ไอคอนรณรงค์เก็บกระทู้ดีๆเข้าคลัง
เหอๆๆ... ไม่มีลิขสิทธิ์ ใครอยากเอาไปใช้กะห้องไหนก็เอาปายยยย...



มีความหมายนะเออ

รูปตา แทนการดู การอ่านกระทู้

รูปวงกลมสีเขียวแทนวุฒิปัญญาที่บังเกิด หลังจากได้ดู ได้อ่านกระทู้

เมื่อได้ดังนั้น จึงขอเก็บกระทู้ดีๆนั้น เข้าไว้ในคลังกระทู้ ....



Create Date : 27 มีนาคม 2551
Last Update : 27 มีนาคม 2551 14:53:08 น.
Counter : 671 Pageviews.

0 comment
TaG เฉพาะกิจ.. !?



~...Tag ...~




1. วันนี้วันที่เท่าไหร่ ??
Ans : นั่นดิ ใครรู้บอกด้วย

2. กี่โมงแล้ว ??
Ans : อันนี้รู้ 9.36

3. ชื่อเล่น ??
Ans : ไม่บอกได้มั๊ยอ่ะ อายอ่ะ

4. ตอนนี้ใช้โทรศัพท์ยี่ห้ออะไรอยู่ ??
Ans : ไม่ได้ใช้

5. รุ่นอะไรเหรอ ??
Ans : ก็บอกว่าไม่ได้ใช้

6. เสียงเรียกเข้าที่ใช้ตอนนี้ล่ะ ??
Ans : ก็ไม่ได้ใช้ไง .. -*-

7. เพลงที่อยากให้เป็นเสียงเรียกเข้ามากที่สุด ??
Ans : เฮ้ย ... ก็บอกว่าไม่ได้ใช้โทรศัพท์ เข้าใจม้ายยยยย.............!?

8. เพลงใหม่ที่สุดเท่าที่ฟังตอนนี้ ??
Ans : ไม่แน่ใจแฮะ ว่าเพลงไหนใหม่กว่ากัน เอาเป็นว่า ยังไม่มีใครเคยฟังละกัน

9. เล่นเครื่องดนตรีอะไรเป็นมั่ง ??
Ans : กีต้าร์ กลอง ซอ ขิม.... แต่ไม่เก่งสักอย่าง -_-"


10. คิดว่าตัวเองเล่นเก่งไหม ??
Ans : -*- จิส์ ก็บอกไปแล้วไม่ได้อ่านรึไง จะย้ำไมเนี่ย

11. ดารานักร้องที่คิดว่า look ดีที่สุดในสายตาคุณ ??
Ans : ร๊อบบี้ วิลเลี่ยม

12. สไตล์การแต่งตัวของคุณ ??
Ans : ไม่รู้ดิ ไม่มีสไตล์อ่ะ... มันต้องมีกันด้วยเหรอ -_-"

13. ถ้าไม่มีของสิ่งนี้แล้วจะไม่ยอมออกจากบ้านไปไหนเลย ??
Ans : กางเกง

14. ในกระเป๋าตังค์ใส่อะไรไว้บ้าง ??
Ans : ไม่มีกระเป๋าตังค์


15. คำพูดที่ติดปากที่สุด ??
Ans : จิส์... มักใช้เวลาถูกขัดใจ แถมโดนขัดใจบ่อยซะด้วยดิ -*- จิส์..!?

16. ปีใหม่ที่ผ่านมาไปเที่ยวไหนมา ??
Ans : ขึ้นเขา ช่องเย็น แม่วงษ์

17. อาหารที่กินได้ไม่มีวันเบื่อ ??
Ans : ไข่เจียว

18. เกมที่คิดว่าตัวเองถนัดที่สุด ??
Ans : วินนิ่ง... ถนัดที่สุดอ่ะนะ แต่ก็สู้ใครไม่ได้อ่ะ -_-"

19. เกมที่เล่นประจำตอนนี้ ??
Ans : gridlock

20. เพื่อนที่สนิทที่สุดคือ ??
Ans : ไอ้อ้วน

21. อยากบอกอะไรกับเค้า ??
Ans : เราเหลือเพื่อนกี่คนว่ะ ตอนนี้??

