สิ่งดีงามต่างๆกำลังหลั่งไหลเข้ามาในชีวิตของเรา
Group Blog
 
All blogs
 
เหตุเกิด....เพราะอยากกินอีสะเหล่อ..เออ เห่อ อีสะเหล่อ เออ เห่อ....เพลงของน้องเจโล ชุดใหม่ ฟังให้ตายก้อได้ทำนองแบบนี้


และ ด้วยท่วงทำนองคล้ายๆกับร้านอาหารจานด่วนร้านหนึ่ง มีชุดซุป ชุดสลัด ไก่ย่าง และ อื่นๆอีกมากมายในราคาที่แสนคุ้ม...ของเจ้าของแน่นอน และ เหยื่อโฆษณาหัวอ่อนอย่างอีชั้น ก้อไฝ่ฝันจะต้องไปอุดหนุนให้เขารวยขึ้นไปอีก ก้อหมายมั่นปั้นมือไว้นานแสนนาน บางคนอาจจะคิดว่า แหม..ทำยังกับเป็นอาหารวิเศษวิเสโส ก้องั้น..แต่แหมคุณขา


ดูสายตาอ้อนวอนอีชั้นซีคะ...ทำงานเลิกไม่เหมือนชาวบ้านเขานี่คะ กว่าจะเลิก ร้านรวงก้อ โคลสอัพ..แปลว่า ปิด นะคะ ไม่ใช่ ใกล้ชิด


ไอ้เพราะความอยากนี่แหละ เมื่อคืน น้องแมตตี้ ซึ่งอยู่ร้านติดกันมาพอดี ก้อเลย หนูขา ไปเราไปกันเถอะ ไอ้ร้านอีสะเหล่อ เออเห่อเนี่ย ใกล้สุด world trade รีบออกจากร้านตั้งแต่ยังไม่ใกล้เลิกเลย ..จุ๊ๆอ่ยาบอกเจ้านายหนาจ๊ะ...นั่งแท๊กซี่ รถก้อติด นี่หละกรรมของการออกก่อนเวลา ไปถึงก้อจะสามทุ่มแล้ว ...


ใครจะรู้ การก่อสร้างจะกินตัวอาคารด้านใน...ขึ้นลิฟ..ผิดตัว ต้องออกชั้นห้า ไปต่ออีกตัว เพื่อไปชั้นหก...กึ่งจ้ำกึ่งเดินแบบเร็วๆของอีชั้น ก้อทำให้ รองเท้า หลุด ...หยุดใส่อยู่สองรอบ...การใส่รองเท้าไม่ใช่ง่ายๆ พอหลุด ครั้งที่สาม อีชั้น ไม่ใส่แล้ว ถือเดินเลย


และภายในอาคาร กำลังก่อสร้าง ก้อมีมุมมืดหลายมุม บอกกะแมตตี้ว่า โห..ตอนที่เราถามพี่ยามว่า ร้านอยู่ตรงไหน พี่มองเห็นภาพ พาดหัวข่าววันรุ่งขึ้น พบศพสาวใหญ่..วงเล็บ ใหญ่มากกกกกก...นอนอืดอยู่ รองเท้าขาดกระเด็น ไม่รู้ว่าเป็นหรือตาย....ให๊ ตัวเองนี่หว่า เล่าจบแมตตี้ ก้อบอกว่า พี่ๆแน่ใจหรือว่า พี่ยามจะกล้าทำพี่ แหม...แมต นะ แมต มาด้วยกัน


และแล้ว ก้อมาถึงร้านจนได้ นึกภาพตามหนาจ๊ะ สาวใหญ่หนึ่งนาง เดินเข้าไปในร้าน ถือรองเท้าหนึ่งข้างไว้ในมือ เหงื่อซิ่ก ..น้องคะมาสองคนค่ะ...น้องเด็กเสริฟผู้หญิงสองคน มองหน้ากัน และ พี่คะร้านปิดแล้วค่ะ ...
น้องขาพี่เดินหลง ....แต่พี่คะ เราปิดแล้วค่ะ ไม่เติมอาหารแล้ว ปิดแล้วค่ะ ..เสียงหลังเนี่ย บีบหัวใจมาก เป็นเสียงของคนที่น่าจะใหญ่กว่าอีน้องสองคนแรก ประชาชีที่อยู่ในร้าน หลายคนมองมาที่เรา..แมตตี้เหรอคะ...โน่นเลย..นอกร้านแอบมุมอยู่คะ....อายซีคะ


ไม่ง้อก้อได้วะ ยังมีร้านใกล้ๆกัน....ติ่งติงติ๊ง..อย่าลืมสี..ทำภาษาวิบัติ ศรี...เวลาหิ๊ว ไปเลยอีชั้นกะแมตตี้ ตรงแห่นว เห็นอะไรในรูป ก้อชี้เอาๆ ชามะนาวกับน้ำผึ้งเชียงแสนโอ๊ยยยยยยยย..ออ รอ มอ มั่กๆ


