. วัสดุที่นำมาผลิตรองเท้า New Balanceหากเป็นหนังกลับจะมีความละเอียดมาก เนื้อของหนังกลับจะมีความอ่อนนุ่มเมื่อสัมผัส แตกต่างจากรองเท้าทั่วไปที่ทำจากผ้าธรรมดา

6. เชือกผูกรองเท้า New Balance จำพวกรุ่นHeritage ส่วนใหญ่จะใช้เชือกผูกรองเท้าแบบดั้งเดิมซึ่งจะเป็นเชือกเนื้อหยาบ ค่อนข้างหนา เพื่อที่ว่าเวลาวิ่งสามารถหลุดออกได้ยากมีความคงทนสูง

7. พื้นรองเท้ามีความอ่อนนุ่มสามารถสวมใส่ได้เป็นเวลานาน

8. บริเวณหัวรองเท้ามีหน้ารองเท้าที่กว้างเพื่อให้เหมาะกับเท้าที่ใหญ่และหนา

9. ผ้าที่ใช้ผลิตรองเท้าจะเป็นผ้า Mesh มีความอ่อนนุ่ม และความยืดหยุ่น แตกต่างจากรองเท้าธรรมดาที่เป็นผ้าไนล่อน

10. รองเท้า New Balance มีหลากหลายสีสันให้เลือกใช้ในหลายๆรุ่น และมีสีสันสวยงาม

11. มีหลากหลายประเภทของรองเท้าให้เลือกใช้เพื่อให้เหมาะกับกิจกรรมหรือกีฬาที่ต้องการจะเล่น

12. การดูแลรักษาที่สามารถทำได้อย่างง่ายดาย

13. เนื่องจากเป็นรองเท้าที่กำลังฮิตเพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวลว่าจะตกเทรนด์ และต้องหาเลือกรองเท้ายี่ห้อใหม่หรือรุ่นใหม่เพื่อให้ทันตามกระแสนิยม เพราะรองเท้า New Balance มีการออกแบบที่ทันสมัยบางคนซื้อครั้งเดียวสามารถใส่ได้เป็นสิบๆ ปี ก็ยังดูดี และทันสมัยอยู่

14. สามารถสวมใส่ได้หลากหลายโอกาสในรองเท้าคู่เดียวหากเราเลือกรองเท้าแนวแฟชั่น เพื่อไปเที่ยว เพื่อเดินทางทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรูปแบบและสีสันที่เราเลือก

15. ราคาที่เป็นกลาง ไม่แพงมากจนเกินไปแต่ก็ไม่ถูกเสียทีเดียว คนวัยทำงาน หรือผู้ปกครองสามารถซื้อให้ลูกหลานใส่ได้

คุณจะเห็นว่าหากแยกย่อยข้อดีของรองเท้าNew Balance ออกมาแล้วจะเห็นว่ามีข้อดีหลายข้อที่เรานึกไม่ถึงเลยทีเดียว ดังนั้นหากเราเป็นแฟนพันธุ์แท้ รองเท้าNew Balance คงจะเปลี่ยนใจจากรองเท้าแบรนด์เนมยี่ห้อนี้ไม่ได้แล้ว
Create Date : 17 ตุลาคม 2556
Last Update : 17 ตุลาคม 2556 11:07:55 น.
Counter : 14978 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

khunj
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]All Blog