22. เป้าหมายตอนนี้ ??
Ans : ทำทุกอย่างเท่าที่สมองและร่างกายจะอำนวย

23. ขับรถเป็นไหม ??
Ans : ่เป็น

24. แล้วตอนนี้มีรถขับอยู่หรือป่าว ??
Ans : มี

25. รถยนต์ที่อยากเป็นเจ้าของที่สุด ??
Ans : Honda Monkey 2006 ท่อเดี่ยว 3.08แรงม้า

26. เครื่องดื่มที่โปรดปรานเป็นอันดับแรก ??
Ans : ยาคูลย์

27. สูบบุหรี่ไหมอ่ะ ??
Ans : สูบ ... สูบจัดด้วย

28. ร้านตัดผมร้านประจำ ??
Ans : จำชื่อร้านไม่ได้ จำได้แต่ชื่อช่าง "ช่างจอย"

29. ร้านอาหารที่ทานประจำ ??
Ans : ไม่มี

30. เวลาอยู่ที่โรงเรียนมหาลัยหรือที่ทำงานว่างๆจะทำอะไร ??
Ans : คำว่าว่าง.. แปลว่าอะไรอ่ะ ศัพท์ใหม่เหรอ -_-?

31. เวปไซต์ ที่ต้องเข้าเวลาเล่นอินเตอร์เนต ??
Ans : พันติป

32. แอบปลื้มใครอยู่หรือป่าว ??
Ans : เคยดิ

33. ทำไมถึงปลื้มเขาล่ะ ??
Ans : หง่า.. เยอะอ่ะ

34. เคยหาเพื่อนทางจดหมายหรือป่าว ??
Ans : เคย

35. แล้วเคยหาเพื่อนทางอินเตอร์เนต ??
Ans : เคย

36. ถ้าสามารถขอของวิเศษจากโดเรม่อนได้อย่างนึงจะขออะไร ??
Ans : มินิโดเรม่อน

37. การ์ตูนเรื่องที่ติดอยู่ตอนนี้ ??
Ans : Reborn Onepiece บากิ ก้าวแรกฯ เซียวฮื่อยี้ อุ๋ยเสี่ยวป้อ ES นารุโตะ BLEACH ศิวาราตรี ล่องไพร ฯลฯ

38. ชอบทานก๊วยเตี๋ยวเส้นอะไร ??
Ans : บะหมี่

39. ห้องนอนติดโพสเตอร์ของดาราบ้างหรือป่าว ??
Ans : ไม่มี

40. หนังเรื่องที่ดูเรื่องล่าสุด ??
Ans : อภินิหารเข็มทิศทองคำ

41. แล้วหนังสนุกไหม ??
Ans : หนุกดี ชอบหมีขาว เจ๋งอ่ะ

42. อยากเรียนต่อด้านไหน ??
Ans : ก็ไอทีเนี่ยแหละ แต่ด้านบริหารอ่ะ

43. แล้วอยากเรียนต่อที่ไหนล่ะ ??
Ans : ไม่แน่ใจ อาจจะ นเรศวรมั้ง

44. เรื่องที่รู้สึกแย่ตอนนี้ ??
Ans : เยอะโคตรรรรรรร...

45. เวลาไปเรียนหรือไปทำงานไปยังไงอ่ะ ??
Ans : ขับรถ

46. ปกติแล้วใช้น้ำหอมอะไรอยู่ ??
Ans : Armani Code Perfume by Giorgio & Miracle Lancome

47. แล้วเรื่องความรักตอนนี้เป็นอย่างไรบ้างอ่ะ ??
Ans : นั่นดิ ใครรู้ช่วยบอกผมทีเหอะ

48. ภาษาที่อยากพูดได้มากที่สุด ??
Ans : 230กว่าภาษาอ่ะ กว่าจะเขียนหมด คงหมดวันพอดี -_-"

49. คิดยังไงกับนิยามรัก ??
Ans : เพราะ

50. ตอนอาบน้ำร้องเพลงด้วยหรือป่าว ??
Ans : ไม่

51. คิดว่าการแต่งงานขึ้นอยู่กับอะไร ??
Ans : บริบทรอบข้างคนสองคน

52. บอกรักครั้งสุดท้ายกับใครเมื่อไหร่ ??
Ans : หกปีที่แล้ว.....

