สองศรีพี่น้องคู่นี้ มือทำบาปขึ้นจริงๆ เฮ้อ.... อนาจตัวเองแท้!? [ปูมวันที่ 22]

xx xxxx 2502

ห้วยยายทอง

อย่างที่รพินทร์บอกไว้ไม่มีผิด ห้วยยายทอง “เสือชุมอย่างกับแมวบ้าน” พ้นเวรอยู่ยามของเราไปเพียงพักเดียวเท่านั้น เชษฐาก็ประเคนหัวกระสุนขนาด 500เกรน ดับชีวิตมันไปซะหนึ่งตัว โทษฐานมาเลียบๆ เคียงๆ อยู่รอบที่พักเรา

เมื่อคืนนอกจากเสือจะเข้าแล้ว ไอ้มหิงสาตัวแสบก็แอบมาเดินเล่นรอบที่พักเราเหมือนกัน เหมือนจะท้าให้ออกไปรบกับมันงั้นแหละ ไอ้นี่พอเราออกตามมันคอยหลบ พอเราไม่ตาม จะหลับจะนอนบ้าง ดันเข้ามากวนซะอย่างนั้น พวกเราเลยต้องเปลี่ยนเป้าหมายชั่วคราว ต้องกำจัดมันก่อนเป็นอันดับแรก ขืนปล่อยไว้ไม่รู้มันจะมาไม้ไหนกับเราอีก

ก่อนออกเดินทาง น้อยก็เผยความลับ ในคืนที่ไปนั่งห้างมาจนได้ ฟังแล้วก็รู้สึกขนลุกเหมือนกัน ถ้าต้องเจอกับตัวเอง สงสัยต้องมีโดดห้างกลางดึกบ้างล่ะ ดีเท่าไหร่แล้วที่ให้ รพินทร์ไปนั่งคู่ด้วย รพินทร์เองก็ใช่ย่อย เพิ่งรู้เหมือนกันว่าหมอก็มีดีทางด้านไสยศาสตร์ด้วย แต่ก็สมเหตุสมผลล่ะนะ เป็นถึงจ้าวไพรในป่าดุขนาดนี้ มันก็ต้องมีของดีอยู่กับตัวบ้าง ไม่เช่นนั้นหมอคงไม่รอดมานำทางเราได้หรอก

น่าเสียดายอยู่เหมือนกันที่เราไม่ได้เป็นคนลั่นไกสังหารเจ้ามหิงสาตัวนั้นเอง ไม่ใช่ทั้งเชษฐา แงซาย หรือแม้แต่รพินทร์ที่น่าจะเป็นคนยิง ก็ไม่ได้ยิงเช่นกัน สิ่งที่ไม่น่าเชื่อที่สุดในวันนี้ เจ้ามหิงสาตัวร้ายที่เราตามล่ามันมาทั้งวัน เดินกันเหงื่อตกไปหลายลิตร ต้องมาจบชีวิตของมันลงด้วยน้ำมือของ หม่อมราชวงศ์ดาริน วราฤทธิ์ นักเรียนพรานฝึกหัดมือทารกที่สุดในคณะเรา


หวังว่ายายน้อยคงไม่เอาเรื่องนี้มาบลัฟเราตลอดทางนะ...


น้อยน่ะโชคดี แต่พวกเราที่แยกไปสิ เกือบตาย แกะรอยควายป่าอยู่ดีๆ ทำไมมันกลายร่างเป็นกระซู่ตัวเท่าภูเขาไปได้ก็ไม่รู้ ซ้ำยังโผล่พรวดเข้ามากลางวงเรา เสยเชษฐาซะลอยขึ้นไปทั้งตัว เราก็ใช่ย่อยโดนมันไล่บี้จนต้องหนีเข้าไปอยู่ในดงหนาม ต้องให้แงซายเอามีดมาถางทางให้ถึงออกไปได้ หนามเกี่ยวถลอกปอกเปิก ไปทั้งตัว แต่อย่างไรซะ เชษฐากับแงซายก็ระเบิดไรเฟิลในมืออย่างไม่นับ ล้มมันลงจนได้

เท่ากับวันนี้สองพี่น้องสร้างสถิติล้มสัตว์ใหญ่อย่างควายป่า และกระซู่ ลงได้คนละตัว ว่าไว้ไม่มีผิด สองศรีพี่น้องคู่นี้ มือทำบาปขึ้นจริงๆ แต่ไม่เป็นไร ยังเหลือไอ้ช้างเกเรนั่นอีกตัว คราวนี้คงเป็นทีของเราได้แสดงฝีมือบ้างล่ะ ไอ้แหว่งก็ไอ้แหว่งเถอะ เจอ .600ไนโตรเข้าไป ได้ล้มทั้งยืนเป็นแน่


::::::::::: credit ::::::::::::::::::::::::::::::

ตรวจคำผิด :mera , สหายน้อย

ตรวจเนื้อหา :wormy , นายเค

รวบรวมแก้ไข : ฟ้ากาง

ตรวจสำนวน :ภคิน , จตร

รูปประกอบ : นายเค

Create Date : 24 พฤศจิกายน 2550
Last Update : 24 พฤศจิกายน 2550 10:01:58 น.
Counter : 650 Pageviews.

2 comments
  
คนเขียนหายตัวไปนะ.!
โดย: ลูกหนู IP: 195.189.142.182 วันที่: 24 พฤศจิกายน 2550 เวลา:10:40:42 น.
  
แวะมาอ่านค่ะ

สุขสันต์วันลอยกระทงนะคะ

โดย: Batgirl 2001 วันที่: 24 พฤศจิกายน 2550 เวลา:13:06:01 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

ฟาฬ
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]ฝากช่องยูทูป Misterfharl ด้วยนะครับ
All Blog