นั่นเป็นมื้อดึก ก่อนวอร์มอัพ บิ๊วอารมณ์สุดๆ เพื่อรอดูคู่ เบนฟิกา กะ เดอะค๊อป..เห็นลูกที่แถกออกไปตั้งกะห้านาทีแรก....ตายๆๆๆๆ แพ้แน่..จริงๆนะ ถ้าถากเสา แถกคาน จบแน่พี่เคร๊าช์
ใจจริงเชียร์อยู่นะ แต่ต้านทานความหล่อ หนูโน่ โกเมซ ไม่อยู่ไง...แอบปลื้มตั้งชาตินึงแล้ว...สรุป หงษ์ปีกหัก เห้นหน้าเจอราร์ดแล้วเซ๊งเซ็ง แอนด์สานสง


เป็นว่าอิ่มท้อง อิ่มตาเหล่หนุ่มๆในจอ เหตุผลของการดูฟุตบอล ชอบคิดว่าตัวเองเป็นลูกฟุตบอลมีผู้ชายตั้งหลายคนแย่งกัน ถีบ เอ๊าก้อยังได้สัมผัสหนุ่มๆ แม๊จะจาก ฝ่าเท้า ก้อยอม


Create Date : 09 มีนาคม 2549
Last Update : 12 มีนาคม 2549 0:57:55 น. 7 comments
Counter : 338 Pageviews.

 
กล้านะครับ เดินเท้าเปล่าอย่างนั้น


โดย: infonoom วันที่: 9 มีนาคม 2549 เวลา:14:28:40 น.  

 
นึกภาพออกเลยจ้ะ...ว่าหิว แอนด์เหนื่อย แล้วเค้าบอกว่าร้านปิดแล้วค่ะ เซ็ง...

เพิ่งรู้ว่าเจ๊ก็เป็น เดอะค็อบด้วยหรือนี่
สงสารหงส์เนอะ ตกรอบเลย


โดย: ชมพู่ (ชมพู่มะเหมี่ยว ) วันที่: 9 มีนาคม 2549 เวลา:14:57:39 น.  

 
คนออสซี่เดินเท้าเปล่าเป็นเรื่องปกติมาก ๆ มาเที่ยวซิดนีย์สิคะ ตามซุปเปอร์มาเก็ต เดินช้อปปิ้งเท้าเปล่ากันออกเกลื่อน คนที่บ้านก็เป็น คนพวกนี้ก็แปลก ถนนร๊อน ร้อน ยังเดินให้เท้าพองกันได้

แหม แต่จินตนาการจะเป็นลูกบอลเนี่ย น่ากลัวง่ะ เปลี่ยนมาเป้นลูกรักบี้ไม่ได้กว่าเหรอคะ หุ่นเรียว ๆ ด้วยนะ แถมได้อยู่ในอ้อมกอดผู้เล่นด้วยนะเออ


โดย: madam_ozzy วันที่: 9 มีนาคม 2549 เวลา:16:25:46 น.  

 
โห..น้องหนุ่ม มันจะสามทุ่มแล้ว ไม่ค่อยมีคน และ พี่ก้อมั่นใจว่า สวย( ต๊ายช่างกล้าแน๊ะ)
ม่ายช่าย พอดีใส่กางเกงขายาว มันคลุมขาจ้า น้องเมย์เข้าใจผิด ป้าเป็นผู้อุปถัม บาเยิ่น ดู เดอะค๊อป เพิ่อจะได้เห็นหนูโน่ต่างหาก และ เห็นปะ
พระเจ้าลงโทษ บาเยิ่น บ๊ายบายแระ


โดย: ฟ้าคงสั่งมา (ฟ้าคงสั่งมา ) วันที่: 9 มีนาคม 2549 เวลา:16:52:42 น.  

 
เฮอะ กิ๊กน้องอลันสมิธอย่างเรา ต้องเดินเชิดหน้าออกไปโดย: นางสาวอาร์ต วันที่: 12 มีนาคม 2549 เวลา:10:26:20 น.  

 
อาร์ตจ๋า....ประทานโทษ ใครอนุญาติคะ เป็นกิ๊ก กะ พี่อลันเนี่ย
นามสกุลเก่า ของพี่ สมิธนะคะ ม่ายเชื่อส่งไปที่ maewqueen@yahoo.com โหหห...เราเลี้ยงต้อยตั้งกะอยู่ลีดยูไนเต็ด ยังม่ายล่าย ฟัน เลย แค่เอา จอบ สับไปสามสี่ที เจือก
หนีไปซบอก ป๋าเฟอร์ซ๊า


โดย: ฟ้าคงสั่งมา IP: 61.90.101.56 วันที่: 12 มีนาคม 2549 เวลา:12:33:10 น.  

 
อ้าว อาร์ตก็เป็นแม่ยกน้องเค้าตั้งกะน้องเค้าอยู่ลีดส์เหมือนกันจ้ะ ตอนที่ลีดส์ยังเปี่ยมไปด้วยผู้เล่นหน้าใสๆ อย่างน้องอลัน น้องพอล..

เอางี้ เค้าเป็นกิ๊กกะน้องคริสเตียโน่ โรนัลโด้ก็ได้ แบ่งๆ กันไปเนาะ พี่เนาะโดย: นางสาวอาร์ต วันที่: 12 มีนาคม 2549 เวลา:14:35:36 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ฟ้าคงสั่งมา
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
สิ่งดีงามต่างๆกำลังหลั่งไหลเข้ามาในชีวิตของเรา
Friends' blogs
[Add ฟ้าคงสั่งมา's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.