กางเกงในชายเหม็นอับในฤดูฝน สาเหตุจากอะไรนะ?

พอเข้าช่วงกลางปีก็เริ่มเจอฝนตกโปรยปราย อากาศชุ่มชื้น เย็นชื่นใจ
บรรยากาศก็เย็นสบายน่าพักผ่อน แต่เดี๋ยวก่อนข้อเสียของฤดูฝนมันก็มีอยู่นะอย่างน้อยๆก็คือความเปียกเฉอะแฉะ และทำให้เสื้อผ้า กางเกงในชายเราแห้งยาก จนมีกลิ่นอับเกิดขึ้นมา และอาจลุกลามไปเป็นโรคผิวหนังใต้ร่มผ้าได้เลยนะ คงดูไม่ดีแน่หากคุณใช้สินค้าแบรนด์เนม ราคาแพง เช่นกระเป๋า Coach หรือกระเป๋าผู้ชาย แบรนด์เนมอื่น แต่คันคะเยอในร่มผ้า

เราลองมาดูกันว่าอะไรคือสาเหตุที่เกิดปัญหาที่ทำให้กางเกงในเราเหม็นอับได้ สาเหตุหลักเลยก็คือแบคทีเรียที่ติดอยู่บนกางเกงในชายของเรานั่นเอง ซึ่งเจ้าแบคทีเรียนี้ก็มาจากตัวเรา + ความสกปรกจากสิ่งแวดล้อมที่เราไปเผชิญมา

โดยปกติแล้วการซักกางเกงในชายเรานอกจากจะเป็นการทำความสะอาดแล้วยังทำให้แบคทีเรียตายไป จำนวนลดลงและเมื่อเรานำกางเกงในไปตากจนแห้ง แบคทีเรียก็จะลดลงไปอีกจากการที่อุณหภูมิไม่เหมาะกับการเติบโต และไม่มีอาหารให้เจริญเติบโต (เพราะเราซักแล้วไง คราบสกปรกต่างๆที่แบคทีเรียสามารถนำมาย่อยเป็นอาหารก็น้อยลงไป) 

ในทางตรงกันข้ามฤดูฝน เมื่อเราซักผ้าเสร็จแล้ว แล้วฝนตกอากาศชื้น ตากผ้าไม่แห้งสักทีเมื่ออุณหภูมิพอเหมาะ + มีอาหารแบคทีเรียหลงเหลือ(คราบสกปรก) ก็ทำให้แบคทีเรียย่อยอาหารปล่อยกลิ่นเหม็นออกมา จนเป็นต้นเหตุทำให้กางเกงในชายของเราเหม็นอับไงล่ะ ที่สำคัญถ้าเรานำกางเกงใน ตัวที่ว่านี้อาจจะเสียงเป็นโรคผิวหนังจากแบคทีเรียตามมาก็ได้นะ

ดังนั้นเพื่อสุขอนามัยที่ดีของเรา รอติดตามวิธีแก้ไขว่าจะทำอย่างไง
กางเกงในชายของเราจะไม่มีปัญหาในฤดูฝนกันในตอนต่อไปครับ


เครดิตจากเวป //www.underwareforhim.comCreate Date : 22 มิถุนายน 2556
Last Update : 22 มิถุนายน 2556 18:23:15 น.
Counter : 1867 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

khunj
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]All Blog