ชุดชั้นในที่เหมาะสมในแต่ละวัยของผู้หญิง
ในแต่ละช่วงอายุของผู้หญิงเรา ชุดชั้นใน กางเกงใน ผู้หญิงไม่ว่าจะเป็นชุดชั้นในแบรนด์เนม หรือกางเกงใน เซ็กซี่ มีความเหมาะสมแตกต่างกันไป เราลองมาดูกันว่าในช่วงอายุของเรานั้นควรเลือกชุดชั้นใน กางเกงใน แบบไหน


วัยรุ่นหรือวัยเริ่มสาว...เป็นวัยที่เพิ่งเริ่มสวมบรา ควรสวมบราแบบมีพยุงทรงที่ทําจากผ้าฝ้าย ไม่ระคายเคืองต่อผิวหนัง ไม่มีโครง เนื้อผ้าควรเป็นฝ้ายร้อยเปอร์เซ็นต์ ซึ่งช่วยในการระบายอากาศ และรองรับการขยายตัวของเนื้อเยื่อหน้าอกโดยไม่ต้องอาศัยโครง ซึ่งอาจจะไปกดทับเส้นประสาทและหยุดชะงักการเติบโตของเนื้อเยื่อต่างๆได้

 ช่วงตั้งครรภ์...ต้องได้รับการดูแลทรวงอกเป็นพิเศษ เพราะทรวงอกของผู้หญิงตั้งครรภ์จะมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา นับแต่การเริ่มตั้งครรภ์จนถึงการให้นมบุตรและช่วงหลังการลดน้ำหนัก ในกลุ่มนี้ควรวัดไซส์บราทุกๆ 3 เดือน และควรซื้อบราครั้งละ 3 ตัวเท่านั้น ควรเป็นผ้าเนื้อนิ่ม นุ่มสบาย ออกแบบพิเศษในการพยุงฐานรอบอก และเก็บเนื้อเต้านมด้านข้างได้อย่างกระชับ โดยไม่มีการกดทับไขมันและเนื้อเยื่อที่มีการขยายตัวอย่างมากของสตรีในระหว่างการให้นมบุตร

 ช่วงมีรอบเดือน...บราที่สวมในช่วงนี้ควรอ่อนนุ่ม ไร้รอยตะเข็บ รอยต่อ หรือเลือกแบบทอขึ้นทั้งตัว หรือหลวมเล็กน้อย จะช่วยให้รู้สึกสบายและคลายความอึดอัดได้มาก ช่วงนี้ฮอร์โมนภายในร่างกายมีส่วนสําคัญในการขยายตัวของทรวงอก ผู้หญิงมักจะอึดอัด คัด แน่นตึง และเจ็บบริเวณหน้าอก บางรายหน้าอกอาจจะมีการขยายเพิ่มขึ้นถึง 1 Cup size

 วัยทอง เป็นช่วงวัยที่ทรวงอกเริ่มหย่อนคล้อย ควรสวมบราที่มีโครงซัพพอร์ต เพื่อความมั่นใจและความสวยงามในการสวมเสื้อผ้า

เครดิต : //www.underwareforher.com         
Create Date : 06 มกราคม 2556
Last Update : 6 มกราคม 2556 16:56:52 น.
Counter : 1684 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีค่ะ
ดิฉันเห็นบล็อกของคุณแล้วน่าสนใจมาก ดิฉันอยากให้คุณช่วยเขียนเกี่ยวกับเว็บไซน์ของเรา //www.veeafashion.com เป็นเว็บไซน์ เกี่ยวกับ ชุดชั้นใน โครเซ็ท กางเกงใน หรือชุดแฟชั่นต่างๆ ซึ่งดิฉันสามารถแลกเปลี่ยนเป็นการเติมเงินในมือถือ เป็นจำนวนเงิน 100บาท ถ้าคุณสนในสามารถเขียนในบล็อกของคุณเกี่ยวกับเว็บไซน์ของเรา แล้วส่งอีเมลกลับมาที่ดิฉัน Paveena.mai@gmail.com พร้อมกับที่อยู่ ที่ดิฉันสามรถเติมเงินให้ได้ ขอบคุณค่ะ
โดย: veena IP: 110.171.191.73 วันที่: 3 กรกฎาคม 2556 เวลา:0:43:59 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

khunj
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]All Blog