เลขเด็ด เลขดัง กาน้อย

ติดตามข้อมูลเว็บทาง Google+ กด
FaceBook สาว ๆ เซ็กซี่

สแควร์เอนิกส์เปิดวันขาย "ดรากอนเควสต์ฮีโรส์-PS4 รุ่นเมตัลสไลม์"

สแควร์เอนิกส์เปิดวันขาย ดรากอนเควสต์ฮีโรส์-PS4 รุ่นเมตัลสไลม์ ค่ายสแควร์เอนิกส์และโซนีฝั่งญี่ปุ่นแถลงข่าวเปิดวันขาย "ดรากอนเควสต์ฮีโรส์" และคอนโซลเพลย์สเตชัน 4 รุ่นพิเศษ "เมตัลสไลม์" เตรียมปล่อยเครื่องมาก่อนในเดือนธันวาคมแล้วต่อด้วยเกมช่วงกุมภาพันธ์ปีหน้า

       ในงานนี้ ทางสแควร์เอนิกส์ได้แนะนำตัวละครรับเชิญจากดรากอนเควสต์ภาคอื่นๆ และนักพากย์ที่จะมารับบทในเรื่อง พร้อมแจงรายละเอียดเกี่ยวกับชุดคอสตูมและอาวุธพิเศษหลายชิ้นที่จะทำเป็น DLC แถมไปตามช่องทางต่างกัน ก่อนจะปิดท้ายด้วยการประกาศวันขายและราคา

       "ดรากอนเควสต์ฮีโรส์" จะเป็นการพัฒนาร่วมกันระหว่างค่ายสแควร์เอนิกส์และทีมโอเมกาฟอร์ซผู้สร้างเกมตระกูลสามก๊กมุโซ จับเอาอาร์พีจีชื่อดังมาเปลี่ยนแนวเป็นแอคชันเดินต่อสู้ศัตรูทั้งกองทัพ มีกำหนดออกในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ปี 2015 ลงทั้งเครื่องเพลย์สเตชัน 3 และเพลย์สเตชัน 4 สนนราคา 6,800 เยน (ประมาณ 2,000 บาท) และ 7,800 เยน (ประมาณ 2,300 บาท) ตามลำดับ เท่ากันทั้งเวอร์ชันแผ่นและดิจิตอลดาวน์โหลด

       ทางด้านตัวเครื่องเพลย์สเตชัน 4 รุ่นพิเศษ "เมตัลสไลม์เอดิชัน" ก็จะชิงออกวางจำหน่ายก่อนในวันที่ 11 ธันวาคมนี้ ตั้งราคาอยู่ที่ 49,980 เยน (ประมาณ 15,000 บาท) มาพร้อมอุปกรณ์มาตรฐานครบชุด มีจุดเด่นที่ลวดลายเจ้าสไลม์บนเครื่องกับจอยดูอัลช็อค 4 สีเทาแบบโลหะ และหุ่นจำลอง "ฮากุเระเมตัล" มอนสเตอร์ชื่อดังของซีรีส์ทำเป็นฝาอุดช่อง USB เข้ากับรูปทรงของตัวคอนโซล

       ผู้ที่ซื้อเครื่องชุดนี้จะได้รับรหัสสำหรับเกมดรากอนเควสต์ฮีโรส์แบบดิจิตอลไปครอบครองไว้ก่อน แล้วจะสามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ก่อนการขายจริง 1 วัน พร้อมด้วยโบนัสเป็นชุดคอสตูมผู้กล้าชาย-หญิงอิงจากเกมดรากอนเควสต์ภาค 3 และธีมเมนูพิเศษไว้ใช้กับตัวเครื่องเพลย์สเตชัน 4

สแควร์เอนิกส์เปิดวันขาย ดรากอนเควสต์ฮีโรส์-PS4 รุ่นเมตัลสไลม์


สแควร์เอนิกส์เปิดวันขาย ดรากอนเควสต์ฮีโรส์-PS4 รุ่นเมตัลสไลม์


สแควร์เอนิกส์เปิดวันขาย ดรากอนเควสต์ฮีโรส์-PS4 รุ่นเมตัลสไลม์


สแควร์เอนิกส์เปิดวันขาย ดรากอนเควสต์ฮีโรส์-PS4 รุ่นเมตัลสไลม์


ข้อมูลและภาพประกอบจาก
4Gamer


Create Date : 30 ตุลาคม 2557
Last Update : 30 ตุลาคม 2557 8:23:34 น. 0 comments
Counter : 650 Pageviews.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิกช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

karnoi
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 57 คน [?]
เลขเด็ด เลขดัง กาน้อย


ติดตามข้อมูลของเว็บทาง twitter ได้ที่ @karnoi กด
ติดตามข้อมูลเว็บทาง FaceBook กดOnline Users


[Add karnoi's blog to your web]