ดูแลรักษากระเป๋า Coach แสนรักกันแบบไหน

กระเป๋า Coach ถือได้ว่าเป็นกระเป๋า designer brand  ที่ดูดีมี สไตล์ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าของคุณผู้หญิง หรือกระเป๋าผู้ชาย ก็ตาม ใครที่ได้ครอบครองกระเป๋า Coach ก็ย่อมที่อยากให้ กระเป๋าของตัวเองดูดีอยู่เสมอ

          หลายคนหลงรัก Coach เพราะเป็นกระเป๋าที่มีคุณภาพสูง ตลอดจนใช้วัตถุดิบอย่างดีในการผลิต และนั่นยอมไม่ต้องสงสัยเลยว่า กระเป๋าCoach ย่อมมีราคาที่ค่อนข้างสูง ทำให้ผู้เป็นเจ้าของย่อมต้องดูแล กระเป๋า ของตัวเองอย่างดี การดูแลกระเป๋า Coach อย่างเหมาะสม จะทำให้กระเป๋าของคุณดูดี และมีอายุการใช้งานที่นานขึ้น

           วันนี้ขอแนะนำวิธีการดูแลรักษา กระเป๋า Coach อย่างง่าย ๆ 5 ขั้นตอน ดังนี้

           1 ใช้ถุงผ้าของ Coach ทุกครั้งในการเก็บกระเป๋าที่ไม่ได้ใช้ ถุงผ้า (Dust Bag) จะป้องกันไม่ให้กระเป๋าคุณต้องเปื้อนฝุ่นและเศษละอองต่าง ๆ  แต่หากคุณซื้อกระเป๋า Coach จาก Coach Outlet หรือ Coach Factory จะไม่มีแถม Dust Bag ให้ (อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม)

            2 สำหรับกระเป๋าหนังไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าผู้ชาย หรือผู้หญิง ควรทำความสะอาดด้วยน้ำยา ทำความสะอาดเครื่องหนัง ด้วยการใช้ผ้านุ่ม ๆ ชุบน้ำยาให้หมาด ๆ แล้วถูวนไปทางเดียวกันให้ทั่วใบ หลังจากนั้นปล่อยให้กระเป๋าแห้ง ระวังไว้นิดว่า อย่าวางทิ้งกระเป๋าให้แห้งในบริเวณที่มีแสงแดดส่องถึง เพราะอาจทำให้สีของกระเป๋าเปลี่ยนไปได้

             3.  ปรับสภาพหนังของกระเป๋าบ้าง ด้วยการใช้ Moisturizerสำหรับเครื่องหนัง  ซึ่งจะทำให้หนังมีความชุ่มชื้นและให้ความยืดหยุ่นที่ดี ใช้น้ำยา Moisturizer หยดบนลงผ้าสะอาด แล้วเช็ดวนไปในแนวเดยวกันให้ทั่วกระเป๋า ปล่อยให้ตัวยาซึมเข้าไปในกระเป๋าสักพัก แล้วเช็คน้ำยาส่วนเกินให้หมด

              4. ใช้แปรงนุ่มๆ ในการทำความสะอาดกระเป๋า Coach แบบที่เป็นหนังกลับ เพื่อขจัดฝุ่นและเศษสิ่งสกปรกที่เกาะอยู่ที่ตัวกระเป๋าให้หมดไป แต่หากพบว่ากระเป๋าหนังกลับมีคราบสกปรก อาจต้องใช้น้ำยาทำความสะอาดสำหรับหนังกลับ  ทางบริเวณคราบสกปรก แล้วใช้แปรงนุ่ม ปัดเบา ๆ จนกว่าคราบสกปรกจะหมดไป

               5.  ระวังเกี่ยวกับสภาพอากาศ เช่นฝนตก หรือในบางประเทศที่มีหิมะ ซึ่งสิ่งเหล่าอาจทำให้กระเป๋า Coach ของคุณเกิดความเสียหาย ดังนั้นจึงควรมีถุงที่กันน้ำและใหญ่พอสำหรับไว้ใส่กระเป๋า Coach ด้วย เมื่อเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้น เพื่อป้องกันไม่ให้กระเป๋าเกิดความเสียหาย
Create Date : 11 มิถุนายน 2556
Last Update : 11 มิถุนายน 2556 22:00:30 น.
Counter : 3010 Pageviews.

0 comments

khunj
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]All Blog