53. แฟนนอกใจจะทำยังไง ??
Ans : ไม่รู้ดิ ไม่เคย

54. ถ้าคุณเป็นนกจะบินไปไหน ??
Ans : -_-" เป็นคนอ่ะดีแล้ว จะอยากเป็นนกไปทำไม มะอยากกินหนอนสดๆอ่ะ

55. ถ้าโลกเป็นแผ่นสี่เหลี่ยมอยากอยู่ส่วนไหนของโลก ??
Ans : มุม

56. เบอร์มือถือลงท้ายด้วยเลขอะไร ??
Ans : -*- ไม่ได้อ่านใช่มะ บอกว่าไม่มีๆๆๆๆๆๆๆๆ ไม่ได้ใช้ไง!?

57. ชอบวิชาอะไร ??
Ans : ถ่ายภาพ

58. หาก ขา ไม่ใช่อวัยวะที่คุณเดิน คุณคิดว่าจะใช้อะไรเดินแทนขา ??
Ans : เคลื่อนไหว? ใช่มั๊ย? งั้นตอบว่าจิตใต้สำนึก

59. คนรักที่คบตอนนี้เป็นอย่างไร ??
Ans : ก็ดีนะ

60. วันนี้กินอะไรไปแล้วบ้าง ??
Ans : กาแฟ บุหรี่

61. เพื่อน อกหัก จะปลอบใจว่ายังไง ??
Ans : ไม่เคยปลอบใจเพื่อน มีแต่ซ้ำๆๆๆๆ ให้มันหายเจ็บไปเอง

62. ถ้าลมพัดสิ่งหนึ่งออกไปจากชีวิตคุณได้ จะให้พัดอะไรไป ??
Ans : ความปั่นป่วนวุ่นวาย นานาปัญหา

63. ถ้าเพื่อนแย่งแฟนคุณไปทำไง ??
Ans : หือ... มันจะกล้าเหรอ!?

64. หนังสือที่ชอบอ่านคือหนังสืออะไร ??
Ans : การ์ตูน

65. ถ้าคุณทำผิดคุณจะขอโทษด้วยคำพูดแบบไหน ??
Ans : ก็ขอโทษดิ ผิดนี่ ก็ต้องขอโทษ

66. ขอเนื้อเพลงที่คุณชอบที่สุด ??
Ans : ไม่มีเนื้ออ่ะดิ

67. อยากไปเที่ยวที่ไหนตอนนี้ ??
Ans : ทะเล

68. อยากจะบอกอะไรกะคนที่คุณจะส่งแทคไปให้ ??
Ans : ตอบดิ

69. ส่ง tag ต่อให้ใครบ้าง ??
Ans : เยอะ...

70. เขาแต่ละคนเป็นแรงบันดาลใจให้คุณในเรื่องไหนบ้างถึงส่งให้เขาอ่ะ.....?
Ans : ส่งให้ใครยังไม่รู้เลย



Tag ทุกคนที่เข้ามาอ่านหน้านี้เลยนะ กติกาคือ

1.ใครหลงเข้ามาอ่านแล้ว ต้องตอบทุกคน ใครมาอ่านแล้วไม่ตอบ พ่อแช่งจริงๆด้วย .. (-/\-)

2. ก๊อบไปไว้ในบล๊อกตัวเองแล้วตอบมาให้ละเอียดซะดีๆ

3. ตอบหมดแล้ว มาบอกด้วย




Create Date : 19 กุมภาพันธ์ 2551
Last Update : 19 กุมภาพันธ์ 2551 10:09:26 น.
Counter : 219 Pageviews.

16 comment

ฟาฬ
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]



ขออนุญาติ อัพเดทชีวิตผมหน่อยนะครับ ตอนนี้เป็นคุณพ่อลูกหนึ่งละ

ฝากติดตามชีวิตกลมๆของ พ่อหมี กับลูกหมูด้วยนะครับ

#หมูน้อยร้อยชั่ง